บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เฉือนชนะ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด 1-0

31 ต.ค. – บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เฉือนชนะ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด 1-0 ทำคะแนนทิ้งห่างอันดับ 2 ถึง 4 คะแนน ในศึกฟุตบอลไทยลีก


ฟุตบอลรีโว่ไทยลีก 2022-23 คู่บิ๊กแมตช์ ที่ช้างอารีน่า “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จ่าฝูง เปิดบ้านพบ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด อันดับ 2 เกมนี้มีประตูเกิดขึ้นเพียงลูกเดียว บุรีรัมย์ได้ฟรีคิก ธีราทร บุญมาทัน เปิดไปเข้าหัวของ ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา โหม่งเข้าไปนาทีที่ 9 เป็นประตูชัย ทำให้ บุรีรัมย์ ยังนำจ่าฝูง เตะ 11 นัด เป็นทีมเดียวที่ยังไม่แพ้ มี 27 แต้ม ทิ้งห่าง ทรู แบงค็อก กับ ชลบุรี เอฟซี อันดับ 2 และ3 ที่มี 23 แต้ม ถึง 4 แต้ม

อีกคู่ที่น่าสนใจ การท่าเรือ เอฟซี อันดับ 7 เปิดบ้านเสมอ ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด อันดับ 6 1-1 โดย แฮมิลตัน โซอาเรส ยิงจังหวะชุลมุนหน้าประตูให้ ท่าเรือ นำนาทีที่ 20 แต่กว่างโซ้ง ไม่ยอมแพ้บุกหนักก่อนตีเสมอได้ นาทีที่ 90+6 จากจังหวะชาร์จของ เฟลิเป อโมริม ทำให้ เชียงราย มี 19 แต้ม ขึ้นมาอยู่ที่อันดับ 5 ส่วนการท่าเรือ มี 18 แต้ม อยู่ อันดับ 6 . – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

“อ.แจ็คพันศพ” ถูกเปลวไฟพุ่งใส่ขณะเผาศพ

“อาจารย์แจ็คพันศพ” สัปเหร่อและหมอผีชื่อดัง จ.บุรีรัมย์ ถูกเปลวไฟพุ่งใส่ขณะวางดอกไม้จันทน์เผาศพ ไฟลวกทั่วร่างกาย ต้องหามส่งโรงพยาบาล  เจ้าตัวงง! เผาศพมาเป็นพัน ไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้

ข่าวแนะนำ

ซ้อมใหญ่พระราชพิธีพืชมงคลจรดพระนังคัลแรกนาขวัญ

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จัดซ้อมใหญ่พระราชพิธีพืชมงคลจรดพระนังคัลแรกนาขวัญ (วันไถหว่าน) ประจำปี 2568 ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนพิธีจริงในวันศุกร์ที่ 9 พฤษภาคมนี้

เอไอทรัมป์เป็นโป๊ป

‘ทรัมป์’ ว่าภาพเอไอตัวเขาสวมชุดโป๊ปเป็นมุกตลกไม่มีพิษไม่มีภัย

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ กล่าวว่า ภาพเอไอที่เขาสวมชุดพระสันตะปาปา ซึ่งถูกโพสต์บนสื่อสังคมออนไลน์ เป็นเพียงเรื่องตลกที่ไม่มีพิษภัย  

อ้างเป็นดีเอสไอ

ผู้ว่าฯ อำนาจเจริญ ทำหนังสือลับพบอ้างเป็น DSI ขู่อดีตผู้สมัคร คดีฮั้วสว.

ผู้ว่าฯ อำนาจเจริญ ทำหนังสือลับ แจ้งปลัดมท. พบกลุ่มบุคคล 3 รายอ้างเป็นดีเอสไอ บังคับอดีตผู้สมัครสภาสูง 2 รายให้ยอมรับว่าฮั้วเลือก สว. พร้อมถอดปลั๊กไฟและกล้องวงจรปิด ไม่ให้บันทึกภาพ