องค์การบริหารส่วนตำบลแม่ข้าวต้ม เรียกสอบราคาซื้อวัสดุครุภัณฑ์สำนักงาน เครื่องปรับอากาศ จำนวน 2 รายการ ดังนี้

องค์การบริหารส่วนตำบลแม่ข้าวต้ม เรียกสอบราคาซื้อวัสดุครุภัณฑ์สำนักงาน เครื่องปรับอากาศ จำนวน 2 รายการ ดังนี้

  องค์การบริหารส่วนตำบลแม่ข้าวต้ม เรียกสอบราคาซื้อวัสดุครุภัณฑ์สำนักงาน เครื่องปรับอากาศ จำนวน  2 รายการ  ดังนี้
        1.เครื่องปรับอากาศขนาดไม่ต่ำกว่า  30,000  บีทียู พร้อมติดตั้ง จำนวน  2 ชุด
        2.เครื่องปรับอากาศขนาดไม่ต่ำกว่า  36,000 บีทียู พร้อมติดตั้ง  จำนวน  2  ชุด
ขายแบบชุดละ 200 บาท ขอเอกสารและยื่นซองถึงวันที่  21 พ.ค.58   ติดต่อขอทราบรายละเอียดได้ที่ ส่วนการคลัง อบต.แม่ข้าวต้ม โทร.0-5370-6081
        เปิดซองวันที่ 22  พ.ค.58  เวลา  10.00 น.  
 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย

ผบช.สตม. ลั่น ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย เพิกถอนใบอนุญาต ผลักดันออกนอกประเทศทันที

ตรวจสอบ The Park เขาหลัก งบก่อสร้าง 140 ล้าน คุ้มค่าหรือไม่?

สำนักข่าวไทย ได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านให้ช่วยเข้าไปตรวจสอบการก่อสร้างโครงการศูนย์กลางการท่องเที่ยวและนันทนาการชายฝั่งแห่งเมืองพังงา หรือ The Park เขาหลัก ริมหาดบางเนียง หลังมีข้อมูลว่าเป็นโครงการที่ก่อสร้างด้วยงบกว่าร้อยล้านบาท แต่ปัจจุบันกลับไม่ได้ใช้ประโยชน์ และถูกปล่อยให้อยู่ในสภาพรกร้าง

ลูกสาวสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ดับคากระท่อม

ลูกสาวเปิดปากสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ปี เสียชีวิตในกระท่อม ข้างลานรับซื้อข้าวเปลือก ต.โนนศิลาเลิง อ.ฆ้องชัย จ.กาฬสินธุ์

พิรงรองคุก2ปี

คุก 2 ปี “พิรงรอง” กสทช. คดี “ทรู” ฟ้องกลั่นแกล้ง

ศาลสั่งจำคุก 2 ปี “พิรงรอง” กรรมการ กสทช. ไม่รอลงอาญา ผิดมาตรา 157 ชี้มีเจตนากลั่นแกล้ง “ทรูไอดี” ให้ได้รับความเสียหาย กรณีออกหนังสือเตือนโฆษณาแทรกในทีวีดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด