พบแล้ว เก๋ง 2 แม่ลูก อดีตภรรยาผู้กำกับ หายไป 5 วัน รถพุ่งจมคลอง

สุราษฎร์ธานี 8 ส.ค. – พบแล้ว รถเก๋ง 2 แม่ลูก อดีตภรรยา ผกก.หายไป 5 วัน พุ่งจมคลองมะขามเตี้ย จุดสะพานบางใหญ่ จ.สุราษฎร์ธานี ระดมกู้นานกว่า 3 ชม.


กล้องวงจรปิดปรากฏภาพรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า รุ่นแอคคอร์ด สีขาว ที่มี น.ส.ณพัชญ์ปภา ทองตะกุก อายุ 37 ปี เจ้าของร้านอาหารแห่งหนึ่งในตัวเมืองสุราษฎร์ธานี เป็นคนขับและมีนางบรรจง กิตติพงศากร อายุ 66 ปี มารดานั่งไปด้วย หลังหายตัวไปตั้งแต่วันที่ 2 สิงหาคม 2565 และญาติสงสัยว่าน่าจะเกิดเหตุร้ายประกาศคนหายมา 5 วัน ตำรวจตรวจดูกล้องวงจรปิดและระดมค้นหา จนพบภาพจากกล้องวงจรปิด รถเก๋งคันนี้หายไปจากจุดกลับรถใต้สะพานข้ามคลองสะพานบางใหญ่ ลักษณะชนกับราวสะพานหมู่ 3 ต.มะขามเตี้ย เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี

นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าฯ สุราษฎร์ธานี พร้อมกำลังตำรวจในพื้นทีค้นหาต่อเนื่องตลอดคืนที่ผ่านมา พบร่องรอยการเฉี่ยวชนขอบทางใต้สะพาน ชิ้นส่วนบังโคลนรถ และเศษกระจกรถตกอยู่ มีรอยล้อรถพุ่งชนทับต้นหญ้าเป็นทางตรงลงคลองบางใหญ่ จึงประสานชุดประดาน้ำกู้ภัยมูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี ใช้รถยนต์ส่องสว่าง จนเห็นรถเก๋งจมอยู่ใต้น้ำบริเวณกลางคลองบางใหญ่ สภาพหงายท้อง จึงนำรถเครนมายกขึ้นจากน้ำ ใช้เวลากู้นานกว่า 3 ชั่วโมง สภาพรถด้านหน้าพังยับ ฝากระโปรงหน้ายุบ กระจกหน้าแตก พบร่างผู้เสียชีวิต 2 คน คือ น.ส.ณพัชญ์ปภา ที่นั่งคนขับ และนางบรรจง มารดานั่งคู่ตอนหน้า เจ้าหน้าที่ส่งศพไปชันสูตรที่แผนกนิติเวช โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี


สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นางบรรจง และ น.ส.ณพัชญ์ปภา เป็นอดีตภรรยาและบุตรสาวของ พ.ต.อ.พิมล ทองตะกุก อดีต ผกก.สภ.ท่าฉาง จ.สุราษฎร์ธานี ช่วงค่ำวันที่ 2 สิงหาคม น.ส.ณพัชญ์ปภา ขับรถไปรับนางบรรจง ที่บ้านพักในซอยภูธร 8 ถ.พ่อขุนทะเล และหายไป ติดต่อไม่ได้นับจากนั้น สามี น.ส.ณพัชญ์ปภา จึงแจ้งความ กระทั่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่า น.ส.ณพัชญ์ปภา ขับรถออกจากร้านอาหาร ถ.ตลาดใหม่ ไปทางถนนศรีวิชัย และเลี้ยวซ้ายที่สี่แยกตาปาน ไปตามถนนเลี่ยงเมือง มุ่งหน้าสี่แยกบางใหญ่ และหายไปบริเวณจุดกลับรถใต้สะพานข้ามคลอง พุ่งชนขอบทางอย่างแรงกระเด็นลงคลอง เมื่อเวลา 19.48 น.คืนวันที่ 2 ส.ค. ตำรวจจะเร่งสอบสวนหาสาเหตุว่าเป็นอุบัติเหตุหรือมีเหตุอื่นใดหรือไม่ ซึ่งต้องสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด.- สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ฆ่าควักหัวใจ

รวบชายชาวจีนฆ่าโหดคู่ขา กรีดหน้าอก ควักหัวใจ-ปอด

ตำรวจรวบชายชาวจีน ก่อเหตุสะเทือนขวัญฆ่าขู่ขาหมกห้องน้ำอพาร์ตเมนต์ กลางเมืองพัทยา พบร่องรอยถูกกรีดหน้าอก ควักหัวใจ ปอดหายไปข้างหนึ่ง

อุทาหรณ์! จอดรถยนต์ติดเครื่องไว้ เจอขโมยขับหนีหาย

อากาศร้อนเป็นเหตุ หนุ่มสตาร์ทเครื่องเปิดแอร์รถยนต์จอดไว้ ก่อนลงไปซื้อของ เดินออกมาอีกที เจอคนขโมยรถ ขับหนีหายไปแล้ว

ดับแล้ว 8 ราย รถชนบนมอเตอร์เวย์ อัดก๊อปปี้พังยับ

เกิดอุบัติเหตุใหญ่ช่วงกลางดึก บนมอเตอร์เวย์ สาย 7 มุ่งหน้าชลบุรี รถเทรลเลอร์ 2 คัน กับเอสยูวีอีก 1 คัน คนในรถเอสยูวี เสียชีวิต 8 ราย

ข่าวแนะนำ

ล่าโจรชิงทอง 30 เส้น กลางห้างฯ อุดรธานี

อุกอาจกลางห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี โจรใส่เสื้อไรเดอร์ สวมหมวกกันน็อก ควงปืนปลอมบุกเดี่ยวจี้ชิงทองคำภายในร้านทอง ได้ไปถึง 30 เส้น ตำรวจเร่งตามล่าตัว

หนุ่มจีนฆ่าโหดคู่ขา อ้าง “อยากเล่นและแกล้งศพ”

หนุ่มจีนยอมรับฆ่าสาว LGBTQ+ เพราะถูกปฏิเสธร่วมหลับนอน และถูกถีบตกเตียง จึงโมโหแล้วบีบคอจนสิ้นใจตายคามือ ก่อนอ้าง “อยากเล่นและแกล้งศพ” เลยใช้กรรไกรกรีดหน้าอก ตัดหัวใจ คว้านซิลิโคน ออกมาไว้ข้างนอก ส่วนปอดที่หายไป ยืนยันไม่ได้แตะต้อง

เกิดเหตุระเบิดที่ท่าเรือในอิหร่าน-เสียชีวิตแล้ว 18 ราย

สื่อของทางการอิหร่านรายงานว่า เกิดเหตุระเบิดรุนแรง ที่อาจจะมีสาเหตุมาจากการระเบิดของวัสดุเคมี ทำให้มีผู้เสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 18 ราย และบาดเจ็บมากกว่า 700 ราย โดยเหตุระเบิดเกิดขึ้นในวันเสาร์ ตามเวลาท้องถิ่น ที่ท่าเรือบันดาร์ อับบาส ท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดของอิหร่าน

ประชาชนทยอยใช้สิทธิเลือกตั้งซ่อม สส. เขต 8 นครศรีธรรมราช

ชาวนครศรีธรรมราช ในเขต 8 ซึ่งประกอบด้วย 4 อำเภอ คือ ฉวาง พิปูน นาบอน และช้างกลาง ทยอยออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งซ่อม สส. หลังเปิดให้ลงคะแนนตั้งแต่เวลา 08.00 น. ประธาน กกต. เผยยังไม่ได้รับเรื่องร้องเรียนทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง