fbpx

เหยื่อลูกหลงวัยรุ่นตะลุมบอนงานบุญบั้งไฟบุรีรัมย์ โร่แจ้งความ

บุรีรัมย์ 30 พ.ค. – หนุ่มวัย 25 ที่ถูกลูกหลงจากกลุ่มวัยรุ่นยกพวกตะลุมบอนกลางงานแห่บั้งไฟ จ.บุรีรัมย์ จนต้องเย็บมากกว่า 10 เข็ม เข้าแจ้งความ ตำรวจเผยรู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว


พ่อพานายพงศกร อายุ 25 ปี ลูกชายที่ถูกลูกหลงจากเหตุวัยรุ่นยกพวกตะลุมบอนกลางขบวนแห่บั้งไฟบ้านถาวร ต.ถาวร อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ จนได้รับบาดเจ็บ ถูกฟันที่คิ้วและปาก เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลโรงพยาบาล ต้องเย็บกว่า 10 เข็ม เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.ถาวร

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 28 พฤษภาคมที่ผ่านมา เวลาประมาณ 15.00 น. โลกโซเชียลแชร์คลิปภาพเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นยกพวกตะลุมบอนกลางขบวนแห่งานประเพณีบุญบั้งไฟ และยังใช้อาวุธ ของมีคมทำร้ายร่างกายกันด้วย สร้างความตื่นตกใจให้กับประชาชนที่มาร่วมงานประเพณี เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย


นายพงศกร บอกว่า วันเกิดเหตุไปเที่ยวงานกับเพื่อน ขณะยืนดูขบวนแห่บั้งไฟ มีกลุ่มวัยรุ่นที่มาเที่ยวงานชกต่อยตะลุมบอนกัน จู่ๆ ก็มีวัยรุ่นคนหนึ่งใช้ของมีคม คาดว่าน่าจะเป็นขวานเล็ก จามเข้าที่ใบหน้าตน บริเวณคิ้ว จนล้มลง ก่อนเตะซ้ำที่ปาก เพื่อนเข้ามาช่วยและพาส่งโรงพยาบาล ยืนยันไม่ได้มีเรื่องกับใคร เชื่อเป็นการทำร้ายผิดตัว เพราะตนเองเพิ่งกลับจากกรุงเทพฯ มาอยู่ที่บ้านได้ไม่กี่เดือน ไม่เคยมีปัญหากับใคร ส่วนตัวก็ไม่ดื่มเหล้า-สูบบุหรี่ หลังจากกลับมาอยู่บ้านเพิ่งออกมาเที่ยวกับเพื่อนครั้งนี้ แต่กลับมาเจอเหตุการณ์แบบนี้ก็รู้สึกตกใจ อยากให้ตำรวจติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีโดยเร็ว

ตำรวจเปิดเผผยว่า จากการสืบสวนสอบสวนและสอบปากคำพยาน พอจะทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว เป็นกลุ่มวัยรุ่นบ้านถาวรในหมู่บ้านที่เกิดเหตุ เตรียมเรียกตัวมาสอบปากคำและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“เมธา” นอนคุก ศาลไม่ให้ประกันตัว

“เมธา” เจ้าของร้าน “ดารุมะ ซูชิ” นอนคุก หลังศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัว ชี้เป็นภัยร้ายแรงต่อสังคม คดีมีผู้เสียหายจำนวนมาก เกรงหลบหนี

บอร์ดสลากฯ เห็นชอบเพิ่มสลากดิจิทัล 2 ล้านฉบับ/งวด เริ่มงวดแรก 1 ส.ค.65

บอร์ดสลากเห็นชอบเพิ่มปริมาณสลากดิจิทัลอีก 2 ล้านต่องวด เริ่มงวดแรก 1 ส.ค.65 ตั้งเป้าหมายสิ้นปี 65 สลากดิจิทัล 20 ล้านฉบับ พร้อมขยายจุดจำหน่ายสลาก 80 บาท ไปยังสถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศ 2 พันจุด

ศาลสั่งนายกเทศมนตรีนครสงขลาหยุดปฏิบัติหน้าที่ ฐานผิด กม.เลือกตั้ง

ศาลอุทธรณ์ภาค 9 สั่งนายกเทศมนตรีนครสงขลา และทีมบริหารเทศบาลนครสงขลา หยุดปฏิบัติหน้าที่ทันทีวันนี้ กรณีทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง

ข่าวแนะนำ

ทั่วไทยมีฝนฟ้าคะนอง ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนทั่วไทยมีฝนฟ้าคะนอง และมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณภาคเหนือ อีสาน ภาคกลาง รวมทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก ส่วนคลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันตอนบนและอ่าวไทยตอนบนมีกำลังแรงขึ้น

ดราม่าพิมรี่พาย ขายบัตรศึกแดงเดือด

ผู้จัดศึกแดงเดือด THE MATCH Bangkok Century Cup 2022 ยืนยันบัตรเข้าชมจากต่างประเทศขายไม่ออก ส่วนอาหารมื้อพิเศษกับแจ็คสัน หวัง นักร้องชื่อดัง และนักเตะของลิเวอร์พูล กับแมนฯ ยูไนเต็ด เป็นการสมนาคุณมอบให้กับลูกค้ารายใหญ่

ขสมก. แจงเร่งแก้ปัญหารถเมล์รอนาน

ขสมก. เดินหน้า แก้ปัญหารถเมล์รอนาน ใช้วิธีปรับเกลี่ยรถจากช่วงบ่ายไปรองรับคนช่วงเย็น พร้อมตัดเสริม-ตัดช่วงเส้นทางให้เหมาะกับปริมาณผู้โดยสาร เผยมี 27 เส้นทางประชาชนร้องเรียนมากสุด เร่งแก้ไขด่วนแล้ว พร้อมประเมินผลทุก 1เดือน

พบป่วยโอไมครอน BA.4-BA.5 แล้ว 181 คน

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์เฝ้าระวังโอไมครอน BA.4 – BA.5 หลังพบในไทยติดเชื้อแล้ว 181 คน ย้ำอย่ากังวล ยังไม่พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม พร้อมเฝ้าระวังผู้ป่วยอาการรุนแรงส่งตรวจหาสายพันธุ์