ลำปาง 24 ก.พ. – กล้องวงจรปิดจับภาพลุงหัวร้อนปรี่เข้าไปตบนักศึกษาสาวถึงหน้าหอพัก เหตุเคืองขี่รถจักรยานยนต์เฉี่ยวชน

นักศึกษาสาวสถาบันแห่งหนึ่งใน จ.ลำปาง เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองลำปาง หลังถูกชายวัยกลางคนเข้ามาทำร้ายด้วยการตบหน้าถึงหอพัก พร้อมนำหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดของหอพักที่ตนเองพักอยู่มาเป็นหลักฐาน ซึ่งในภาพจะเห็นว่า หลังจากที่นักศึกษาขี่รถจักรยานยนต์มาถึงหอพัก ก็มีชายวัยกลางคนขับรถเก๋งตามมา ก่อนจะเดินเข้าไปต่อว่านักศึกษาสาว และเกิดการทำร้ายร่างกายกันขึ้น
2 นักศึกษาผู้เสียหาย เล่าว่า ขณะที่ตนเองขี่รถจักรยานยนต์กลับหอพัก ระหว่างทางรถเกิดเฉี่ยวกับรถเก๋งของคู่กรณี ตอนนั้นตกใจเลยอุทานคำหยาบออกมา แล้วก็ขี่รถไปตามปกติ แต่ชายคนดังกล่าวขับรถตามมาถึงหอพัก ก่อนจะเดินมาต่อว่าอย่างรุนแรง ตนเองพยายามอธิบายให้ฟัง แต่คู่กรณีก็ไม่รับฟัง และเกิดการโต้เถียงกัน ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะเข้ามาทำร้ายตนเองและเพื่อน ตามที่ปรากฏในคลิป โดยนักศึกษาคนแรกได้รับบาดเจ็บที่บริเวณจมูก ใบหน้า และคอ ส่วนอีกคนได้รับบาดเจ็บที่ขมับซ้ายและศีรษะ หลังเกิดเหตุจึงเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองลำปาง
ด้านตำรวจทราบแล้วว่าผู้ก่อเหตุเป็นใคร และได้ออกหมายเรียกไปแล้ว คาดว่าผู้ก่อเหตุน่าจะมาพบพนักงานสอบสวนในเร็วๆ นี้ ซึ่งขณะนี้ยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหาใดๆ เพราะต้องรอผลการตรวจของแพทย์ก่อน. – สำนักข่าวไทย