fbpx

ลุงขับรถยางแตกไม่จอด บดต่ออีก 20 กม. ควันพวยพุ่ง

สุรินทร์ 27 ม.ค.- มาไงครับลุง! หนุ่มกู้ภัยไลฟ์สดขับตามฟอร์จูนเนอร์ยางแตก 2 ล้อ ลากมาไกลกว่า 20 กม. พบคนขับเป็นหนุ่มรุ่นลุงสภาพคล้ายเมาสุรา หนุ่มกู้ภัยจึงต่อว่า บีบแตรให้จอด..ทำไมถึงไม่จอด จะได้ตามช่างมาช่วย และอีกอย่างมันอันตราย


ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า “โกโก้ ฉลองกรุง สุวรรณบุตร” ทำการไลฟ์สดบนเฟซบุ๊กส่วนตัวในขณะขับรถตามรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์สีขาวคันหนึ่ง ซึ่งมีสภาพยางแตกทั้งล้อหน้าและล้อหลัง ฝั่งด้านขวา บนถนนเลี่ยงเมืองสุรินทร์ – จอมพระ จากสภาพที่เห็นคือ มีควันพวยพุ่งจากล้อทั้ง 2 ล้อ และเริ่มมีประกายไฟแล้ว พร้อมระบุข้อความว่า “บททดสอบความแข็งแกร่งของรถ สมรรถนะของรถดีเยี่ยม และทดสอบความสามารถของคนขับ วิ่งสี่ล้อโลกไม่จำ วิ่งสองล้อก็พอ”


ทั้งนี้ รถที่ขับตามและไลฟ์สดเป็นเจ้าหน้าที่รถกู้ภัย ซึ่งพยายามบีบแตรเรียกจอดเป็นระยะเพื่อให้ความช่วยเหลือแล้ว แต่รถยนต์ฟอร์จูนเนอร์คันดังกล่าวก็ไม่ยอมจอด จนกระทั่งขับตามไปถึงถนนสายสุรินทร์ – ศีขรภูมิ เป็นระยะทางกว่า 5 กม.จึงยอมจอดจากสภาพล้อที่รถเห็น ล้อรถถูกบดมาจนยางฉีดขาด และแม็กซ์ ก็พังเสียหายจนหมด

หลังจากที่รถยนต์ฟอร์จูนเนอร์จอดแล้ว มีชายอายุ 60 – 65 ปี เดินลงมา สภาพคล้ายคนเมาสุรา ผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวจึงทำการสอบถามว่ามาจากไหน แล้วชายขับเฟอร์จูนเนอร์ก็ตอบมาว่า ขับมาจากกินข้าว ที่ตำบลท่าสว่าง ซึ่งถ้าคำนวณระยะทางแล้ว ระยะทางร่วมกว่า 20 กม. ก่อนที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กจะได้ตำหนิชายขับฟอร์จูนเนอร์ไปว่า..ผมบีบแตรให้จอดแล้ว ทำไมถึงไม่จอด จะได้ตามช่างมาช่วย และอีกอย่างมันอันตราย เพราะระหว่างทางที่บดมา ที่ล้อรถเริ่มมีควันและเกิดประกายไฟออกมาแล้ว

หลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าว ทำการไลฟ์สดออกไปก็ได้มีผู้คนเข้ามาแชร์ และคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก บ้างก็ว่า เมา100% , อันตรายมากๆ , ขโมยรถมาหรือป่าว บ้างก็ว่า ถ้าไม่ขโมยรถมาก็เมาแน่ๆ .-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ราชกิจจาฯ ออกประกาศใส่หน้ากาก “ตามความสมัครใจ” มีผลทันที

ราชกิจจานุเบกษา ออกประกาศ “สวมหน้ากากอนามัย-หน้ากากผ้า” ตามความสมัครใจ มีผลทันที พร้อมย้ำประชาชนยึดหลักพิจารณาตามข้อกำหนดกระทรวงสาธารณสุข

พบป่วยโอไมครอน BA.4-BA.5 แล้ว 181 คน

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์เฝ้าระวังโอไมครอน BA.4 – BA.5 หลังพบในไทยติดเชื้อแล้ว 181 คน ย้ำอย่ากังวล ยังไม่พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม พร้อมเฝ้าระวังผู้ป่วยอาการรุนแรงส่งตรวจหาสายพันธุ์

“อัจฉริยะ” เปลี่ยนใจไม่ฟ้องแม่แตงโม ฟ้องทนายเดชาแทน

“อัจฉริยะ” เปลี่ยนใจไม่ฟ้องแม่แตงโม เพราะเห็นว่าป่วย แต่จะฟ้องทนายเดชาแทน ฐานหมิ่นประมาท พร้อมยันไม่เคยบอกมีหลักฐานคลิปมีดกรีดขาบนเรือ

ตุ๊กแกเงินล้าน แปรรูปส่งออก

หมู่บ้านตาล ต.นาหว้า อ.นาหว้า จ.นครพนม ถือเป็นหมู่บ้านทำอาชีพแปลกตามฤดูกาล ทั้งจับตุ๊กแก ไส้เดือน ปลิง ส่งขายสร้างรายได้มานานกว่า 30 ปี โดยเฉพาะช่วงนี้เป็นฤดูการจับตุ๊กแก หลังโควิดซา ทำให้บรรยากาศการค้าขายตุ๊กแกกลับมาคึกคักอีกครั้ง

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ห่วงราคาสินค้าสูงขึ้น กระทบประชาชน

“นายกฯ”ห่วงใยประชาชนได้รับผลกระทบจากราคาสินค้าที่เตรียมปรับสูงขึ้น กำชับกรมการค้าภายในดูแลราคาข้าวถุง-สินค้าอุปโภคบริโภคอย่างใกล้ชิด เพื่อประชาชนไม่ถูกเอารัดเอาเปรียบด้านราคา

ทั่วไทยมีฝนฟ้าคะนอง ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนทั่วไทยมีฝนฟ้าคะนอง และมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณภาคเหนือ อีสาน ภาคกลาง รวมทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก ส่วนคลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันตอนบนและอ่าวไทยตอนบนมีกำลังแรงขึ้น

ดราม่าพิมรี่พาย ขายบัตรศึกแดงเดือด

ผู้จัดศึกแดงเดือด THE MATCH Bangkok Century Cup 2022 ยืนยันบัตรเข้าชมจากต่างประเทศขายไม่ออก ส่วนอาหารมื้อพิเศษกับแจ็คสัน หวัง นักร้องชื่อดัง และนักเตะของลิเวอร์พูล กับแมนฯ ยูไนเต็ด เป็นการสมนาคุณมอบให้กับลูกค้ารายใหญ่

ขสมก. แจงเร่งแก้ปัญหารถเมล์รอนาน

ขสมก. เดินหน้า แก้ปัญหารถเมล์รอนาน ใช้วิธีปรับเกลี่ยรถจากช่วงบ่ายไปรองรับคนช่วงเย็น พร้อมตัดเสริม-ตัดช่วงเส้นทางให้เหมาะกับปริมาณผู้โดยสาร เผยมี 27 เส้นทางประชาชนร้องเรียนมากสุด เร่งแก้ไขด่วนแล้ว พร้อมประเมินผลทุก 1เดือน