fbpx

จับหนุ่มใหญ่ฉกกางเกงในสาว

อุดรธานี 26 พ.ย. – ตำรวจอุดรธานีจับหนุ่มใหญ่ฉกกางเกงในที่ร้านซักผ้าหยอดเหรียญ สารภาพวันเกิดเหตุมีอารมณ์ทางเพศ จึงฉกกางเกงในผู้หญิงในเครื่องซักผ้านำไปสำเร็จความใคร่ ก่อนนำมาคืน


กรณีนางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 25 ปี เข้าแจ้งความ พร้อมนำภาพวงจรปิดมาให้กับ ร.ต.อ.แทน นุ่มเจริญ เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2564 เวลา 19.10 น. ว่าขณะตนเองนำเสื้อผ้าส่วนตัวไปซักที่ร้านซักรีด ซอยทองคำอุทิศ กล้องวงจรปิดบันทึกภาพชายไทย อายุ 40-50 ปี ขับรถสามล้อเครื่องเข้ามาขโมยกางเกงในนางสาวเอ เป็นเสื้อผ้าและชุดชั้นในของผู้หญิงที่ใส่ไว้ในเครื่องซักผ้าของร้าน

ต่อมาเมื่อนางสาวเอกลับมาที่ร้านซักผ้า พบว่าเสื้อผ้าบางส่วนหายไป และกางเกงในหายไป 5 ตัว แต่ละตัวเหมือนถูกตัดที่เป้ากางเกงขาดเป็นรู ตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี พร้อมชุดสืบสวน นำกำลังออกตรวจสอบตามข้อมูลและเบาะแสที่ได้ จนจับกุมตัวนายพลชัย อายุ 49 ปี ได้ที่บ้านเช่าในซอยรังสรรค์ ข้างสถานีขนส่งแห่งที่ 1 เขตเทศบาลนครอุดรธานี และนำตัวมาสอบสวนที่โรงพัก


นายพลชัยรับสารภาพว่า ตนเป็นคนเดียวกันกับบุคคลในภาพวงจรปิดที่เข้าไปขโมยกางเกงใน ที่ร้านซักผ้าหยอดเหรียญจริง หลังจากขโมยไปแล้วได้ขับรถสามล้อไปจอดที่ป่าละเมาะข้างทาง จากนั้นจึงลงจากรถสามล้อเครื่องมาหยิบกางเกงในที่ขโมยมาจากตะกร้าเสื้อผ้าของตน และเอามาสูดดม พร้อมใช้มือฉีกตรงเป้ากางเกงในให้เป็นรู แล้วเดินเข้าไปในป่าละเมาะ สำเร็จความใคร่ จากนั้นนำกางเกงในกลับไปคืนในเครื่องซักผ้าเหมือนเดิม

ทั้งนี้ ตนมีอาชีพขับสามล้อรับจ้าง ก่อนหน้านี้เมื่อเดือนสิงหาคม 2563 เคยถูกจับเรื่องขโมยกางเกงใน และศาลตัดสินจำคุก 8 เดือน เพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อเดือนเมษายน 2564 จากนั้นก็ไปอยู่กับแฟนที่บ้านเช่า แต่แฟนมีปัญหามดลูก จึงไม่สามารถมีอะไรกันได้ ซึ่งตนเลิกกับแฟนมาเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว อยู่ตัวคนเดียว ในวันเกิดเหตุมีอารมณ์ทางเพศ จึงจอดรถที่ร้านเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญอยู่ข้างบ้านเช่า เปิดเอากางเกงในของผู้หญิงในเครื่องซักผ้า เพื่อนำไปสำเร็จความใคร่แล้วเอามาส่งคืน

ร.ต.อ.บรรเทิง ทัพโยธา รองสารวัตรสืบสวน สภ.เมืองอุดรธานี เปิดเผยว่า หลังรับแจ้งเหตุ ตำรวจชุดสืบสวนได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ และตรวจสอบกล้องวงจรปิดจนกระทั่งได้รูปพรรณคนร้าย และรถสามล้อเครื่องของคนร้ายที่ใช้ในวันก่อเหตุ จึงเข้าทำการจับกุมตัวลงบันทึก และนำตัวนายพลชัยส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ข่าวแนะนำ

พบผู้กระทำผิดเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 1 ชุมพร รวม 4 ราย

บรรยากาศการลงคะแนนเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 1 จ.ชุมพร ดุเดือด เจ้าหน้าที่จับกุมผู้มาใช้สิทธิเลือกตั้งที่ทำผิดกฎหมายเลือกตั้งได้อย่างต่อเนื่องรวม 4 คน

“เจ็ตสกีโลก” สร้างมูลค่าทั้งมิติกีฬา-ท่องเที่ยว-เศรษฐกิจ

ศึกเจ็ตสกีชิงแชมป์โลก รายการ “ดับเบิลยู จีพี วัน เจ็ตสกี” เวิลด์ คัพ และเวิลด์ ซีรีส์ ประจำฤดูกาล 2021-2022 ที่หาดจอมเทียน พัทยา สร้างมูลค่า ทั้งมิติกีฬา การท่องเที่ยว และเศรษฐกิจ

“ศ.ดร.เป็นหนึ่ง” เผยภูเขาไฟใต้ทะเลระเบิดไม่กระทบไทย

หัวหน้าชุดโครงการลดภัยพิบัติแผ่นดินไหวในประเทศไทย เผยเหตุภูเขาไฟใต้ทะเลระเบิด ไม่ส่งผลกระทบต่อประเทศไทย เพราะจุดกำเนิดอยู่ห่างจากไทยมาก และทะเลไทยไม่ได้ต่อเชื่อมกับมหาสมุทรแปซิฟิก

คึกคัก! เลือกตั้งซ่อม เขต 6 สงขลา

บรรยากาศเลือกตั้งซ่อม ส.ส. เขต 6 จ.สงขลา เช้านี้ ที่วัดชินวงศ์ประดิษฐ์ เขตเทศบาลเมืองบ้านพรุ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา มีประชาชนมาต่อแถวรอใช้สิทธิอย่างคึกคัก ท่ามกลางมาตรการป้องกันโควิด-19