fbpx

สาวขึ้นโรงพักเเจ้งความปัสสาวะบ่อย อ้างถูกวางยาในน้ำดื่ม

ระยอง 26 พ.ย.- ตำรวจงง! สาวระยองบุกโรงพักแจ้งความปัสสาวะบ่อย อ้างถูกวางยาในน้ำดื่ม ด้านตำรวจเผยมาแจ้งความเดือนละนับสิบครั้ง 


นางสาวทัดดาว กาญจนปทุม อายุ 36 ปี ชาวตำบลตาขัน อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองระยอง เพื่อขอลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานว่าตัวเองมักเกิดมีอาการปัสสาวะบ่อย พร้อมกล่าวอ้างว่าอาจจะเกิดจากน้ำประปาหรือน้ำดื่มที่ซื้อจากร้านสะดวกซื้อ ซึ่งอาจมีการปนเปื้อนของสารเคมี หรืออาจถูกวางยาจนเป็นสาเหตุทำให้เกิดปัสสาวะบ่อย จึงต้องมาแจ้งความเพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานและให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบหาสาเหตุ

นางสาวทัดดาว เล่าว่าเกิดอาการผิดปกติของร่างกายคือ ปัสสาวะบ่อยครั้ง วันละหลายรอบ หลังจากดื่มน้ำประปาและน้ำดื่มที่ซื้อจากร้านสะดวกซื้อ จึงคาดว่าอาจจะเกิดจากสารปนเปื้อนในน้ำหรือ อาจถูกวางยา จึงทำให้เกิดความผิดปกติ หลังเข้าให้การกับเจ้าหน้าที่ ทำเอาตำรวจถึงกับอึ้งกับการแจ้งความดังกล่าว และคาดไม่ถึงว่าจะมีการแจ้งความในคดีลักษณะนี้ 


ด้านพันตำรวจโท ประเสริฐ เตชะมา รองผู้กำกับการงานสอบสวน สภ.เมืองระยอง ระบุว่ากรณีของนางสาวทัดดาว ทางตำรวจเข้าใจดี เพราะมีการเข้าแจ้งความมานานแล้ว  โดยเข้ามาแจ้งความนับสิบครั้งภายในหนึ่งเดือน จนเป็นที่รู้จักของพนักงานสอบสวน คดีที่มาแจ้งความจะมีเหมือนกันทุกครั้งคือ เรื่องปัสสาวะบ่อย และคอนแทคเลนส์หาย ทุกครั้งที่มาทางพนักงานสอบสวนจะแนะนำให้ไปพบแพทย์เพื่อรักษาอาการปัสสาวะบ่อย ส่วนเรื่องคอนแทคเลนส์หาย ให้หาที่เก็บไว้ให้มิดชิด โดยตำรวจเข้าใจและยินดีให้บริการทุกครั้ง ซึ่งหลังลงบันทึกประจำวันแล้ว ก็จะนำบันทึกประจำวันกลับไปทุกครั้ง เพราะผู้แจ้งต้องการนำติดตัวกลับไปโดยอ้างว่าจะนำไปพบแพทย์.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มใหญ่ออกรถใหม่ขี่ได้ 30 กม. เสียหลักล้มดับอนาถ

หนุ่มใหญ่วัย 45 ปี ขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักล้มคว่ำดับ พบเพิ่งออกรถใหม่วันแรก ขี่ได้แค่ 30 กม. อีกไม่ถึง กม.จะถึงบ้าน

วัคซีน 2 เข็มทุกสูตร ภูมิลดเมื่อเจอโอไมครอน

กรมวิทย์ฯ แจงผลทดสอบระดับภูมิคุ้มของวัคซีนต่อเดลตาและโอไมครอน พบวัคซีนทุกสูตรที่รับแค่ 2 เข็ม เอาโอไมครอนไม่อยู่ จำเป็นต้องกระตุ้นเข็ม 3

รวบแล้ว ชายปีนหอพักอนาจารนักเรียนหญิงโคราช

ปิดคดีหวาดผวา รวบแล้วชายปีนหอพักอนาจารนักเรียนหญิงโคราช

รวบแล้ว ชายปีนหอพักอนาจารนักเรียนหญิงโรงเรียนมัธยมดังโคราช ใช้เวลา 46 วัน ปิดคดีหวาดผวาสำเร็จ

ข่าวแนะนำ

“โรคตุ่มน้ำพองใส” อาจเกิดได้ หลังฉีดวัคซีนโควิด-19

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง ชี้โรคตุ่มน้ำพองใสหลังการฉีดวัคซีนต้านโควิด-19 อาจเป็นเหตุการณ์ที่เกิดร่วมกันหรือเป็นปฏิกิริยาที่เกิดจากวัคซีนต้านโควิด-19 ได้ ซึ่งจะพบได้ไม่มาก

พ่อค้ากุ้งดวงเฮงถูกหวย 30 ล้าน จนเมียเป็นลม

คนลพบุรีดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 2 ราย รายแรกเป็นพ่อค้ากุ้ง ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 5 ใบ รวย 30 ล้าน ส่วนอีกรายเป็นวินมอเตอร์ไซค์ ถูกรางวัล 2 ใบ รับ 12 ล้าน