ปรับ 500 บาท สาวอ้างเป็นเมีย ตร. กร่างโชว์ปืน

ฉะเชิงเทรา 17 พ.ย. – สาวกร่างโชว์ปืนบนถนน อ.แปดริ้ว จ.ฉะเชิงเทรา เข้าพบตำรวจแล้ว โดนเปรียบเทียบปรับ 500 บาท ก่อนได้รับการปล่อยตัว ตำรวจย้ำผู้หญิงคนดังกล่าวไม่ได้เป็นภรรยาตำรวจ แต่เป็นประชาชนที่รู้จักกันเท่านั้น


ความคืบหน้าเหตุการณ์สาวขับรถมาสด้าสีขาว สภาพกันชนท้ายหลุด ขับอยู่กลางถนนสายวัดบางปรง อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา ก่อนจะชักปืนออกมาโชว์ขู่นอกหน้าต่างแล้วขับหายไป กระทั่งช่วงกลางดึกมาจอดดูอุบัติเหตุรถชนกันที่แยกไฟแดงโรงเรียนเทศบาล 2 ถนนสิริโสธร ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา ซึ่งจังหวะนั้นหญิงคนดังกล่าวได้คว้าเอาปืนออกมาโชว์ ทำท่าเหมือนจะยิงอีกครั้ง จนสายตรวจต้องเข้าไปตรวจสอบ พบว่าปืนที่เอามาโชว์เป็นปืนบีบีกัน จึงทำการยึดไว้ พร้อมขอดูบัตรประชาชน ซึ่งตอนนั้นผู้หญิงคนดังกล่าวพูดจาวกไปวนมา แถมมีขวดเบียร์อยู่ในรถด้วย แต่อ้างไม่ได้ดื่มมา และเป็นภรรยาของตำรวจโรงพักหนึ่ง

ล่าสุดตำรวจเปิดเผยว่า หลังปล่อยตัวไป และมีกระแสในโซเชียล ตำรวจได้โทรไปหาหญิงรายนี้ เพื่อติดต่อให้มารับทราบข้อกล่าวหาที่โรงพักเมืองฉะเชิงเทรา ซึ่งก็มาตามนัด พร้อมบอกว่าที่โชว์ปืนเพราะโมโหที่มีรถ 6 ล้อ ขับจี้ท้าย และบีบแตรไล่ตลอดทาง ทำให้เกิดความกลัว เพราะเป็นผู้หญิง ขับมาคนเดียว และก่อนหน้านี้เคยโดนรถ 6 ล้อชนท้ายจนกันชนพัง ส่วนปืนเป็นปืนปลอมที่ซื้อมาไว้ให้หลานเล่น ตำรวจจึงเปรียบเทียบปรับเป็นเงิน 500 บาท ฐานทำให้ผู้อื่นตกใจกลัวด้วยการขู่เข็ญ พร้อมว่ากล่าวตักเตือนว่าพฤติกรรมลักษณะนี้ทำไม่ได้ แม้จะเป็นอาวุธสิ่งเทียมที่มีลักษณะคล้ายอาวุธปืน ซึ่งหญิงคนดังกล่าวก็เข้าใจและรับทราบข้อกล่าวหา ส่วนเรื่องที่อ้างว่าเป็นภรรยาตำรวจโรงพักแห่งหนึ่งนั้น จากการตรวจสอบพบว่าไม่เป็นเรื่องจริง เป็นเพียงคนที่รู้จักกันเท่านั้น.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“โรม” ตั้งกระทู้ถามปมคุณสมบัติ ปธ.กสทช.

“โรม” ตั้งกระทู้ถาม ปม คุณสมบัติ ปธ.กสทช. ปูดคนรัฐบาลมีความสัมพันธ์กับ กสทช. เรื่องจึงไม่ขยับ ด้าน “ประเสริฐ” ปัดดองเรื่อง ขณะนี้ยื่นศาลรธน.ตีความแล้ว รอคำวินิจฉัย ยืนยันรัฐบาลแยกแยะเรื่องส่วนตัวจากการทำงาน ยึดประโยชน์ประชาชน

“อนุทิน” สั่งยกระดับเข้มงวดเข้าออกจุดผ่านแดนไทย

“อนุทิน” สั่งยกระดับความเข้มงวดในการเข้าออกจุดผ่านแดนไทยกับประเทศเพื่อนบ้าน ป้องกัน ปราบปราม ยาเสพติด อาชญากรรมทุกประเภท ภายใต้ปฏิบัติการ “Seal Stop Safe” ตามนโยบายนายกรัฐมนตรี

จับเว็บพนัน

ทลายเครือข่ายเว็บพนัน 2 จุด กลางกรุง มีนักแสดงตัวประกอบเอี่ยวด้วย

ตำรวจไซเบอร์ ทลายเครือข่ายเว็บพนัน 2 จุด กลางกรุง พบเงินหมุนเวียนเดือนละ 100 ล้าน มีนักแสดงตัวประกอบร่วมขบวนการ

เปิดใจผู้รอดชีวิตจากรถบัสมรณะ 18 ศพ

โศกนาฏกรรมรถบัสมรณะ 18 ศพ สร้างความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ให้กับชาว อ.พรเจริญ จ.บึงกาฬ วันนี้ทีมข่าวสำนักข่าวได้สัมภาษณ์เปิดใจผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้ราวกับปาฏิหาริย์

ข่าวแนะนำ

“จิรายุ” โต้ผลนิด้าโพลยังไม่ตอบโจทย์ความเห็นคนไทย

โฆษกรัฐบาล ชี้ผลนิด้าโพล ยังไม่ตอบโจทย์ความเห็นคนไทย มองคำถามปลายเปิดแบบอคติหรือไม่ พร้อมยก 6 ผลงาน “นายกฯ แพทองธาร” เด่นเป็นรูปธรรม

ชายแดนไทย-เมียนมา ด้าน จ.ตาก ยังระอุ กองกำลัง KNLA บุกหนัก

ชายแดนไทย-เมียนมา ด้าน จ.ตาก ยังระอุ กกล.KNLA บุกหนัก ใช้โดรนติดระเบิดถล่ม 7 ลูกซ้อน ทหารเมียนมาโต้ ใช้เครื่องบินทิ้งระเบิดป้องกันฐาน ห่างจากแนวชายแดน 800 เมตร

เร่งคัดแยก 119 คนไทยแก๊งคอลเซ็นเตอร์ “สมัครใจหรือโดนหลอก”

ผบช.สอท. เผยเร่งคัดแยกแก๊งคอลเซ็นเตอร์คนไทย 119 คน ว่าเป็นเหยื่อถูกหลอกไปทำงาน หรือสมัครใจไปเป็นแก๊งคอลเซ็นเตอร์ ก่อนพิจารณาดำเนินคดี