fbpx

เพื่อนไม่กินเหล้าด้วย บุกยิงถึงบ้าน สาหัส

บุรีรัมย์ 26 ต.ค. – ตำรวจบุรีรัมย์คุมตัวหนุ่มเลือดร้อนทำแผนฯ พร้อมแจ้ง 2 ข้อหา หลังบุกยิงเพื่อน 2 นัด กระสุนทะลุปอดสาหัส โมโหโทรเรียกมาดื่มเหล้าด้วยแต่ไม่ยอมมา


ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ คุมตัวนายมนัส อายุ 30 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บ้านมะค่าใต้ ต.บ้านยาง หลังใช้อาวุธไทยประดิษฐ์ ขนาด .38 บุกยิงนายวสันต์ อายุ 30 ปี เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา (25 ต.ค.) กระสุนทะลุปอดได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนที่นายมนัสจะเข้ามอบตัวกับตำรวจ

จากการสอบถามภรรยาของผู้บาดเจ็บ ให้ข้อมูลว่าช่วงประมาณ 4 ทุ่มกว่า สามีกลับมาถึงบ้าน บอกกับตนเองว่าไม่อยากอยู่กับเพื่อนแล้ว เพราะมีแต่คนกินเหล้า หลังจากนั้นไม่นานมีเพื่อนหมู่บ้านเดียวกันโทรมาตามอีก ตนจึงบอกสามีว่าไม่ต้องไปแล้ว ตอนนั้นสามีนั่งอยู่หน้าบ้าน ตนจึงเดินเข้าไปอาบน้ำ หลังจากอาบน้ำเสร็จช่วงที่กำลังแต่งตัว ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ตอนแรกคิดว่าเสียงเด็กจุดปะทัดเล่น จึงไม่สนใจ ห่างกันไม่นานได้ยินเสียงปืนดังขึ้นอีก 1 นัด จึงเปิดประตูออกมาดู พบสามีนอนคว่ำหน้ากับพื้นมีเลือดไหล จึงโทรแจ้งหน่วยกู้ชีพให้พาสามีส่งโรงพยาบาล ส่วนสาเหตุเชื่อว่าเพื่อนในหมู่บ้านน่าจะไม่พอใจที่โทรตามสามีออกไปกินเหล้า แต่สามีไม่ยอมออกไป จึงตามมายิงถึงบ้าน ตนคิดว่าถ้าแค่สาเหตุนี้ก็ทำรุนแรงเกินไป ส่วนจะมีเรื่องอื่นหรือไม่ ตนเองไม่รู้ เพราะสามีไม่ได้เล่าอะไรให้ฟัง


ล่าสุดสามียังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล เนื่องจากยังอาการสาหัส เบื้องต้นนายมนัส ผู้ก่อเหตุ ถูกแจ้ง 2 ข้อหาคื พยายามฆ่า และมีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“แม่ชีศันสนีย์” ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย

มูลนิธิเสถียรธรรมสถาน ออกแถลงการณ์แจ้งอาการป่วย “แม่ชีศันสนีย์” หลังแพทย์ตรวจพบโรคมะเร็งกระเพาะอาหาร ลุกลามระยะสุดท้าย

บัสเฉี่ยวชนรถบรรทุก 6 ล้อ พุ่งข้ามเกาะกลาง ดับ 1 เจ็บ 5

รถบัสโดยสารเฉี่ยวชนรถ 6 ล้อ บรรทุกดิน เหินข้ามเกาะกลางลงข้างถนน คนขับเสียชีวิต 1 ราย ผู้โดยสารเจ็บ 5 ราย

ข่าวแนะนำ

ธปท.แจงสื่อเหตุไม่หนุนใช้ “คริปโต” ชำระค่าสินค้า-บริการ

กรุงเทพฯ 7 ธ.ค.-ธปท. แจงสื่อ  เหตุไม่สนับสนุน ใช้ “คริปโต” ชำระค่าสินค้าและบริการ ห่วงราคายังผันผวนสูง กังวลความปลอดภัยไซเบอร์ 

เครนก่อสร้างล้มทับห้องแถว ตาย 1 เจ็บอีก 4

เครนก่อสร้างล้มทับห้องเช่า ย่านบางบ่อ จ.สมุทรปราการ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 4 ราย เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานอยู่ระหว่างเข้าตรวจสอบหาสาเหตุ

“แม่ชีศันสนีย์” ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย

มูลนิธิเสถียรธรรมสถาน ออกแถลงการณ์แจ้งอาการป่วย “แม่ชีศันสนีย์” หลังแพทย์ตรวจพบโรคมะเร็งกระเพาะอาหาร ลุกลามระยะสุดท้าย