fbpx

เพื่อนไม่กินเหล้าด้วย บุกยิงถึงบ้าน สาหัส

บุรีรัมย์ 26 ต.ค. – ตำรวจบุรีรัมย์คุมตัวหนุ่มเลือดร้อนทำแผนฯ พร้อมแจ้ง 2 ข้อหา หลังบุกยิงเพื่อน 2 นัด กระสุนทะลุปอดสาหัส โมโหโทรเรียกมาดื่มเหล้าด้วยแต่ไม่ยอมมา


ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ คุมตัวนายมนัส อายุ 30 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บ้านมะค่าใต้ ต.บ้านยาง หลังใช้อาวุธไทยประดิษฐ์ ขนาด .38 บุกยิงนายวสันต์ อายุ 30 ปี เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา (25 ต.ค.) กระสุนทะลุปอดได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนที่นายมนัสจะเข้ามอบตัวกับตำรวจ

จากการสอบถามภรรยาของผู้บาดเจ็บ ให้ข้อมูลว่าช่วงประมาณ 4 ทุ่มกว่า สามีกลับมาถึงบ้าน บอกกับตนเองว่าไม่อยากอยู่กับเพื่อนแล้ว เพราะมีแต่คนกินเหล้า หลังจากนั้นไม่นานมีเพื่อนหมู่บ้านเดียวกันโทรมาตามอีก ตนจึงบอกสามีว่าไม่ต้องไปแล้ว ตอนนั้นสามีนั่งอยู่หน้าบ้าน ตนจึงเดินเข้าไปอาบน้ำ หลังจากอาบน้ำเสร็จช่วงที่กำลังแต่งตัว ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ตอนแรกคิดว่าเสียงเด็กจุดปะทัดเล่น จึงไม่สนใจ ห่างกันไม่นานได้ยินเสียงปืนดังขึ้นอีก 1 นัด จึงเปิดประตูออกมาดู พบสามีนอนคว่ำหน้ากับพื้นมีเลือดไหล จึงโทรแจ้งหน่วยกู้ชีพให้พาสามีส่งโรงพยาบาล ส่วนสาเหตุเชื่อว่าเพื่อนในหมู่บ้านน่าจะไม่พอใจที่โทรตามสามีออกไปกินเหล้า แต่สามีไม่ยอมออกไป จึงตามมายิงถึงบ้าน ตนคิดว่าถ้าแค่สาเหตุนี้ก็ทำรุนแรงเกินไป ส่วนจะมีเรื่องอื่นหรือไม่ ตนเองไม่รู้ เพราะสามีไม่ได้เล่าอะไรให้ฟัง


ล่าสุดสามียังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล เนื่องจากยังอาการสาหัส เบื้องต้นนายมนัส ผู้ก่อเหตุ ถูกแจ้ง 2 ข้อหาคื พยายามฆ่า และมีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

น้ำตาแห่งความภาคภูมิใจ เบื้องหลังความสำเร็จ “บิว ภูริพล” ลมกรดหนุ่มดาวรุ่ง

คุณแม่และครอบครัว เป็นหนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จในซีเกมส์ครั้งนี้ของ “บิว” ภูริพล บุญสอน ที่วิ่งกวาดคนเดียวถึง 3 เหรียญทอง

สหรัฐพบผู้ป่วยฝีดาษลิงรายแรก

สหรัฐฯ พบผู้ติดเชื้อฝีดาษลิงรายแรก เป็นชาย แพทย์ชี้นี่เป็นเรื่องที่ไม่ปรกติ เพราะผู้ป่วยไม่มีประวัติเดินทาง และไม่เคยใกล้ชิดกับสัตว์ที่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค ปัจจัยเสี่ยงคือการมีเพศสัมพันธุ์ชายกับชาย

สาวรัสเซียพาร่างอาบเลือดขอความช่วยเหลือ ถูกคนร้ายกระหน่ำตีบาดเจ็บ

สาวรัสเซียพาร่างอาบด้วยเลือดขอความช่วยเหลือ หลังถูกคนร้ายกระหน่ำตีได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก ตามร่างกายมีบาดแผลถลอก

ข่าวแนะนำ

เหรียญหลวงปู่แสงราคาพุ่งไม่หยุด ทะลุ 3,000 บาท

เหรียญหลวงปู่แสง รุ่นที่โยนให้นักข่าว ราคาพุ่งพรวด จากเมื่อก่อน 3 เหรียญ 100 เป็นเหรียญละ 3,000 บาท ขณะที่เหรียญหลวงปู่แสงที่แพงสุดตอนนี้คือ รุ่นปี 72 ราคาสูงถึง 12,000 บาท

ฝีดาษลิงไม่ใช่โรคใหม่ ยังไม่พบในไทย

“หมอยง” แจง “ฝีดาษลิง” ไม่ใช่โรคอุบัติใหม่ แต่เป็นจากสัตว์สู่คน มีมานาน 10 ปี ชี้การติดต่อของโรค ทำได้ยาก ต้องสัมผัสฝีหนองและสารคัดหลั่ง ดังนั้นป้องกันได้ด้วยสุขอนามัย ล้างมือ และวัคซีนในคน ช่วยป้องกันได้ 85% ย้ำตอนนี้ไทยยังไม่พบโรคนี้

น้ำตาแห่งความภาคภูมิใจ เบื้องหลังความสำเร็จ “บิว ภูริพล” ลมกรดหนุ่มดาวรุ่ง

คุณแม่และครอบครัว เป็นหนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จในซีเกมส์ครั้งนี้ของ “บิว” ภูริพล บุญสอน ที่วิ่งกวาดคนเดียวถึง 3 เหรียญทอง