fbpx

นอนซ่อมรถแม่แรงไหล รถทับดับสลดคาบ้าน

สระบุรี  12 ก.ย.- เกิดเหตุสลดที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.ห้วยบง จ.สระบุรี พบผู้เสียชีวิตจากเหตุนอนซ่อมรถและขึ้นเเม่แรงไว้ และไม่ได้หนุนล้อ ทำให้รถไหลและแม่แรงล้มทับดับคาใต้ท้องรถ   


เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีรถทับคนเสียชีวิตอยู่ใต้ท้องรถบ้านหลังหนึ่ง ต.ห้วยบง จึงรุดไปที่เกิดเหตุเป็นบ้านเช่า 3 ห้องชั้นเดียว พบรถเก๋งสีบรอนซ์ ทะเบียนสุรินทร์ จอดอยู่หน้าห้องเช่าห้องแรก ใต้ท้องรถพบศพชายนอนหงายเสียชีวิต ลักษณะโดนรถทับครึ่งตัว อยู่ประตูด้านหน้าฝั่งซ้าย เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างจึงได้ช่วยกันยกรถให้ลอยขึ้น เพื่อนำร่างผู้เสียชีวิตออกมา สภาพศพไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้น ตรวจตามร่างกาย ไม่พบบาดแผลใดๆ นอกจากรอยยุบที่หน้าอก ตรวจในที่เกิดเหตุ พบแม่แรง 1 ตัว ที่ล้อหน้าด้านขวา ล้มลงกับพื้นดิน และมีเครื่องมือซ่อมรถยนต์อยู่ในที่เกิดเหตุ 1 ลัง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้บันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน   

จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่าผู้ตายซ่อมรถแล้วขึ้นแม่แรงไว้ โดยไม่ได้ใส่เบรกมือและไม่มีอะไรหนุนล้อ สภาพผิวพื้นดินไม่เท่ากัน ทำให้รถไหลและแม่แรงล้ม ทำให้รถตกมาทับเสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลสมเด็จพระเทพฯ อ.องค์รักษ์ จ.นครนายก เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่ชัดเจนอีกครั้งหนึ่ง 


นายณรงค์ บุตรศรี ผู้พบศพ เล่าว่าตนกับแฟนออกไปตลาดในเมืองสระบุรี ตอนนั้นเห็นผู้ตายนอนซ่อมรถปกติและสตาร์ทเครื่องรถไว้ ก็ไม่ได้สังเกตอะไร พอกลับมาอีกทีก็เห็นนอนซ่อมรถอยู่ สภาพเดิม แต่ผิดสังเกต จึงได้มาบอกเพื่อนข้างห้องที่เป็นอาสากู้ภัยว่าทำไมไม่กระดุกกระดิกเลย แต่ไม่ได้เข้าไปจับ เพื่อนบ้านจึงได้แจ้งกู้ภัยสว่างให้มาตรวจสอบ

ด้านนายณรงค์ จีจู กู้ภัยจุดเฉลิมพระเกียรติเล่าว่า ได้รับแจ้งจากศูนย์กู้ชีพให้ตรวจสอบ รถเก๋งทับร่างคน จึงได้ตรวจสอบเห็นรถทับร่างอยู่ จึงยกรถขึ้นและนำร่างผู้ที่โดนรถทับออกมา พอนำร่างออกมาก็จับชีพจรไม่เจอ หมดสติไม่รู้สึกตัว เสียชีวิตแล้ว ส่วนสาเหตุน่าจะขึ้นแม่แรงแล้ว ไม่ได้เอาอะไรหนุนล้อแล้วรถไหล แม่แรงก็เลยล้มรถก็เลยทับร่าง.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจาะลึกรังนกนางแอ่นหายจากถ้ำ เสียหายพันล้าน

ที่พัทลุง เกิดเหตุรังนกนางแอ่นหายไปในพื้นที่หมู่เกาะสี่ เกาะห้า อำเภอปากพะยูน ซึ่งเป็นพื้นที่สัมปทานของบริษัทเอกชน พบว่ามีการใช้วิธีสุดโหดเหี้ยม

พบศพ ด.ญ.15 ปี ถูกยิงเสียชีวิตคาบ้าน

พบศพเด็กหญิงอายุ 15 ปี ถูกยิงเสียชีวิตในบ้านย่านประชาชื่น ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนว่าเป็นการฆ่าตัวตายหรือไม่ และตรวจสอบคราบเขม่าดินปืนคนในบ้าน

คาดชายชาวออสเตรีย GM โรงแรม พลัดตกยอดเขา จ.กระบี่

ตำรวจคาด ชายชาวออสเตรีย GM โรงแรม พลัดตกยอดเขา จ.กระบี่ เสียชีวิต หลังหายตัวตั้งแต่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา ทั้งนี้ต้องรอผลชันสูตรอีกครั้ง ด้านภรรยาไม่ติดใจสาเหตุ

ไฟไหม้โกดังริมน้ำเจ้าพระยา ย่านราษฎร์บูรณะ

ไฟไหม้โกดังเก็บสินค้าริมน้ำเจ้าพระยา ย่านราษฎร์บูรณะ เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำสกัด ใช้เวลาประมาณ 1 ชม. จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ รอกองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบสาเหตุ

ข่าวแนะนำ

สำนักงานสลากฯ ปรับขนาด 2D คิวอาร์โค้ท

สำนักงานสลากฯ ปรับขนาดบาร์โค้ดเพิ่มขึ้น เพื่อความสะดวกผู้เสี่ยงโชค ตรวจสอบสลากสะดวกมากขึ้น แนะตรวจสอบสลากผ่านออนไลน์ ป้องกันสลากปลอม

เร่งระบายน้ำอ่างลำเชียงไกร หลังเกินความจุ วางบิ๊กแบ็กเสริม

เร่งระบายน้ำอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกร (ตอนล่าง) อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา หลังเกินความจุ 126% วางบิ๊กแบ็กเสริมแนวคันดินเพิ่มความแข็งแรง