fbpx

เรื่องนี้มีคำถาม : ไฟฟ้าส่องสว่างบนทางหลวงดับนานหลายเดือน

สมุทรสงคราม 9 ก.ย.-ชาวบ้านร้องไฟฟ้าส่องสว่างบนทางหลวงดับเป็นแนวยาว สร้างความเดือดร้อนให้กับผู้ใช้รถใช้ถนน และประชาชนในพื้นที่ เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง


เรื่องนี้มีคำถามวันนี้จะไปดูความเดือดร้อนของผู้ใช้รถใช้ถนนบนถนนบายพาสขนาด 4 ช่องจราจร บริเวณแยกตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรสงคราม ที่ไฟฟ้าส่องสว่างดับมานานหลายเดือนทำให้เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง จากการลงพื้นที่สำรวจของผู้สื่อข่าวพบว่าไฟฟ้าส่องสว่างดับเป็นแนวยาว ตั้งแต่บริเวณแยกตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรสงครามฝั่งทางไปถนนปากท่อสายเก่าระยะทางกว่า 1 กิโลเมตร กินพื้นที่หมู่ 1 และ หมู่ 12 ตำบลลาดใหญ่ อำเภอเมืองสมุทรสงคราม สร้างปัญหาความเดือดร้อนให้กับผู้ใช้รถใช้ถนนและประชาชนในพื้นที่

ชาวบ้านในบริเวณดังกล่าว ให้ข้อมูลว่า ไฟฟ้าส่องสว่างบริเวณนี้ดับตั้งแต่เกิดพายุพัดเสาไฟฟ้าแรงสูงหักเมื่อช่วงเดือนพฤษภาคม 2564 ที่ผ่านมา ซึ่งทำให้ถนนมืดอันตรายและน่ากลัวมาก ที่ผ่านมาเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง จึงวอนหน่วยงานที่รับผิดชอบมาแก้ไขซ่อมแซมให้ไฟฟ้าส่องสว่างดังเดิม.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

น้ำท่วมด่านขุนทดยังสาหัส-พิษณุโลกเริ่มคลี่คลาย

สถานการณ์น้ำท่วมที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ยังสาหัส เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือชาวบ้านติดค้างอยู่เกาะกลางน้ำท่วม ขณะที่ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก น้ำเริ่มลด รถทุกชนิดสัญจรผ่านได้

นายกฯ ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก แต่มาให้กำลังใจ

นายกฯ ให้กำลังใจชาวสุโขทัย ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก บอกปีที่แล้วพายุเข้ามา 5 ลูก แต่ปีนี้มีพายุเข้ามาลูกเดียว สวดมนต์ว่าอย่ามาอีกเลย มาลูกเดียวพอแล้ว

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลท่วมบ้านบนดอย อ.อุ้มผาง

ฝนถล่มยอดดอย อ.อุ้มผาง จ.ตาก น้ำป่าจากภูเขาสูงไหลท่วมบ้านเรือนและรีสอร์ตสูงกว่า 1 เมตร บ้านริมน้ำและสัตว์เลี้ยงไหลไปกับน้ำป่า เจ้าหน้าที่ระดมหน่วยกู้ชีพ อ.อุ้มผาง พร้อมเรือยาง เร่งอพยพชาวบ้าน

นายกฯ ลงพื้นที่สุโขทัย ติดตามน้ำท่วม บางจุดสูงเกือบ 2 เมตร

นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม และให้กำลังใจชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมที่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งล่าสุดบางจุดน้ำยังท่วมสูงเกือบ 2 เมตร