fbpx

ยายวัย 61 แทงสามีวัย 74 ดับ รับสุดทนพฤติกรรม

บุรีรัมย์ 7 ก.ย. – ยายวัย 61 ปี แทงดับสามีวัย 74 ปี เสียชีวิต สุดทนพฤติกรรม อ้างทำไปเพราะบันดาลโทสะที่ถูกตบตี และเก็บกดถูกด่าเสียหายมานาน


ความคืบหน้ากรณีนางเพ็ญศรี อายุ 61 ปี ใช้มีดปลายแหลมแทงนายหลวง อายุ 74 ปี สามี เสียชีวิตที่ประตูรั้วทางเข้า-ออกหน้าบ้าน ใน ต.โนนสุวรรณ อ.โนนสุวรรณ จ.บุรีรัมย์ เมื่อคืนที่ผ่านมา (6 ก.ย.64) ก่อนจะถือมีดเปื้อนเลือดเดินไปหาผู้ใหญ่บ้านเพื่อให้พาเข้ามอบตัว อ้างว่าสาเหตุที่ฆ่าสามีเพราะทนไม่ไหวถูกสามีตบตี ด่าด้วยถ้อยคำหยาบคายเสียหายหาว่าเป็นผู้หญิงไม่ดี

ล่าสุดวันนี้ (7 ก.ย.64) บรรยากาศที่ สภ.โนนสุวรรณ มีญาติพี่น้อง ลูกหลาน ของนางเพ็ญศรี เดินทางมาเยี่ยม พบว่านางเพ็ญศรียังพูดคุยและรับประทานอาหารได้ตามปกติ แต่สีหน้าดูกังวล ลูกหลานก็ให้กำลังใจ


ขณะที่พนักงานสอบสวนแจ้งข้อหา “ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย” และนำตัวส่งฝากขังที่ศาลจังหวัดนางรอง อ.นางรอง

พนักงานสอบสวนให้ข้อมูลว่า จากการสอบปากคำคุณยายผู้ก่อเหตุ เล่าให้ฟังว่าก่อนเกิดเหตุตาได้ถือมีดในมืออยู่แล้ว ช่วงที่ทะเลาะกันตาก็ขู่จะฆ่าให้ตาย ตอนที่มีปากเสียงกัน สามีพยายามจะตบตีทำร้ายตนเอง จึงแย่งมีดมาแล้วกระหน่ำแทงจนสามีล้มลง อ้างว่าทำไปเพราะบันดาลโทสะที่ถูกตบตี และเก็บกดถูกด่าเสียหายมานาน

ด้านนางเอียง อายุ 67 ปี เพื่อนบ้าน เล่าให้ฟังว่า ช่วงเกิดเหตุได้ยินเสียงตาร้องโอดโอย แต่คิดว่าทะเละตบตีกันปกติ เพราะเขาทะเลาะกันบ่อย แต่มารู้ข่าวว่าแทงกันเสียชีวิตก็ตกใจ เพราะเป็นคนในหมู่บ้านเดียวกัน แม้ส่วนตัวจะไม่ได้สนิทสนมกัน ก็รู้สึกหดหู่ใจ เพราะทั้งคู่อายุมากแล้ว ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทอ.เผยสาเหตุเครื่องบิน F5 ตกเพราะนกบินชน

โฆษก ทอ. เผยสาเหตุอุบัติเหตุ F5 ตก เกิดจากนกขนาดใหญ่บินชนที่ด้านหน้าครอบของห้องนักบิน ทำให้ไม่สามารถควบคุมการบินของเครื่องบินได้

ผู้ต้องหายิง 2 ศพ ชักปืนยิงพยานอาการสาหัส

มือปืนก่อเหตุยิง 2 ศพ อยู่ระหว่างประกันตัว ก่อคดีซ้ำ ใช้ปืนยิงพยานอาการสาหัส แต่ไปไม่รอด ถูกจับคาบ้านใน บขส.เก่า กลางเมืองภูเก็ต

แจงแหวกอกโปรโมทร้าน-อยากให้มองเป็นศิลปะ

แหวกอกตกเป็นกระแส นักท่องเที่ยวทั้งหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่แห่แวะแน่นร้าน เจ้าของร้านแจงเป็นเพื่อนซึ่งไม่ใช่หญิงแท้มาช่วยโปรโมทร้านที่ซบเซาจากพิษโควิด อยากให้มองเป็นศิลปะ

ข่าวแนะนำ

“ชวน” เสียดาย “นิพิฏฐ์” ลาออก ปชป. รับเสียมือดี

“ชวน” เสียดาย “นิพิฏฐ์” ไขก็อกจาก ปชป. รับเสียมือดีแต่ยับยั้งไม่ได้ อวยพรให้โชคดี และให้ยึดอุดมการณ์ ซื่อสัตย์ สุจริต

นายกฯ ขอประชาชนตระหนัก แต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน”

โฆษกรัฐบาล เผย “นายกฯ” มั่นใจสาธารณสุขไทยมีศักยภาพ คัดกรองนักท่องเที่ยวต่างชาติได้รวดเร็ว ขอประชาชนตระหนักแต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน” รายแรกของประเทศ ยืนยันสายพันธุ์ที่ระบาดในไทยยังคงเป็นเดลตา

ไทยพบโควิดสายพันธุ์ “โอไมครอน” รายแรก

อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ แถลงไทยพบผู้ป่วยโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน รายแรกของประเทศ เป็นนักท่องเที่ยวชาวอเมริกัน เดินทางมาจากสเปน