fbpx

ยายวัย 61 แทงสามีวัย 74 ดับ รับสุดทนพฤติกรรม

บุรีรัมย์ 7 ก.ย. – ยายวัย 61 ปี แทงดับสามีวัย 74 ปี เสียชีวิต สุดทนพฤติกรรม อ้างทำไปเพราะบันดาลโทสะที่ถูกตบตี และเก็บกดถูกด่าเสียหายมานาน


ความคืบหน้ากรณีนางเพ็ญศรี อายุ 61 ปี ใช้มีดปลายแหลมแทงนายหลวง อายุ 74 ปี สามี เสียชีวิตที่ประตูรั้วทางเข้า-ออกหน้าบ้าน ใน ต.โนนสุวรรณ อ.โนนสุวรรณ จ.บุรีรัมย์ เมื่อคืนที่ผ่านมา (6 ก.ย.64) ก่อนจะถือมีดเปื้อนเลือดเดินไปหาผู้ใหญ่บ้านเพื่อให้พาเข้ามอบตัว อ้างว่าสาเหตุที่ฆ่าสามีเพราะทนไม่ไหวถูกสามีตบตี ด่าด้วยถ้อยคำหยาบคายเสียหายหาว่าเป็นผู้หญิงไม่ดี

ล่าสุดวันนี้ (7 ก.ย.64) บรรยากาศที่ สภ.โนนสุวรรณ มีญาติพี่น้อง ลูกหลาน ของนางเพ็ญศรี เดินทางมาเยี่ยม พบว่านางเพ็ญศรียังพูดคุยและรับประทานอาหารได้ตามปกติ แต่สีหน้าดูกังวล ลูกหลานก็ให้กำลังใจ


ขณะที่พนักงานสอบสวนแจ้งข้อหา “ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย” และนำตัวส่งฝากขังที่ศาลจังหวัดนางรอง อ.นางรอง

พนักงานสอบสวนให้ข้อมูลว่า จากการสอบปากคำคุณยายผู้ก่อเหตุ เล่าให้ฟังว่าก่อนเกิดเหตุตาได้ถือมีดในมืออยู่แล้ว ช่วงที่ทะเลาะกันตาก็ขู่จะฆ่าให้ตาย ตอนที่มีปากเสียงกัน สามีพยายามจะตบตีทำร้ายตนเอง จึงแย่งมีดมาแล้วกระหน่ำแทงจนสามีล้มลง อ้างว่าทำไปเพราะบันดาลโทสะที่ถูกตบตี และเก็บกดถูกด่าเสียหายมานาน

ด้านนางเอียง อายุ 67 ปี เพื่อนบ้าน เล่าให้ฟังว่า ช่วงเกิดเหตุได้ยินเสียงตาร้องโอดโอย แต่คิดว่าทะเละตบตีกันปกติ เพราะเขาทะเลาะกันบ่อย แต่มารู้ข่าวว่าแทงกันเสียชีวิตก็ตกใจ เพราะเป็นคนในหมู่บ้านเดียวกัน แม้ส่วนตัวจะไม่ได้สนิทสนมกัน ก็รู้สึกหดหู่ใจ เพราะทั้งคู่อายุมากแล้ว ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

รวบสองพี่น้องชิงทรัพย์-ยิงผู้เสียหายเสียชีวิต พบมีคดีติดตัวเพียบ

ตำรวจตามรวบตัวสองพี่น้องจี้ชิงทรัพย์สามีภรรยาที่ชลบุรี ก่อนยิงฝ่ายชายเสียชีวิต พบประวัติก่อคดีโชกโชนและมีคดีติดตัวเพียบ

ข่าวแนะนำ

แม่รับศพเหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ฌาปนกิจ ลั่นไม่ยกโทษให้

แม่รับศพ “บุ๊ค” เหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ไปฌาปนกิจทันที เนื่องจากเพิ่งติดโควิดก่อนเสียชีวิต ลั่นไม่ยกโทษให้ หลังคู่กรณีฝากขอโทษผ่านสื่อ ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

“เสี่ยยศ” ปัดเป็นเจ้าของตัวจริง Mountain B

มีรายงานว่า “เสี่ยยศ” เจ้าของ Mountain B ตัวจริง เข้ามอบตัวแล้วตั้งแต่ช่วงเช้า พร้อมปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ด้านทนายความเตรียมหลักทรัพย์ 500,000 บาท ไว้ยื่นขอประกันตัว