fbpx

“ทุเรียนแกะให้” ทุเรียนหลงลับแล ควบคุมอุณหภูมิส่งทั่วไทย

อุตรดิตถ์ 19 พ.ค.- เเม่ค้าเมืองอุตรดิตถ์ปรับเทคนิคการขาย แก้ปัญหาทุเรียนอ่อน หนามตำมือลูกค้า ด้วยการขาย “ทุเรียนหลงลับแลแกะให้” ควบคุมอุณหภูมิส่งตรงถึงบ้าน กิโลละ 1,700 ที่ร้านตะวันฉายทุเรียนลับแล หมู่ 1 ตำบลแม่พูล อ.ลับแล จังหวัดอุตรดิตถ์ เจ้าของร้านคือ นางปุณยนุช ทองชั้น แกะเนื้อทุเรียนจัดส่งทั้งในและต่างจังหวัด แบบควบคุมอุณหภูมิสะดวก ลูกค้าได้ทุเรียนเนื้อตามที่ต้องการ แก้ไขปัญหาปอกไม่เป็น โดนหนามตำมือ และทุเรียนอ่อน เริ่มต้นฤดูกาลทุเรียนหลงลับแลพรีเมียมแกะให้ ขีดละ 170 บาท หรือกิโลกรัมละ 1,700 บาท ไม่รวมค่าจัดส่ง 

นางปุณยนุช กล่าวว่า ฤดูกาลทุเรียนลับแลปีนี้ ได้ปรับเทคนิคการขายด้วยการนำปัญหาต่างๆ ที่ลูกค้าประสบ จากที่ผ่านมา ทั้งเลือกซื้อเป็นลูกได้ทุเรียนอ่อน ปอกไม่เป็นหนามทุเรียนตำมือ หรือบางครั้งอยากทานแค่พออิ่ม แต่จำเป็นต้องซื้อทั้งลูก ที่สำคัญมองไม่เห็นเนื้อใน ปัญหาทั้งหมดจะหมดไป ด้วยการขาย “ทุเรียนแกะให้” เนื้อจะสวย ตรงตามความต้องการของลูกค้า แกะเสร็จใส่ตู้เย็น หากลูกค้าอยากนั่งทานที่ร้าน เลือกแล้วชั่งน้ำหนักก็ทานได้เลย ทานพออิ่มไม่เกินงบประมาณที่ตั้งใจไว้ ลูกค้าในจังหวัดอุตรดิตถ์บริการจัดส่งเดลิเวอรี่ ส่วนลูกค้าต่างจังหวัดทั่วประเทศทางร้านจัดส่งทุเรียนแกะให้ ด้วยรถควบคุมอุณหภูมิ จึงทำให้ได้ทุเรียนสดถึงมือลูกค้าต่างพึงพอใจได้ทานทุเรียนลับแลจากถิ่นกำเนิด มีให้เลือกทั้งแบบสุก กรอบนอกนุ่มในแกะให้ส่งถึงหน้าบ้าน สนใจติดต่อได้ที่โทรศัพท์ 087-5212432.-สำนักข่าวไทย  

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ประชาชนสนใจซื้อสลากผ่านแอปฯ เป๋าตัง แม้ยุ่งยากเล็กน้อย

ประชาชนตอบรับซื้อสลากโครงการ GLO Official Sellers ผ่านแอปฯ “เป๋าตัง” 2 วันกว่า 3,850 ฉบับ ผู้ค้ารายย่อยระบุช่วงแรกคนซื้อสับสน โดยเฉพาะกลุ่มผู้สูงอายุ ขณะที่โฆษกสำนักงานสลากฯ ย้ำคนซื้อสลากจะมากขึ้นช่วงใกล้วันสลากออก ชี้แนวทางนี้ป้องกันนำสลากไปขายเวียนเทียนได้จริง แถมคนซื้อได้ราคา 80 บาทต่อใบแน่นอน

แม่โพสต์หมอจ่ายยาผิด ลูกชายกินทีเดียว 14 เม็ด หลับยาว

แม่วัย 35 ปีชาวบุรีรัมย์โพสต์เป็นอุทาหรณ์ หลังโรงพยาบาลจ่ายยาผิดทำให้ลูกวัย 10 ขวบกินยารวดเดียว 14 เม็ดจนหลับยาว

ข่าวแนะนำ

ปลัด มท. ยกเลิกคำสั่งสนับสนุนวัคซีนโควิด พนง.ไทยเบฟฯ

ปลัดกระทรวงมหาดไทย มีคำสั่งยกเลิก สนับสนุนวัคซีนโควิดพนักงานไทยเบฟฯ ระบุ เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ถูกต้องครบถ้วน ย้ำบริหารจัดการวัคซีนตามลำดับความสำคัญ ยึดแนวทาง ศบค.โดยเคร่งครัด

เจ้าคณะอำเภอสั่งหลวงพ่อยุติพิธีเสกใบมะขามเป็นตัวแตน-ตัวต่อ

เจ้าคณะอำเภอศรีเทพ จ.เพชรบูรณ์ สั่งหลวงพ่อรูปหนึ่งยุติพิธีเสกใบมะขามเป็นตัวแตน-ตัวต่อ ขณะที่วันนี้สำนักสงฆ์ปิดเงียบ ไม่พบตัวหลวงพ่อ

เปิดรายละเอียดโครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้”

เปิดรายละเอียดและขั้นตอนการลงทะเบียน โครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” ใช้จ่ายตามเงื่อนไข รับเงินคืนสูงสุด 7,000 บาท เริ่มลงทะเบียนพรุ่งนี้ 21 มิ.ย.64

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม ร้านอาหารนั่งกินได้ไม่เกิน 5 ทุ่ม ร้านสะดวกซื้อเปิดตามเวลาปกติ จัดกิจกรรมเสี่ยงได้ไม่เกิน 50 คน มีผล 21 มิ.ย.64 เป็นต้นไป