fbpx

พื้นปูนท่าน้ำเก่าถล่ม นศ.พยาบาลดับ

ระนอง 16 เม.ย.- เกิดเหตุสลด นักศึกษาพยาบาลไปถ่ายรูปกับเพื่อนที่ท่าน้ำเก่า แต่พื้นปูนเกิดถล่มลงมา ทำให้เสียชีวิต ขณะที่เพื่อนอีก 4 คนได้รับบาดเจ็บ


ช่วงเช้าวันนี้ร้อยเวร สภ.ปากน้ำระนอง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เจ้าท่าภูมิภาคสาขาที่ 5 จังหวัดระนองได้เข้าไปตรวจสอบยังจุดเกิดเหตุ พร้อมพูดคุยกับชาวบ้านในพื้นที่ใกล้กับจุดเกิดเหตุ หลังจากเมื่อคืนนี้เกิดอุบัติเหตุพื้นปูนถล่มที่บริเวณริมคลองปากน้ำระนอง บ้านเกาะคณฑี ม.1 ต.ปากน้ำ อ.เมืองระนอง มีผู้บาดเจ็บจำนวน 4 ราย เสียชีวิต 1 ราย ทั้งหมดเป็นผู้หญิง โดยผู้เสียชีวิตชื่อนางสาวอนงค์นาถ หนดาษ อายุ 20 ปี เป็นนักศึกษาพยาบาลที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ส่วนเพื่อนอีก 4 คนที่บาดเจ็บยังเรียนอยู่ในจังหวัดระนอง

สอบถามเบื้องต้นทราบว่า ทั้ง 5 คนเป็นเพื่อนกันช่วงสงกรานต์ปิดเทอมจึงนัดกันมาเที่ยวชมบรรยากาศที่เกาะคณฑี จากนั้นเดินไปที่ริมคลองบริเวณที่เป็นลาดปูน ซึ่งเดิมใช้เป็นปั๊มเติมน้ำมันเรือเล็ก แต่เลิกกิจการไปนานแล้ว โดยคาดว่าทั้ง 5 คนน่าจะเดินไปยืนในจุดดังกล่าวพร้อมกันเพื่อถ่ายรูปร่วมกัน แต่ด้วยสภาพที่เก่าของพื้นปูนจึงเกิดการทรุดตัว จึงเกิดเหตุเบื้องต้น


จากการสอบถามชาวบ้านพื้นที่ใกล้เคียงจุดเกิดเหตุไม่สามารถบอกรายละเอียดได้ เพราะไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ ในช่วงเวลาดังกล่าวส่วนใหญ่ทุกคนจะอยู่ในบ้าน มารู้ตอนหลังเกิดเหตุ สำหรับจุดดังกล่าวเป็นลาดพื้นปูนที่ยื่นออกมาจากตัวบ้านความกว้าง 5 เมตร ยาว 6 เมตร เดิมเจ้าของใช้เป็นจุดขายน้ำมันแต่เลิกกิจการไปนานแล้ว ปล่อยให้เป็นลานพื้นที่ร้าง ปกติจะไม่มีใครเข้าไปเพราะไม่ใช่พื้นที่สาธารณะ เพราะมีสภาพเก่า แต่ทราบว่าที่ 5 สาวเข้าไปได้เพราะรู้จักกับลูกเจ้าของบ้านแต่ลูกเจ้าของบ้านไม่อยู่จึงขออนุญาตเข้าไปเพื่อขอถ่ายรูปจนเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบปากคำผู้บาดเจ็บอีกครั้งแต่ขณะนี้ยังไม่สามารถสอบสอบสวนได้ เพราะผู้บาดเจ็บอยู่ในห้องเพาะเชื้อโรงพยาบาลระนองต้องรอจนกว่าจะสามารถสอบถามได้อีกครั้ง.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“น้องโอลีฟ” ปรับลุคใหม่หันมาใส่ชุดไทยขายขนม

หลังวัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่และเทศบาลตำบลช้างเผือก เชิญ “น้องโอลีฟ” แม่ค้าขนมโตเกียวเนยกรอบไปตักเตือนเรื่องการแต่งกายและสุขอนามัย วันนี้เจ้าตัวปรับโฉมเปลี่ยนลุคใหม่หันมาใส่ชุดไทยสวยงามไม่แพ้ชุดหวาบหวิว

เร่งสางคดีฆ่าเปลือย ด.ช. 7 ขวบ หมกศพในห้องน้ำ

เร่งสางคดีฆ่าเปลือยเด็กชาย อายุ 7 ขวบ หมกศพในห้องน้ำแฟลตแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ เบื้องต้นผู้ต้องสงสัยยังให้การปฏิเสธ แต่จากพยานแวดล้อมค่อนข้างชัดเจนว่าเป็นผู้ก่อเหตุ

“ชโยดม” แกนนำชาวสวนปาล์ม ขับเก๋งเสียหลักชนเสาไฟเสียชีวิต

สุดช็อก “ชโยดม” แกนนำคนสำคัญชาวสวนปาล์มน้ำมันภาคใต้ ขับรถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนเสาไฟ หน้าร้านสะดวกซื้อ เสียชีวิต ขณะเพื่อนที่นั่งข้างบาดเจ็บสาหัส

สาวภูเก็ตวอนช่วยเหลือ ผมร่วงหลังฉีดวัคซีนบูสเตอร์เข็ม 3

พนักงานสาวร้านขายรถจักรยานยนต์ในตัวเมืองภูเก็ต ผมร่วงหนักหลังฉีดวัคซีนบูสเตอร์เข็ม 3 วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือ เหตุใช้ชีวิตลำบากและต้องมีค่าใช้จ่ายในการรักษา

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยไทยตอนบนอากาศเย็น ภาคใต้ฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนอากาศเย็นตอนเช้ากับมีลมแรง ส่วนภาคใต้ตอนล่างยังมีฝนฟ้าคะนองและตกหนักบางแห่ง ระวังน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก ส่วนอ่าวไทยคลื่นสูงประมาณ 2 เมตร

นำร่าง จนท.พิทักษ์ป่าเสียชีวิตออกมาได้แล้ว-เร่งสางคดี

เจ้าหน้าที่สามารถนำร่างเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่ายิงตัวเองเสียชีวิตออกจากป่าได้แล้ว เตรียมส่งชันสูตรอย่างละเอียดเพื่อสรุปคดี ครอบครัวไม่เชื่อยิงตัวเอง เพราะไม่มีเหตุผล

กพท.แจ้งสายการบินห้ามผู้โดยสาร 8 ประเทศเข้าไทยสกัด “โอไมครอน”

ด่วน! กพท.ออกประกาศนักบิน (NOTAM) แจ้งสายการบินห้ามผู้โดยสารจาก 8 ประเทศเข้าไทย สกัดโควิดสายพันธุ์ใหม่ “โอไมครอน”

“น้องโอลีฟ” ปรับลุคใหม่หันมาใส่ชุดไทยขายขนม

หลังวัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่และเทศบาลตำบลช้างเผือก เชิญ “น้องโอลีฟ” แม่ค้าขนมโตเกียวเนยกรอบไปตักเตือนเรื่องการแต่งกายและสุขอนามัย วันนี้เจ้าตัวปรับโฉมเปลี่ยนลุคใหม่หันมาใส่ชุดไทยสวยงามไม่แพ้ชุดหวาบหวิว