fbpx

อริไล่ยิงกันดุเดือดกลางเมืองหาดใหญ่ ก่อนทิ้งรถหนี

สงขลา 14 เม.ย.-อริไล่ยิงกันดุเดือด บนถนนย่านชุมชน กลางเมืองหาดใหญ่ แต่ไม่มีผู้บาดเจ็บและคู่กรณีทั้งสองฝ่ายได้หลบหนีไป ตำรวจเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด หาผู้ก่อเหตุทั้งสองฝ่าย

เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา พ.ต.อ.อัครวุฒ ธานีรัตน์ ผกก.สภ.หาดใหญ่ พร้อมด้วย ตำรวจฝ่ายสืบสวนสอบสวนลงพื้นที่ไปตรวจสอบจุดเหตุ หลังได้รับแจ้งเหตุไล่ยิงกันบนถนนระหว่างปากซอย 28 กับปากซอย30 ถนนเพชรเกษม ชุมชนหาดใหญ่ในเขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา


โดยพบเพียงปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่บนถนน 7 ปลอก และกระสุนปืนอีก2 นัด ที่ขัดลำกล้องและคัดทิ้ง แต่ไม่มีผู้บาดเจ็บรวมทั้งไม่พบคู่กรณีทั้งฝ่ายที่ก่อเหตุไล่ยิงกัน นอกจากนี้ยังมีรถเก๋งโตโยต้าโคโรล่า สีน้ำเงิน ทะเบียน 4 ษ 5484 กรุงเทพฯ ซึ่งจอดเสียบกุญแจทิ้งไว้มีรอยกระสุนปืนถูกยิงที่มุมกระจกหน้าด้านซ้าย4นัด ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นรถของผู้ที่ถูกไล่ยิงจอดอยู่ด้วย ตำรวจจึงได้ลากไปตรวจสอบที่สภ.หาดใหญ่

จากการสอบสวนพยานแวดล้อมที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ตอนเกิดเหตุมีชายวัยกลางคนไล่ยิงชายคนหนึ่งออกมาจากซอย28 และไล่ยิงกันไปจนถึงปากซอย30 ระยะทางราว 100 เมตร มีเสียงปืนดังขึ้นต่อเนื่อง 7 นัด แต่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ และหลังเกิดเหตุคู่กรณีทั้งสองฝ่ายได้หลบหนีไป และยังไม่มีใครเข้าแจ้งความกับตำรวจแต่อย่างใด


หลังเกิดเหตุตำรวจกำลังอยู่ระหว่างตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณจุดเกิดเหตุเพื่อดูรายละเอียดของเหตุการณ์ทั้งหมด และติดตามคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาดำเนินคดีเนื่องจากเป็นเหตุการอุกฉกรรจ์ที่เกิดขึ้นกลางชุมชนหาดใหญ่ใน ส่วนสาเหตุของการไล่ยิงยังไม่สามารถระบุได้เบื้องต้นคาดว่าอาจเป็นเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทซึ่งหน้าหรือไม่ก็อาจนัดมาเคลียร์ปัญหาแต่ตกลงกันไม่ได้จึงเกิดการไล่ยิงกันขึ้น.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าว เนื่องในวันพืชมงคล

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระบรมราชานุญาตประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าวพระราชทานและพืชพันธุ์ต่างๆ ในวันอาทิตย์ที่ 9 พ.ค.64 และมีพิธีหว่านข้าวในแปลงนาทดลอง สวนจิตรลดา ในวันจันทร์ที่ 10 พ.ค.64 เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจแก่เกษตรกรทุกสาขาทั่วประเทศ

กราดยิงงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโด เสียชีวิต 6 ราย

มือปืนก่อเหตุกราดยิงกลางงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโดของสหรัฐ มีผู้เสียชีวิต 6 ราย ก่อนที่มือปืนจะปลิดชีพตัวเอง ขณะนี้ยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุ