รวบติวเตอร์ทำอนาจารเด็กนักเรียนหญิง

ชลบุรี 29 ม.ค. – ตำรวจ สภ.แสนสุข บุกรวบตัวติวเตอร์ทำอนาจารเด็กนักเรียนหญิงระหว่างนั่งเรียนพิเศษ เหตุเกิดกลางดึกวันที่ 28 ม.ค.ที่ผ่านมา ด้านเจ้าตัวให้การรับสารภาพ


นี่เป็นคลิปวิดีโอครูสอนพิเศษทำอนาจารเด็กนักเรียนหญิงที่เข้าไปเรียนพิเศษในโรงเรียนสอนพิเศษแห่งหนึ่ง บริเวณหน้าหมู่บ้าน ต.เหมือง อ.เมือง จ.ชลบุรี ทั้งจับอวัยวะเพศและจับหน้าอกนักเรียนหญิง ซึ่งคลิปนี้ถูกเผยแพร่ในโซเชียลมีเดียอย่างแพร่หลาย จากนั้นพลเมืองดีได้แจ้งตำรวจ สภ.แสนสุข เข้าจับกุม กระทั่งเมื่อเวลา 02.30 น. วันนี้ (29 ม.ค.) ชุดสืบสวน สภ.แสนสุข ได้นำหมายศาลเข้าจับกุมชายในคลิป คือ นายเทิดศักดิ์ สุวรรณปิฎก อายุ 59 ปี ครูสอนพิเศษ ในข้อหากระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ซึ่งนายเทิดศักดิ์ ให้การรับสารภาพ จึงควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีต่อไป

ด้านแม่ค้าที่อยู่บริเวณโรงเรียนสอนพิเศษ กล่าวว่า รู้สึกเสียใจแทนเด็กที่ไว้ใจครู แต่มาถูกทำอนาจาร รู้สึกแย่เหมือนกัน อย่างไรก็ตาม อยากให้พ่อแม่ผู้ปกครองดูแลลูกหลานให้ดี รวมทั้งให้ความอบอุ่นด้วย โดยเฉพาะเรื่องเพศศึกษา ควรให้ความรู้ จะได้ระมัดระวังตนเอง เห็นภาพแล้วรู้สึกเศร้าใจ. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย

ผบช.สตม. ลั่น ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย เพิกถอนใบอนุญาต ผลักดันออกนอกประเทศทันที

ตรวจสอบ The Park เขาหลัก งบก่อสร้าง 140 ล้าน คุ้มค่าหรือไม่?

สำนักข่าวไทย ได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านให้ช่วยเข้าไปตรวจสอบการก่อสร้างโครงการศูนย์กลางการท่องเที่ยวและนันทนาการชายฝั่งแห่งเมืองพังงา หรือ The Park เขาหลัก ริมหาดบางเนียง หลังมีข้อมูลว่าเป็นโครงการที่ก่อสร้างด้วยงบกว่าร้อยล้านบาท แต่ปัจจุบันกลับไม่ได้ใช้ประโยชน์ และถูกปล่อยให้อยู่ในสภาพรกร้าง

ลูกสาวสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ดับคากระท่อม

ลูกสาวเปิดปากสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ปี เสียชีวิตในกระท่อม ข้างลานรับซื้อข้าวเปลือก ต.โนนศิลาเลิง อ.ฆ้องชัย จ.กาฬสินธุ์

พิรงรองคุก2ปี

คุก 2 ปี “พิรงรอง” กสทช. คดี “ทรู” ฟ้องกลั่นแกล้ง

ศาลสั่งจำคุก 2 ปี “พิรงรอง” กรรมการ กสทช. ไม่รอลงอาญา ผิดมาตรา 157 ชี้มีเจตนากลั่นแกล้ง “ทรูไอดี” ให้ได้รับความเสียหาย กรณีออกหนังสือเตือนโฆษณาแทรกในทีวีดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

ตัดไฟเมียนมา

ตัดแขนขาเมียนมา ราคาน้ำมันพุ่ง-จำกัดการซื้อ

เข้าสู่วันที่ 3 สำหรับการตัดไฟฟ้า สัญญาณอินเทอร์เน็ต และระงับการส่งน้ำมัน จากฝั่งแม่สอดของไทยไปเมืองเมียวดีของเมียนมา ซึ่งส่งผลกระทบชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะการขาดแคลนน้ำมันในฝั่งเมียวดี

หมายจับ สส.ปูอัด

“สส.ปูอัด” เงียบหาย หลังถูกออกหมายจับข่มขืนสาวไต้หวัน

“สส.ปูอัด” เงียบหาย ไม่รับสายสื่อ หลังถูกออกหมายจับข่มขืนสาวไต้หวัน ด้าน “เลขาสภาฯ” เผยเรื่องยังไม่ถึงสภา หากมาแล้วต้องบรรจุวาระขอสมาชิกให้อนุญาตดำเนินคดี