ผอ.รับเป็นคนในคลิป ปัดทำอนาจาร นร.หญิง แค่เอื้อมมือไปกดคอมฯ

เพชรบูรณ์ 21 เม.ย. – ผอ.โรงเรียนที่ปรากฏในคลิปทำอนาจารนักเรียนหญิง ยอมรับบุคคลในคลิปเป็นตนเองจริง แต่ตนไม่ได้ทำอนาจารเด็ก แค่เอื้อมมือไปกดคอมพิวเตอร์ให้เท่านั้น 


กรณีมีการเผยแพร่คลิปชายสูงวัยคนหนึ่งกำลังทำอนาจารเด็กนักเรียนหญิงในห้อง ด้วยการล้วงมือเข้าไปในเสื้อ และจับหน้าอกเด็กนักเรียน โดยระบุว่า ชายสูงวัยคนดังกล่าวเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ และเหตุเกิดหลายครั้งแล้ว


ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่โรงเรียนดังกล่าว จากการสอบถามเจ้าหน้าที่รายหนึ่ง ทราบว่า เด็กผู้หญิงคนดังกล่าว คือ ด.ญ.ส้มโอ (นามสมมติ) จบชั้น ป.6 ไปเมื่อปีที่แล้ว แต่ก็ยังแวะเวียนมาที่โรงเรียนเป็นประจำ ซึ่งตนก็ไม่นึกว่าจะเกิดเรื่องเช่นนี้


ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปที่บ้าน ด.ญ.ส้มโอ พบยายของ ด.ญ.ส้มโอ เปิดเผยว่า พ่อกับแม่ของ ด.ญ.ส้มโอแยกทางกันนานแล้ว ตนจึงเลี้ยงมาตั้งแต่เด็ก แต่เป็นเด็กค่อนข้างดื้อ และมักจะบอกตนว่า ผอ.เรียกให้ไปช่วยงานที่โรงเรียน ได้เงินครั้งละ 20-50 บาท ซึ่งตนก็ได้ห้ามปรามแล้วว่าไม่ควรเข้าไป เพราะเรียนจบแล้ว แต่ไม่รู้ว่าหลานเชื่อฟังหรือเปล่า กระทั่งมาเห็นคลิปที่ผู้สื่อข่าวนำมาให้ดู รู้สึกตกใจ เพราะ ผอ.เป็นคนที่นิสัยดีมาก พูดจาอ่อนน้อมถ่อมตน ไม่นึกว่าจะทำกับหลานของตนเช่นนี้ ทั้งนี้ คงต้องรอว่า ผอ.จะมาพูดคุยอย่างไร แต่ถ้าผิดจริงก็จะดำเนินคดีตามกฎหมาย

ด้านนายบรรยน พ่อของ ด.ญ.ส้มโอ กล่าวว่า ตนกับภรรยาได้แยกทางกันนานแล้ว จึงให้ลูกสาวไปอยู่กับยาย ส่วนตนก็นานๆ จะมาหา แต่ก็ให้เงินใช้บ้าง เมื่อมาเห็นคลิปรู้สึกตกใจมาก เพราะไม่นึกว่า ผอ.จะกล้าทำถึงขนาดนี้ หากผลการสอบสวนพบว่า ผอ.ทำจริง ตนจะแจ้งความดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างแน่นอน

ด้านผู้อำนวยการโรงเรียนที่ปรากฏในคลิป ยอมรับว่า บุคคลในคลิปเป็นตนเองจริง โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นประมาณ 2 ปีแล้ว จำไม่ได้ว่าเด็กในคลิปเป็นใคร สำหรับเหตุการณ์นี้ เด็กหญิงคนดังกล่าวได้เข้ามาทำงานในห้องตนเอง และคอมพิวเตอร์เกิดปัญหา ตนจึงเดินไปดูและเอื้อมมือไปกดคอมฯ ให้ แต่มุมจากกล้องอาจจะเห็นว่าตนทำอนาจารเด็ก ซึ่งจริงๆ แล้วตนไม่ได้ทำ เป็นลักษณะของมือที่แกว่งไปมาเท่านั้น ส่วนผู้ที่นำคลิปมาเผยแพร่ ตนก็ไม่ทราบวัตถุประสงค์ แต่ตนจะสืบหาว่าใครเป็นคนนำคลิปดังกล่าวมาเผยแพร่ และจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจ ลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร ด้านบริษัท 9PK นำเอกสารชี้แจง พร้อมขอให้บริษัทจีนช่วยอนุมัติเงินมาจ่ายให้กลุ่มผู้รับเหมาก่อน

จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน

ปิดล้อมจับชายวัย 43 ยิงเพื่อนบ้าน-ตร.เจ็บ 4

ตำรวจปิดล้อมนานถึง 11 ชั่วโมง จับชายวัย 43 ปี ใช้ปืนยิงเพื่อนบ้านและตำรวจที่เข้าระงับเหตุ บาดเจ็บรวม 4 ราย หลังโมโหเพื่อนบ้านติดกล้องวงจรปิดหันส่องไปทางบ้านผู้ก่อเหตุ ยิงแก๊สน้ำตา-ญาติเกลี้ยกล่อม ยังไม่เป็นผล

แผ่นดินไหวขนาด 5.8 ในไต้หวัน-ไม่มีรายงานความเสียหาย

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาไต้หวันรายงานวันนี้ว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดด 5.8 ที่เทศมณฑลอี้หลาน (Yilan) ซึ่งเป็นพื้นที่ชนบทห่างไกลทางตจะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยเหนืออากาศร้อนจัด-ใต้ฝนเพิ่มขึ้น

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ อากาศร้อนจัดบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศที่ร้อนถึงร้อนจัด ส่วนภาคใต้มีฝนเพิ่มขึ้นและมีฝนตกหนักบางแห่ง กรุงเทพฯ-ปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 40%

คุมตัวโจรมาเลย์ชิงทอง 138 บาท ทำแผนฯ

ตำรวจคุมตัวโจรมาเลย์ชิงทอง 138 บาท ในพื้นที่หาดใหญ่ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ พบประวัติสุดแสบ ปล้นฆ่าที่มาเลเซียตั้งแต่อายุ 17 ยังหนีมาก่อเหตุซ้ำที่ไทยอีกหลายครั้ง

นายกฯ ขึ้น ฮ. ดูสภาพจราจรเดินทางสงกรานต์

นายกฯ ขึ้น ฮ. บินดูสภาพจราจร ถ.มิตรภาพ-เส้นทางขึ้นเหนือ-ลงใต้ เตรียมพร้อมประชาชนเดินทางกลับบ้านสงกรานต์ พร้อมตรวจคืบหน้าก่อสร้างทางด่วนพระราม 2 มั่นใจเปิดใช้เต็มรูปแบบ ปลายปี 68 ขณะ “สุริยะ” ยันปลอดภัย ไม่มีของตกหล่น สั่งหยุดก่อสร้างตลอด 24 ชั่วโมง