ล่าระทึก! หนุ่มเมายาขับรถชนแหลก สุดท้ายจนมุม พบกัญชาในรถ

สมุทรปราการ 25 ธ.ค. – ล่าระทึก! หนุ่มวัย 24 ปี เมายาขับรถชนแหลก ตำรวจยิงยางรถสกัดแต่ยังไม่หยุด ขับหนีไปไกลอีกหลายสิบกิโลเมตร สุดท้ายจนมุม ตรวจสอบในรถพบกัญชาแห้ง 1 ห่อ อ้างเป็นของพ่อเอาไว้ต้มไก่


คลิปจากกล้องปฏิบัติการของเจาหน้าที่ตำรวจ สภ.บางพลี ขณะเข้าระงับเหตุและพยายามหยุดรถยนต์อีซูซุ ทะเบียน 5 กอ6246 กรุงเทพมหานคร ที่พยายามขับหนีอยู่บนถนนเทพารักษ์ บริเวณปากซอยธนสิทธิ์ หรือซอยบางปลา 2 ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ นอกจากคนขับจะไม่ยอมเปิดประตูแล้ว ยังขับรถแหกด่านสกัดของเจ้าหน้าที่ไปบนถนนเทพารักษ์ ผ่านสี่แยกรัตนราช เลี้ยวซ้ายเข้าถนนบางพลี-ตำหรุ กลับรถวิ่งไปถนนกิ่งแก้ว เลี้ยวขวาเข้าสนามบินสุวรรณภูมิ ก่อนจะเลี้ยวซ้ายเข้าเขตลาดกระบัง ระยะทางหลายสิบกิโลเมตร โดยมีตำรวจสายตรวจของ สภ.บางพลี ไล่ติดตามไปอย่างกระชั้นชิด

กระทั่งสามารถคุมตัวคนขับได้บริเวณปากซอยลาดกระบัง 34/2 เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร ทราบชื่อนายเรืองศักดิ์ พงษ์สังข์ อายุ 24 ปี ในรถพบเอกสารประจำตัว และใบกัญชาแห้ง 1 ห่อ แต่นายเรืองศักดิ์อ้างว่ากัญชาที่พบภายในรถเป็นของพ่อ ซึ่งพ่อชอบเอาใบกัญชามาต้มไก่ เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไปสอบปากคำที่ สภ.บางพลี ทั้งตรวจปัสสาวะเบื้องต้น พบว่ามีสารเสพติด ซึ่งนายเรืองศักดิ์รับว่าเสพยาไอซ์มาก่อนหน้านี้ 3 วัน


สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าว ตำรวจ สภ.บางพลี ได้รับแจ้งให้ไประงับเหตุลูกชายอาละวาดจะทำร้ายพ่อ ภายในหมู่บ้านไลมอนปาร์ค ซอยบางปลา 12 เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบนายเรืองศักดิ์กำลังทะเลาะกับพ่อ จึงพยายามเข้าไปไกล่เกลี่ย แต่นายเรืองศักดิ์ขับรถของพ่อหลบหนี ระหว่างทางก็ชนรถที่ขวางหน้าเสียหายไปหลายคัน ตำรวจจึงวิทยุสกัด และติดตามไปจนเกิดเหตุการณ์ตามที่ปรากฏในคลิป

ด้านพ่อของนายเรืองศักดิ์ เปิดเผยว่า ลูกชายมีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติดหลายชนิด จนสมองไม่ปกติ หงุดหงิดง่าย เคยพาไปรักษาหลายครั้ง เสียเงินหลายแสนบาท แต่ก็ไม่ได้ผล ลูกชายก็กลับมาเสพอีก หากวันไหนไม่ได้เสพยาเสพติดจะหงุดหงิด ข่มขู่พ่อแม่ หากพ่อเข้าไปตักเตือนก็จะทำร้าย เคยแจ้งตำรวจเข้าระงับเหตุหลายครั้ง จนมาครั้งนี้ที่ลูกชายสร้างความเดือดร้อนเป็นวงกว้าง ไม่ใช่แต่เพียงในครอบครัว จึงต้องให้ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมาย .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย ขณะที่ ผบ.ตร. อาลัยตำรวจกล้า สั่งต้นสังกัดดูแลสิทธิประโยชน์ เลื่อนเงินเดือนและชั้นยศ

นักโทษกลับใจ

อดีตนักโทษกลับใจ หลังติดคุก 30 ปี โทรคุยกับพ่อทั้งน้ำตา

อดีตนักโทษชีวิตโตมาในคุก ตั้งแต่อายุ 19 จนตอนนี้ อายุ 49 ปี ร่ำไห้กับตำรวจ ขอให้ช่วยพากลับบ้านที่จากมา 30 ปี ตำรวจโทรศัพท์หาพ่อ ให้ 2 พ่อลูกคุยกันทั้งน้ำตา

ตำรวจจีนพาผู้ต้องสงสัยฉ้อโกง 200 ราย กลับจากเมียนมา

พลเมืองจีน 200 รายที่ต้องสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการฉ้อโกง ถูกส่งตัวจากเมืองเมียวดีในเมียนมากลับจีนแล้วเมื่อวานนี้ ภายใต้การคุ้มกันของเจ้าหน้าที่ตำรวจจีน

เด็ก 12 สูบบุหรี่ไฟฟ้า-ดื่มน้ำกระท่อม ทำปอดหาย

ย่าช็อก หลานวัย 12 ปี อาการวิกฤติ ปอดหายเกือบทั้งหมด ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ หลังสูบบุหรี่ไฟฟ้าและดื่มน้ำกระท่อมตั้งแต่ ป.4

ข่าวแนะนำ

สว.ยื่นถอดถอนรัฐมนตรี

สว. จ่อยื่นถอดถอน​ “รมต.” กล่าวหาอั้งยี่-ซ่องโจร

สว. ประกาศสงคราม​ เตรียมยื่นถอดถอน​ “รัฐมนตรี” กล่าวหาอั้งยี่-ซ่องโจร พ่วง​ยื่นอภิปราย-แจ้งความ​-เชิญสอบใน​กมธ.​

ส่งกลับเหยื่อคอลเซ็นเตอร์ชาวจีนอีก 300 คน

วันที่สองของปฏิบัติการขนเหยื่อคอลเซ็นเตอร์ชาวจีนจากเมียวดี ข้ามชายแดนไทย ส่งกลับประเทศอีก 300 คน รวม 2 วัน ส่งกลับแล้ว 500 คน เหลือพรุ่งนี้อีก 1 วัน

บุกทลายบ่อนทุนจีนเทากลางเมืองภูเก็ต

ตำรวจภูเก็ตบุกทลายบ่อน ‘กลุ่มจีนเทา’ กลางเมืองภูเก็ต รวบนักพนันชาวจีน 13 ราย พร้อมของกลางกว่า 30 รายการ พบเงินหมุนสัปดาห์เดียวกว่า 5 ล้านบาท