ผู้ปกครองจ่อแจ้งความครูผลักลูกชายจนหน้าหงาย

นนทบุรี 29 ก.ย.- ผู้ปกครองจ่อแจ้งความครู ผลักลูกชายจนหน้าหงายอย่างแรง แล้วยังหยิกหูอีก


ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากนายวรพงศ์ พงศ์สัมพันธ์ อายุ 29 ปี บิดาของน้อง PP ว่า หลังจากได้คลิปที่โรงเรียนให้มาวันนี้ ตนพบว่าลูกชายตน ซึ่งเรียนอยู่อนุบาล 1 ห้อง C ก็เป็นหนึ่งในเด็กนักเรียนเคราะห์ร้ายที่โดนครูผลักจนหน้าหงายอย่างแรง 2 ครั้ง แล้วยังหยิกที่หูอีก ซึ่งภาพในคลิปวันที่ 22 กันยายน เวลา 09.29 น.เป็นครูอีกรายที่ไม่ใช่ครูจุ๋มผลักหน้าลูกชายตนเองอย่างแรงจนหน้าหงาย “ทีแรกตนเห็นลูกไม่อยากไปโรงเรียน คิดว่าเขาคงติดเรา อยากอยู่กับพ่อ พอมาเห็นคลิปยอมรับว่ารับไม่ได้จริงๆ” ตนจะสอบถามทางโรงเรียนดูว่าครูคนนี้คือใคร มาทำร้ายลูกตนแบบนี้ได้อย่างไร จากนั้นจะดำเนินการแจ้งความเอาผิดกับครู

นี่เป็นคลิปล่าสุด ที่ผู้ปกครองของนักเรียนโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ จ.นนทบุรี มอบให้กับทีมข่าวสำนักข่าวไทย เป็นคลิปวงจรปิดเมื่อวันที่ 22 กันยายนที่ผ่านมา หลังจากโรงเรียนมอบไฟล์ให้ผู้ปกครองไปตรวจสอบวานนี้ เป็นภาพนักรียนชั้นอนุบาล 1 ห้องสามัญอาเซียน ลักษณะถูกครู หรือพี่เลี้ยง กำลังกระชากเด็กนักเรียน ขณะอยู่ในห้องเรียน


ผู้ปกครองระบุว่า หลังจากได้ไฟล์ภาพมาแล้วกลับไปดู จึงพบเด็กถูกทำร้าย ขณะนี้โรงเรียนยังไม่ทราบว่าเกิดเหตุการณ์ลักษณะเดียวกันกับห้องครูจุ๋ม พี่เลี้ยง ด้วย ซึ่งต้องรอให้ทางโรงเรียนชี้แจงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอีกครั้ง

ส่วนบรรยากาศที่โรงเรียนสารสาสน์วิเทศ ราชพฤกษ์ จ.นนทบุรี เช้านี้ ผู้ปกครองของนักเรียนห้องที่ถูกทำร้าย เดินทางมาเพื่อรับฟังคำชี้แจง หลังจากโรงเรียนเชิญเข้าพบและชี้แจงรายละเอียด จากการพูดคุยเบื้องต้น ผู้ปกครองบางท่านระบุ วันนี้ต้องการมาเรียกร้องการเยียวยาจิตใจเด็กระยะยาว พร้อมทั้งการชดเชยค่าเทอม และค่าเรียนพิเศษของเด็ก ซึ่งจะมีการหารือกับโรงเรียนในเวลา 11.00 น.

ส่วนการเรียนการสอนของนักเรียนในระดับชั้นอื่นๆ ยังคงเปิดการเรียนการสอนตามปกติ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย ขณะที่ ผบ.ตร. อาลัยตำรวจกล้า สั่งต้นสังกัดดูแลสิทธิประโยชน์ เลื่อนเงินเดือนและชั้นยศ

นักโทษกลับใจ

อดีตนักโทษกลับใจ หลังติดคุก 30 ปี โทรคุยกับพ่อทั้งน้ำตา

อดีตนักโทษชีวิตโตมาในคุก ตั้งแต่อายุ 19 จนตอนนี้ อายุ 49 ปี ร่ำไห้กับตำรวจ ขอให้ช่วยพากลับบ้านที่จากมา 30 ปี ตำรวจโทรศัพท์หาพ่อ ให้ 2 พ่อลูกคุยกันทั้งน้ำตา

ตำรวจจีนพาผู้ต้องสงสัยฉ้อโกง 200 ราย กลับจากเมียนมา

พลเมืองจีน 200 รายที่ต้องสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการฉ้อโกง ถูกส่งตัวจากเมืองเมียวดีในเมียนมากลับจีนแล้วเมื่อวานนี้ ภายใต้การคุ้มกันของเจ้าหน้าที่ตำรวจจีน

เด็ก 12 สูบบุหรี่ไฟฟ้า-ดื่มน้ำกระท่อม ทำปอดหาย

ย่าช็อก หลานวัย 12 ปี อาการวิกฤติ ปอดหายเกือบทั้งหมด ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ หลังสูบบุหรี่ไฟฟ้าและดื่มน้ำกระท่อมตั้งแต่ ป.4

ข่าวแนะนำ

สว.ยื่นถอดถอนรัฐมนตรี

สว. จ่อยื่นถอดถอน​ “รมต.” กล่าวหาอั้งยี่-ซ่องโจร

สว. ประกาศสงคราม​ เตรียมยื่นถอดถอน​ “รัฐมนตรี” กล่าวหาอั้งยี่-ซ่องโจร พ่วง​ยื่นอภิปราย-แจ้งความ​-เชิญสอบใน​กมธ.​

ส่งกลับเหยื่อคอลเซ็นเตอร์ชาวจีนอีก 300 คน

วันที่สองของปฏิบัติการขนเหยื่อคอลเซ็นเตอร์ชาวจีนจากเมียวดี ข้ามชายแดนไทย ส่งกลับประเทศอีก 300 คน รวม 2 วัน ส่งกลับแล้ว 500 คน เหลือพรุ่งนี้อีก 1 วัน

บุกทลายบ่อนทุนจีนเทากลางเมืองภูเก็ต

ตำรวจภูเก็ตบุกทลายบ่อน ‘กลุ่มจีนเทา’ กลางเมืองภูเก็ต รวบนักพนันชาวจีน 13 ราย พร้อมของกลางกว่า 30 รายการ พบเงินหมุนสัปดาห์เดียวกว่า 5 ล้านบาท