ร้องปวีณาช่วย! เจ้าของค่ายมวยกระทำชำเราหลานสาว

สมุทรสาคร 29 ก.พ.- แม่และยาย เข้าร้อง “ปวีณา” ช่วยหลานสาว ซึ่งเป็นแชมป์นักมวยหญิง ถูกเจ้าของค่ายมวยกระทำชำเรา พร้อมขู่หากบอกใครจะฆ่าให้ตาย


นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี พายายและแม่ของเด็กหญิงเอ-เด็กหญิงบี แชมป์นักมวยหญิงเยาวชนจากค่ายมวยแห่งหนึ่งใน จ.สมุทรสาคร เข้าพบ ผกก.สภ.เมืองสมุทรสาคร เนื่องจากเด็กหญิงทั้ง 2 คน ถูกนายใหญ่อายุ 54 ปี (ผู้ต้องหา) เจ้าของค่ายมวย ข่มขืนมาตั้งแต่ปี 2566 จนถึงช่วงปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา โดยที่ผ่านมา ทางผู้ปกครองเด็กเข้าแจ้งความไว้แล้ว ตรวจร่างกายแล้ว ให้ปากคำกับทีมสหวิชาชีพ แต่กลัวคดีไม่คืบและกลัวเรื่องความไม่ปลอดภัยเพราะผู้ก่อเหตุหายตัวไปตั้งแต่วันผู้ปกครองทราบเรื่อง

ยายของ 1 ในเด็กหญิงที่เสียหาย บอกว่า หลานชอบต่อยมวย จึงส่งไปเรียนที่ค่ายมวยนายใหญ่ตั้งแต่อายุ 7 ขวบ จนตอนนี้อายุ 12 ปี จนได้แชมป์หลายรายการ กระทั่งวันที่ 28 ม.ค.ที่ผ่านมา หลานพูดขึ้นว่า “หนูอยากตายแล้วไปเกิดใหม่” แต่ไม่ยอมบอกว่ามีเรื่องอะไร จนวันที่ 31 ม.ค. ไปรับหลานที่ค่ายมวยอีกครั้ง เพื่อนหลาน (เด็กหญิงอีก1 คนที่ถูกกระทำเช่นกัน) วิ่งมาบอกตนว่า นายใหญ่ตอกพวกหนู จึงเค้นถามหลาน จนรู้ว่าหลานกับเพื่อนถูกกระทำมาตลอด และชอบตบตีเด็กๆ ที่ทำไม่ถูกใจ ทำให้ทุกคนกลัว


ส่วนพฤติการณ์ของนายใหญ่ ก่อนกระทำชำเรา จะวางปืนให้เห็นก่อนเพื่อให้เด็กกลัว หลังกระทำจะขู่ว่า “จะยิงให้ตาย หากไปบอกใคร” ทำให้เด็กๆ ไม่กล้าขัดขืน และไม่กล้าบอกผู้ปกครอง เพราะกลัวตายและกลัวจะไม่ได้แข่งชกมวย หลังเกิดเหตุ ยายและแม่ของเด็กที่เสียหาย จึงไปต่อว่านายใหญ่ นายใหญ่จึงขับรถออกไปต่อหน้าต่อตาและยังไม่กลับมาอีกเลย นอกจากนี้ ยังรู้มาว่ามีเด็กหญิงที่เคยฝึกซ้อมมวยที่นี่ ถูกนายใหญ่ข่มขืนหลายรายแต่ไม่กล้าแจ้งความ ขณะที่ลูกสาวนายใหญ่ ที่เป็นครูฝึกมวย ก็ขู่ว่า “ถ้าเด็กคนไหนย้ายค่าย จะฟ้องให้หมด”

นางปวีณา บอกว่า จากนี้จะประสาน กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ จ.สมุทรสาคร เรื่องฟื้นฟูสภาพจิตใจเด็ก และเยียวยาค่าเสียหาย

ด้านตำรวจ เผยว่าตอนนี้ได้ออกหมายจับนายใหญ่แล้ว ข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็ก หญิงอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งเป็นศิษย์อยู่ในความดูแล และอาจแจ้งเพิ่มเติม เนื่องจากผู้เสียหายเป็นเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี และจากนี้จะเร่งติดตามจับกุมตัวให้เร็วที่สุด พร้อมประสาน กกท.สมุทรสาคร สั่งปิดค่ายมวย ยกเลิกสัญญาที่ไม่เป็นธรรมต่อเด็ก และยืนยันการให้ความปลอดภัยกับครอบครัวเด็กๆ ด้วย .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“โรม” ตั้งกระทู้ถามปมคุณสมบัติ ปธ.กสทช.

“โรม” ตั้งกระทู้ถาม ปม คุณสมบัติ ปธ.กสทช. ปูดคนรัฐบาลมีความสัมพันธ์กับ กสทช. เรื่องจึงไม่ขยับ ด้าน “ประเสริฐ” ปัดดองเรื่อง ขณะนี้ยื่นศาลรธน.ตีความแล้ว รอคำวินิจฉัย ยืนยันรัฐบาลแยกแยะเรื่องส่วนตัวจากการทำงาน ยึดประโยชน์ประชาชน

“อนุทิน” สั่งยกระดับเข้มงวดเข้าออกจุดผ่านแดนไทย

“อนุทิน” สั่งยกระดับความเข้มงวดในการเข้าออกจุดผ่านแดนไทยกับประเทศเพื่อนบ้าน ป้องกัน ปราบปราม ยาเสพติด อาชญากรรมทุกประเภท ภายใต้ปฏิบัติการ “Seal Stop Safe” ตามนโยบายนายกรัฐมนตรี

จับเว็บพนัน

ทลายเครือข่ายเว็บพนัน 2 จุด กลางกรุง มีนักแสดงตัวประกอบเอี่ยวด้วย

ตำรวจไซเบอร์ ทลายเครือข่ายเว็บพนัน 2 จุด กลางกรุง พบเงินหมุนเวียนเดือนละ 100 ล้าน มีนักแสดงตัวประกอบร่วมขบวนการ

เปิดใจผู้รอดชีวิตจากรถบัสมรณะ 18 ศพ

โศกนาฏกรรมรถบัสมรณะ 18 ศพ สร้างความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ให้กับชาว อ.พรเจริญ จ.บึงกาฬ วันนี้ทีมข่าวสำนักข่าวได้สัมภาษณ์เปิดใจผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้ราวกับปาฏิหาริย์

ข่าวแนะนำ

ชายแดนไทย-เมียนมา ยังระอุ ปะทะเดือดใกล้จุดแตกหัก

ทหารกะเหรี่ยงใช้โดรนทิ้งระเบิดโจมตีฐานทหารเมียนมา ตรงข้าม อ.ท่าสองยาง จ.ตาก ห่างจากแนวชายแดนประมาณ 800 เมตร โรงเรียนในฝั่งไทย ซึ่งอยู่ติดแนวปะทะ หยุดการเรียนการสอน 1 วัน ขณะที่มีชาวเมียนมาหนีภัยสู้รบเข้าไทยกว่า 400 คน

ทร.จับเรือประมงเมียนมารุกล้ำน่านน้ำไทย

ศูนย์ควบคุมความมั่นคงท่าเรือระนอง จับกุมเรือประมงสัญชาติเมียนมา พร้อมลูกเรือและกัปตันเรือ 6 คน ขณะรุกล้ำน่านน้ำไทย บริเวณน่านน้ำเกาะช้าง จ.ระนอง ก่อนควบคุมเรือลำดังกล่าวมาตรวจสอบที่ท่าเรือน้ำลึกระนอง

แจ้งความเอาผิดขบวนการทุจริตยา รพ.ทหารผ่านศึก

ผอ.องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก ลุยเอง ยื่นหลักฐานให้ตำรวจ ปปป. เอาผิดขบวนการทุจริตยา รพ.ทหารผ่านศึก ระบุทำกันมานานเกือบ 10 ปี พบทั้งข้าราชการ-อดีตข้าราชการ เอี่ยวประมาณ 20 คน

รู้เบาะแสคนร้ายชิงทอง 102 บาท คาดเป็นคนในพื้นที่

ตำรวจรู้เบาะแสคนร้ายบุกเดี่ยวชิงทอง 102 บาท ภายในห้างดังกลางเมืองแม่สอด คาดยังหลบอยู่ในพื้นที่ สั่งคุมเข้มแนวชายแดน ป้องกันคนร้ายหลบหนี พร้อมยกระดับมาตรการดูแลร้านทอง-ห้างสรรพสินค้า ป้องกันเหตุซ้ำรอย