จับสึกพระเมากร่าง เป่าแอลกอฮอล์ 233 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ลั่นบวชใหม่ได้

นนทบุรี 3 พ.ค. – จับสึกพระเมากร่าง เป่าแอลกอฮอล์ 233 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ลั่นมีเงิน มีพ่อมีแม่ พรุ่งนี้บวชใหม่ได้


เหตุการณ์ขณะพลเมืองดีพูดคุยกับพระพรเทพ บริเวณป้ายรถประจำทาง ปากซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 20 (ซอยต้นสน) ที่อยู่ในสภาพมึนเมา พูดจาไม่เรื่อง พลเมืองดีจึงประสานทางตำรวจนำตัวไปที่ สภ.ปากเกร็ด เพื่อตรวจวัดแอลกอฮอล์ ผลการตรวจพบว่าค่าแอลกอฮอล์สูงถึง 233 มิลลิกรรมเปอร์เซ็น ตำรวจจึงนำตัวพระพรเทพไปที่วัดบางพูดนอก พบพระใบฎีกาจันทร์ โกวิโท พระวินยาธิการประจำจังหวัดนนทบุรี เพื่อลาสิขา ขณะทำการลาสิกขา พระพรเทพมีอาการฉุนเฉีย ไม่พอใจ โต้เถียงกับพระในวัด และไม่ยอมสึก ต้องใช้เวลาเกลี้ยกล่อมอยู่นาน จากการตรวจสอบพบบัตรประชาชนพระและใบสุทธิวัดแห่งหนึ่งย่านจังหวัดอ่างทอง

สอบถามพระพรเทพ กล่าวว่า กำลังจะรอรถเพื่อกลับบ้านที่เมืองทองธานี จู่ๆ มาจับสึกไม่ได้ เพราะตนไม่ได้เมา ยอมรับว่ากินยาชูกำลัง แต่ที่มีอาการแบบนี้เนื่องจากกินยารักษาโรคผิวหนังเลยรู้สึกเบลอ ก่อนหน้านี้ตนบวชอยู่ที่วัดแถวป่าโมก จังหวัดอ่างทอง มาจับตนสึกแบบนี้เดี๋ยวพรุ่งนี้บวชใหม่ได้ เงินมี พ่อแม่มี โดนจับสึกแบบนี้โครตเท่เลย เดี๋ยวพรุ่งนี้จะตื่นมาใส่บาตรที่วัดแต่เช้า


ด้านผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ประมาณทุ่มกว่าๆ ตนเห็นพระรูปนี้ยืนอยู่ปากซอย ยืนแล้วล้ม พนักงานศูนย์เบนซ์ใกล้เคียงเดินมาถามไถ่พระรูปนี้ว่าเป็นอะไร มาจากไหน แต่พระรูปนี้กลับโวยวาย และบอกต้องการแท็กซี่ไปเมืองทองฯ 1 และจะไปประชาชื่น ตนไม่รู้จะไปที่ไหนกันแน่ พนักงานศูนย์เบนซ์เริ่มไม่พอใจ เพราะได้กลิ่นเหล้าจากพระ ตนเลยโทรหาคนรู้จักในพื้นที่ให้มาตรวจสอบ.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พปชร.เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครภาคอีสาน ลั่นพร้อมสู้ศึกเลือกตั้งทุกเวลา

พปชร. เปิดตัวทัพใหญ่ ว่าที่ผู้สมัครภาคอีสาน ลั่นพร้อมสู้ศึกเลือกตั้งทุกเวลา เผยเลือดไหลเข้าพรรคพร้อมรับใช้ประชาชนอีกมาก

สาวถูกงูเห่ากัดใช้เบตาดีนทา สุดท้ายถูกหามเข้า ICU

อุทาหรณ์ สาวโพสต์โดนงูเห่ากัดตอนตี 5 ล้างแผล ทาเบตาดีนสู้พิษงู ลุกไปเข้าเวรเช้าต่อ ก่อนภาพตัด ถูกหามเข้าไอซียู

ตร.ไซเบอร์บุกค้น 9 จุด รวบรอบ 2 “มินนี่” เจ้าแม่เว็บพนัน

ตำรวจ บช.สอท. นำกำลังพร้อมหมายค้น ปูพรม 9 จุด ทั้งในกรุงเทพฯ จังหวัดเลย และจังหวัดใกล้เคียง จับกุมผู้ต้องหาเครือข่ายพนันออนไลน์ “มินนี่” กว่า 30 หมายจับ

เตือนพายุฤดูร้อนไทยตอนบน ฉ.1 มีผล 6-8 มี.ค.นี้

กรมอุตุฯ ออกประกาศเตือนพายุฤดูร้อนบริเวณประเทศไทยตอนบน ฉบับที่ 1 มีผลกระทบช่วงวันที่ 6-8 มี.ค.68 เกิดพายุฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง และลูกเห็บตกบางแห่ง

ข่าวแนะนำ

ขอหมายจับสามีภรรยาแจ้งความเท็จไฟไหม้บ้านเผาเงิน 10 ล้าน

ตำรวจขอศาลออกหมายจับสามีภรรยา แจ้งความบ้านถูกไฟไหม้เผาเงิน 10 ล้านบาท ด้าน พฐ. ตรวจบ้านไฟไหม้ไม่พบไฟฟ้าลัดวงจร ยืนยันน่าจะเป็นการจงใจวางเพลิง พบเงิน 10 ล้าน ไม่มีจริง พร้อมตรวจสอบเส้นเงินอีก 6.5 ล้าน ที่ยึดได้ในรถ ส่อฟอกเงิน-บัญชีม้า

พายุฤดูร้อนถล่มอีสาน

พายุฤดูร้อนถล่มอีสาน ลมแรง ต้นไม้ล้ม

ไทยเข้าสู่ฤดูร้อนไปเมื่อวันศุกร์ ที่ 28 ก.พ.68 หลายพื้นที่ถูกพายุฤดูร้อนพัดถล่ม โดยเฉพาะเมื่อวานฝนกระหน่ำ ลมแรง ต้นไม้ล้ม ต้นทุเรียนโค่น อุตุฯ เตือนช่วง 6-8 มีนาคมนี้ ระวังพายุฤดูร้อน

ระดมชุดสืบสวนเร่งไล่ล่าคนร้ายชิงทอง 102 บาท

ตำรวจภูธรภาค 6 ระดมชุดสืบสวนเร่งไล่ล่าโจรชิงทองกลางห้างดังแม่สอด พร้อมจำลองเหตุการณ์ถอดแผนประทุษกรรมคนร้าย คาดมีข่าวดีเร็วๆ นี้ ขณะที่ 5 อำเภอชายแดน ยังเข้มตั้งจุดตรวจ-จุดสกัด ป้องกันคนร้ายหนีข้ามแดน

นายกฯ พบผู้บริหารบริษัท DKSH ณ นครซูริก ก่อนบินต่อเบอร์ลิน

นายกฯ หารือภาคเอกชน พบผู้บริหารบริษัท DKSH ณ นครซูริก ก่อนบินต่อเบอร์ลิน เยอรมนี พูดคุยข้อจำกัดการขออนุญาตจำหน่ายยาและเวชภัณฑ์พัฒนาการรักษาโรคในไทย สานต่องานอดีตนายกฯ เศรษฐา พร้อมขอให้เป็นตัวกลางส่งออกสินค้าเกษตรไทยไปต่างประเทศ