อุทาหรณ์กลับบ้านสงกรานต์ กระบะชนเสาไฟ เสียชีวิต 1 ราย

อุบลราชธานี 9 เม.ย. – อุทาหรณ์ 2 สามีภรรยา หวังกลับบ้านเกิดฉลองเทศกาลสงกรานต์ แต่กระบะเสียหลักชนอัดก๊อปปี้กับเสาไฟฟ้า ภรรยาเสียชีวิต


เมื่อเวลา 01.30 น. ตำรวจ สภ.วารินชำราบ รับแจ้งอุบัติเหตุ รถกระบะเสียหลักชนเสาไฟฟ้า หน้าร้านโชคถาวร ถ.วาริน-กันทรลักษ์ มีผู้บาดเจ็บสาหัสติดภายในรถ โดยที่เกิดเหตุพบรถกระบะอีซูซุ สีดำ ชนเสาไฟฟ้าข้างทาง ภายในเบาะผู้โดยสารด้านข้างคนขับ นางสาวสิริพร อายุ 35 ปี ถูกแรงกระแทกอัดเข้ากับคอนโซลหน้ารถ บาดเจ็บสาหัส หมดสติสัญญาณชีพอ่อน ประสานรถพยาบาล โรงพยาบาลวารินชำราบ ช่วยเหลือ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบูชาธรรม ใช้เครื่องตัดถ่างงัดนำร่างออกมา ใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงได้ตัวนางสาวสิริพรออกมาแต่เสียชีวิตที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมา

ด้าน นายนรากรณ์ สามีผู้เสียชีวิต (คนขับ) เปิดเผยกับพนักงานสอบสวนว่าตนเองและภรรยากำลังจะเดินทางกลับไปเยี่ยมบ้านที่อำเภอตระการพืชผล ระหว่างทางได้จอดพักมาตลอด แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถเกิดเสียหลักพุ่งลงข้างทางชนเสาไฟฟ้าในตำแหน่งที่ภรรยานั่งมาพอดี จึงทำให้ภรรยาได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต


ด้านพนักงานสอบสวน ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุและนำตัวนายนรากรณ์ ไปสอบสวนเพิ่มเติม แต่เนื่องจากเพิ่งสูญเสียภรรยา จึงยังไม่พร้อมจะให้การอย่างละเอียด บอกเพียงว่าทั้งคู่ทำงานที่จังหวัดชลบุรี กำลังจะกลับไปเยี่ยมบ้านที่อำเภอตระการพืชผล

สำหรับอุบัติเหตุครั้งนี้ เป็นครั้งแรกที่กลุ่มผู้ใช้แรงงานจากต่างจังหวัดเดินทางกลับเข้ามาที่จังหวัดอุบลราชธานี ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ส่วนที่เกี่ยวข้องจะลงพื้นที่เข้าตรวจสอบแก้ไขปัญหาหรือปัจจัยที่ก่อให้เกิดอุบัติเหตุเพื่อไม่เกิดเหตุการณ์ซ้ำซ้อน .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส กลับมาในรอบ 19 ปี

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส บอกคนนราธิวาสน่ารักเสมอ ต้อนรับอบอุ่นกับการกลับมาในรอบ 19 ปี ก่อนเดินทางต่อตามกำหนดเดิม แม้มีระเบิดที่สนามบิน

บึ้มรถกระบะ สนามบินนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่

บึ้มรถกระบะจอดใกล้กับหอบังคับการบิน ท่าอากาศยานนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่สนามบินบ้านทอน ในอีก 50 นาที ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ

น้ำป่าหลากท่วม อ.ไทรโยค กลางดึก

ระทึกกลางดึก น้ำป่าหลากท่วมบ้านเรือนประชาชน อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ถนนหลายเส้นถูกน้ำป่าพัดขาด จนท.เร่งอพยพประชาชนด้วยความยากลำบาก