fbpx

“น้องแพรว-น้องพราว” หุ่นเต้นฉลองกฐิน แย่งซีนนางรำ ชนะใจคนดู

อุตรดิตถ์ 3 พ.ย.- งานฉลองกฐินวัดวรดิตถาวาส อ.ลับแล จ.อุตรดิตถ์ กลุ่มสตรีและกลุ่มแม่บ้านต่างพร้อมใจแต่งชุดนางรำสวยสดงดงาม สวมผ้าซิ่นตีนจกของลับแล จัดการแสดงต้อนรับคณะเจ้าภาพ แต่มีสองสาวดาวเต้นมาแย่งซีนนางรำ ทำเอาคนทั้งงานต่างอมยิ้ม


กลุ่มสตรีและกลุ่มแม่บ้านต่างพร้อมใจแต่งชุดนางรำสวยสดงดงาม สวมผ้าซิ่นตีนจกของลับแล จัดการแสดงต้อนรับคณะเจ้าภาพ และเฉลิมฉลองกองกฐินของวัดประจำปี 2565 บริเวณลานวัดวรดิตถาวาส อ.ลับแล จ.อุตรดิตถ์ หลังงานดังกล่าวเว้นวรรคมา 3 ปี จากสถานการณ์โควิด-19 บรรยากาศคึกคัก เนื่องแน่นไปด้วยพี่น้องประชาชนทุกเพศทุกวัยมารอชมและให้กำลังใจการแสดงที่ซุ่มซ้อมมานานนับเดือน เมื่อเริ่มต้นเพลง การแสดงงดงาม พร้อมเพรียง รับเสียงปรบมือ

แต่ผ่านไปได้ประมาณ 2 นาที ก็มีบางอย่างเรียกความสนใจจากเหล่าผู้ชมไป และคนทั้งงานต่างอมยิ้ม หัวเราะ ชื่นชอบ จนต้องยกโทรศัพท์มือถือขึ้นมาเก็บภาพ และคลิปวิดีโอของสองสาวสวย “น้องแพรว-น้องพราว” หุ่นเต้นจากคณะชัยหุ่นเต้น ที่เจ้าภาพกองกฐินเชิญมาร่วมงานเพื่อสร้างสีสัน มาในชุดสาวรำวงสีเหลืองเหมือนกับชุดการแสดงของกลุ่มสตรีกลุ่มแม่บ้านแบบไม่ได้นัดหมาย เต้นไปตามจังหวะเพลง เต้นได้ทุกเพลง ไม่ว่าจะจังหวะช้าหรือเร็ว สองสาวสะบัดอย่างเต็มที่


สองสาวเต้นไป เดินเชิญชวนพี่น้องประชาชนร่วมทำบุญกับกฐินของวัด มีการจับมือ สวมกอด และขอถ่ายรูปเป็นที่ระลึก ได้ใจคุณผู้ชมสุดๆ ด้วยความเป็นกันเอง ทำให้งานเฉลิมฉลองกฐินเต็มไปด้วยความสุขและรอยยิ้ม ที่สำคัญส่งผลให้ยอดกฐินปีนี้ทะลุ 1.4 ล้านบาท.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ลุงฆ่าแมว” ลั่นไม่รู้สึกผิด ไม่ขอโทษ ทำไปตามสิทธิป้องกันตัวเอง

“ลุงฆ่าแมว” ยืนยันไม่ผิด ไม่ยอมรับ ไม่ขอโทษ ทำตามสิทธิที่จะปกป้องตัวเองและทรัพย์สิน ไม่หวั่นเสียงด่า พร้อมสู้ในศาล ด้านเจ้าของแมว ยังทำใจไม่ได้ ไม่ขอรับคำขอโทษ จะเดินหน้าเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ทลายกลุ่ม Start Up คอลเซ็นเตอร์เมืองไทย

ทีม PCT ทลายกลุ่ม Start Up คอลเซ็นเตอร์เมืองไทย หลังจิ๊กโพยของบอสจากประเทศเพื่อนบ้าน ข้ามกลับมาเปิดเองในไทยได้ 2 เดือน หวังขยายกิจการ เป็นแก๊งคอลเซ็นเตอร์ของคนไทยเจ้าแรก

ดาราสาวร้องถูกไฮโซยืมเงิน 34 ล้าน ไม่ยอมคืน

กรุงเทพฯ 4 พ.ย. – นักแสดง-นักร้องสาวเชื้อสายเวียดนาม เข้าร้องเพจสายไหมต้องรอด ถูกไฮโซชื่อดังขอยืมเงินไป 34 ล้านบาท แต่ไม่ยอมคืน ล่าสุดอ้างป่วยโควิด ขอยืมอีก 5 แสน แต่ได้ไปแค่ 3 แสน แล้วล่องหน ติดต่อไม่ได้ เวลา 15.00 น. วันนี้ (4 ธ.ค.65) นักแสดง-นักร้องสาว เชื้อสายเวียดนาม สัญชาติลาว เข้าร้องขอความช่วยเหลือจากนายเอกภพ เหลืองประเสริฐ เพจสายไหมต้องรอด หลังถูกหนุ่มไฮโซชื่อดังมาขอยืมเงินไปรวม 34 ล้านบาท แต่ไม่ยอมคืนเงินให้ นักแสดง-นักร้องสาว เชื้อสายเวียดนาม เล่าว่า เพื่อนแนะนำให้รู้จักหนุ่มไฮโซรายนี้ได้ประมาณ 1 ปีแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ หนุ่มไฮโซเข้ามาตีสนิท มาชักชวนให้ร่วมลงทุนทำธุรกิจหลายอย่าง เช่น คลินิกเสริมความงาม ธุรกิจซื้อขายรถยนต์ แต่ปฏิเสธไป เพราะส่วนตัวไม่ถนัดเรื่องทำธุรกิจ และก่อนหน้านี้เคยถูกหลอกเงินจากคนในวงการมาแล้วหลายล้านบาท แต่หนุ่มไฮโซกลับมาใช้วิธีการขอกู้เงิน 6 ล้านบาทแทน ตอนนั้นยอมให้ไป เพราะเชื่อใจและนับถือเป็นพี่ชาย […]

โฆษก ตร.ยัน “ใบสั่งอิเล็กทรอนิกส์” เป็นของจริง เริ่มใช้ตั้งแต่ พ.ค.65

โฆษก ตร. ยืนยันเป็นใบสั่งจริง ตำรวจจราจรได้เริ่มใช้งานใบสั่งอิเล็กทรอนิกส์พร้อมกันทั่วประเทศ ตั้งแต่ พ.ค.65 เป็นต้นมา โดยเป็นการนำระบบเทคโนโลยีและฐานข้อมูลมาใช้ออกใบสั่ง เพื่อให้การบังคับใช้กฎหมายมีประสิทธิภาพ

ข่าวแนะนำ

“พล.อ.ประวิตร” ยิ้มแทนคำตอบ “มิ่งขวัญ” นั่ง หน.ทีมเศรษฐกิจ

นายกฯ ประชุม ครม. “ธนกร” รัฐมนตรีใหม่ป้ายแดงเดินตามเช่นเคย ขณะ”พล.อ.ประวิตร” ยิ้มหวานแทนคำตอบ “มิ่งขวัญ” สังกัด พปชร. เป็นหัวหน้าทีมเศรษฐกิจหรือไม่

พปชร.เตรียมเปิดตัว “มิ่งขวัญ” เข้าสังกัดพรรค วันนี้ (6 ธ.ค.)

“พล.อ.ประวิตร” หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เตรียมเปิดตัว “มิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์” เข้าสังกัดพรรค บ่ายวันนี้ (6 ธ.ค.) คาดจะให้ทำหน้าที่หัวหน้าทีมเศรษฐกิจ

ระเบิดรางรถไฟซ้ำจุดเดิม อ.สะเดา จ.สงขลา เบื้องต้น จนท.เจ็บ 3

เกิดเหตุระเบิดซ้ำบริเวณรางรถไฟ ระหว่างสถานีคลองแงะ-ปาดังเบซาร์ ต.คลองแงะ อ.สะเดา จ.สงขลา ขณะเกิดเหตุเจ้าหน้าที่กำลังซ่อมแซมรางรถไฟ เบื้องต้นบาดเจ็บ 3 ราย

อุตุฯ เผยไทยตอนบนอากาศเย็น-กทม.มีฝนเล็กน้อยบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนอากาศเย็นตอนเช้า อุณหภูมิจะลดลง 1-2 องศาฯ กับมีลมแรง ส่วนภาคใต้มีฝนตกหนักบางแห่ง กรุงเทพฯ และปริมณฑล อุณหภูมิลดลงเล็กน้อยกับมีลมแรง และมีฝนเล็กน้อยบางแห่ง