fbpx

“พล.อ.วิชญ์” ยันพรรคเศรษฐกิจไทยยังหนุน “พล.อ.ประยุทธ์”

พรรคเศรษฐกิจไทย 9 พ.ค.- “พล.อ.วิชญ์” ลั่นพรรคเศรษฐกิจไทย ไม่เกี่ยวขบวนการล้มนายกฯ ยันหนุน “พล.อ.ประยุทธ์”


พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา กล่าวถึงกรณีที่มีข่าวว่าร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา และเลขาธิการพรรคเศรษฐกิจไทย นัดรับประทานอาหารร่วมกันกับรองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย เพื่อหารือถึงการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลว่า เป็นเรื่องส่วนตัว อย่าไปคิดอะไรเลย ธรรมดาเขาก็ไปทานข้าวกันอยู่แล้ว

เมื่อถามว่า จะทำให้เกิดความสับสนหรือไม่ เพราะเศรษฐกิจไทยบอกว่าอยู่กับรัฐบาล แต่ไปทานข้าวร่วมกับฝ่ายค้าน พล.อ.วิชญ์ กล่าวว่า ไม่มีอะไรสับสน ไปคิดกันเอง เป็นเรื่องธรรมดา ใครก็ไปกินข้าวกับฝ่ายค้านได้ เพราะว่าเป็นเพื่อนกันทุกคน อย่าไปคิดอะไรเลย เวลานี้ต้องช่วยกัน เพื่อบ้านเมือง อย่าไปทำให้แตกว่าคนนู้นเป็นอย่างนี้ คนนี้เป็นอย่างนั้น ขอให้รักกัน รวมกัน และสามัคคี เป็นหนึ่งเดียว ทุกอย่างจะได้ดี ประชาชนอยู่ดีมีสุข


เมื่อถามว่า ฝ่ายค้านมีจุดหมายชัดเจนคือล้มรัฐบาล พล.อ.วิชญ์ กล่าวว่า เป็นเรื่องธรรมดา ฝ่ายค้านก็ทำหน้าที่ของเขา ส่วนที่มีกระแสข่าวล้มนายกฯในสภาฯนั้น ไม่มี และพรรคเศรษฐกิจไทยไม่ได้เกี่ยวข้องขบวนการ ไปเขียนกันเอาเอง ทั้งที่จริงไม่มีขบวนการอะไรทั้งนั้น ต้องว่าไปตามสถานการณ์ อะไรที่เป็นประโยชน์กับประชาชนต้องเป็นหลัก

เมื่อถามว่า ฝ่ายค้านจะมาขอหารือกับพรรคเศรษฐกิจไทย เพื่ออภิปรายรัฐบาล พล.อ.วิชญ์ กล่าวว่า ไม่เกี่ยว เมื่อถามย้ำว่า การพูดว่าจะมาหารือถึงเป็นการแอบอ้างหรือไม่ พล.อ.วิชญ์ กล่าวว่า แอบอ้างหรือไม่ตนไม่รู้ แต่ถ้าจะมีเรื่องตัวบุคคลก็แล้วแต่ แต่ไม่ใช่มติพรรค

เมื่อถามอีกว่า หากจะมีคนของพรรคไปร่วมกับฝ่ายค้าน ถือเป็นเอกสิทธิ์หรือไม่ พล.อ.วิชญ์ กล่าวว่า ตนไม่แน่ใจ
เมื่อถามว่า ยืนยันว่าพรรคเศรษฐกิจไทยสนับสนุนพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหมอยู่หรือไม่ พล.อ.วิชญ์ ตอบว่า “ใช่”.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“กระติก” ให้ปากคำเพิ่มเติม ปัดรู้เห็นโพสต์บนเฟซบุ๊กแตงโม

“กระติก” รุดให้ปากคำตำรวจเพิ่มเติม หลังแจ้งความ “จิน” สามี “หนิง ปณิตา” พร้อมเผยไม่มีส่วนรู้เห็นการโพสต์ภาพบนเฟซบุ๊ก “แตงโม”

สั่งย้ายเเล้ว! 2 ตำรวจสามพราน ปมคลิปทำร้าย 3 วัยรุ่น 

สั่งย้ายเเล้ว 2 ตำรวจ สภ.สามพราน ในคลิปรุมทำร้าย 3 วัยรุ่น ที่เข้าขอความช่วยเหลือ ซึ่งให้ย้ายไปปฏิบัติงานที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม ด้านโซเชียลวิจารณ์ยับตำรวจทำเกินกว่าเหตุหรือไม่?

ตกใจสุดขีด! เงินไหลออกมาจากตู้ ATM จ.อุบลราชธานี

สาวชาววารินฯ จ.อุบลราชธานี ตกใจสุดขีด แค่เสียบบัตร ATM ยังไม่ทันได้กดรหัสก็มีเงินไหลออกมารวม 800 บาท รีบแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อส่งมอบเงินคืน และเร่งตรวจสอบ

จับแล้วโจรชิงทอง 86 บาท กลางห้างดังอยุธยา

เหตุ 2 คนร้ายจี้ชิงทองกลางห้างสรรพสินค้า อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา กวาดทองไป 86 บาท ล่าสุดจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว ขณะนำทองไปขายให้กับร้านทองในพื้นที่ จ.ปทุมธานี

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนฟ้าคะนอง กทม.ตกร้อยละ 60

กรมอุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนฟ้าคะนอง ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ขณะที่ กทม.-ปริมณฑล ตกบ่ายถึงค่ำ ร้อยละ 60

3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มคดีแตงโม

โซเชียลร้อนระอุ! หลังมีบุคคลปริศนาโพสต์รูปพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม นิดา ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าใครเป็นคนทำ ด้าน 3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเเล้วในคดีเเตงโม