fbpx

“สุชัชวีร์” ไม่สนโพล ยิ่งเดินยิ่งมั่นใจ

ดอนเมือง 9 พ.ค.- “สุชัชวีร์” บอกยิ่งเดินยิ่งมั่นใจ ประชาชนให้โอกาส ระบุไม่เสียกำลังใจ หลังผลโพลยังไม่ขยับขึ้น มองผลสำรวจแค่หลักพัน เตรียมปราศรัยใหญ่อีก 3 รอบ ให้รอดูเซอร์ไพรส์


นายสุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม.เบอร์ 4 พรรคประชาธิปัตย์ ลงพื้นที่หาเสียงที่ตลาดฝั่งโขง ถนนสรงประภา เขตดอนเมือง เพื่อขอคะแนนเสียงและรับฟังปัญหาของพ่อค้าแม่ค้าในตลาด ซึ่งได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี แต่ปัญหาหลักที่พบคือวันนี้ตลาดค่อนข้างเงียบ มีพ่อค้าแม่ค้ามาขายของ แต่คนเดินตลาดค่อนข้างน้อย เมื่อสอบถามพบว่า อาจจะเป็นเรื่องของปัญหาราคาสินค้าที่ขยับตัวสูงขึ้น ทำให้ประชาชนออกมาจับจ่ายใช้สอยน้อยลง นายสุชัชวีร์จึงให้ความมั่นใจกับประชาชนว่า หากได้เป็นผู้ว่า ฯ กทม.ปัญหาปากท้องจะเป็นปัญหาหลักที่เร่งแก้ไข

นายสุชัชวีร์ ให้สัมภาษณ์ถึงการหาเสียงช่วงโค้งสุดท้าย ว่า ได้รับการตอบรับจากพี่น้องประชาชนในพื้นที่ดีมาก ๆ มีแต่คนส่งยิ้มให้กำลังใจ เดินมาขอถ่ายรูป ทักทาย  ยิ่งลงพื้นที่ ยิ่งเดิน ยิ่งมั่นใจว่าประชาชนกรุงเทพฯ จะให้โอกาสสุชัชวีร์แน่นอน


เมื่อถามถึงผลโพลยังรั้งเป็นอันดับ 3 อันดับ 4 นายสุชัชวีย์ กล่าวว่า ไม่เสียกำลังใจ เพราะโพลไม่รู้ว่าจะดูโพลไหน ไม่เหมือนกันสักโพล และแต่ละโพลสำรวจเพรียงหลักพันคนเท่านั้น แต่คนกรุงเทพฯ มีกว่า 1 ล้านคน คิดว่าโพลที่ดีที่สุดคือเราลงพื้นที่เอง เพื่อรับฟังเสียงตอบรับจากประชาชนโดยตรง ซึ่งวันนี้ ยิ่งเดิน ยิ่งมั่นใจและขอให้พี่น้องประชาชนช่วยสนับสนุนเบอร์ 4 ด้วย

“ตอนนี้นอนน้อยมาก แต่ยิ่งเดิน ยิ่งสุขภาพดี ยิ่งเดินยิ่งหัวใจเข้มแข็ง แล้วยิ่งเดินยิ่งคิดตลอดเวลาเป็นผู้ว่าฯ แล้วจะช่วยพี่น้องประชาชนตั้งแต่วันแรกยังไง ขอให้ติดตามเซอร์ไพรส์ช่วงโค้งสุดท้ายด้วย โดยจะปราศรัยอีก 3 ครั้ง คือวันที่ 13 พ.ค. เขตสะพานสูง วันที่ 18 เขตบางขุนเทียน และวันที่ 20 ปราศรัยใหญ่ครั้งสุดท้ายใจกลางกรุงเทพฯ สถานที่ขอให้อุบไว้ก่อน แต่ให้ติดตาม เพราะการปราศรัยจะเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ” นายสุชัชวีร์ กล่าว

ส่วนกรณีนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้สมัครเบอร์ 8 ประกาศตัวเป็น CEO บริหารกรุงเทพฯ นายสุชัชวีร์อยากเป็นอะไร นายสุชัชวีย์ กล่าวว่า  คนกรุงเทพฯต้องการคนที่อยู่ใกล้ชิดเขามากกว่า ขอเป็นแค่ช่างประจำบ้านและเป็นแม่บ้านก็พอ เพราะนี่คือหน้าที่ของผู้ว่า ฯ กทม. ต้องทั้งซ่อมทั้งปะผุ แล้วเวลาสร้างใหม่ต้องสร้างให้ดีกว่าเก่า ส่วนแม่บ้านคือการดูแลลูก ๆ ดูแลความสะอาดบ้าน ดูแลคนแก่ในบ้าน.-สำนักข่าวไทย  


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

“เบิร์ด ธงไชย” ลงคะแนนเลือกผู้ว่าฯ กทม.

“เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง “ผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.” เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางแฟนคลับมาให้กำลังใจ

เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน

กรมการค้าภายใน เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน เตือนอย่าทำเด็ดขาด หากพบเบาะแสแจ้งร้องเรียนได้ที่สายด่วนกรมการค้าภายใน 1569

ข่าวแนะนำ

“พล.ต.อ.อัศวิน” ขอบคุณทุกคะแนน ฝากผู้ว่าฯ คนใหม่สานงานต่อ

“พล.ต.อ.อัศวิน” แถลงยอมรับผลเลือกตั้ง ขอบคุณประชาชนลงคะแนนให้ เชื่อ “ชัชชาติ” ชนะ 100% ฝากสานงานต่อเพื่อประโยชน์ประชาชน

เลขาฯ กกต. ขอบคุณทุกฝ่ายทำเลือกตั้ง กทม. – พัทยา ผ่านไปด้วยดี

เลขาฯ กกต. ขอบคุณทุกฝ่ายทำให้การเลือกตั้ง กทม. – เมืองพัทยา เป็นไปด้วยดี เผยใน กทม. พบฉีกบัตร-ขยำบัตร 3 ราย มีการแจ้งเบาะแสขนคนลงคะแนน-ซื้อเสียง แจงให้ยึดมาตรฐานปากกาสีใดก็ได้หากไม่เข้าลักษณะบัตรเสีย ให้นับเป็นบัตรดี