“หมอชลน่าน” ขอบคุณ กก.บห.ชุดเก่า ให้โอกาสนั่ง หน.เพื่อไทย

พรรคเพื่อไทย 2 พ.ย. – “หมอชลน่าน” ขอบคุณ “สมพงษ์-กก.บห.ชุดเก่า” หลังให้โอกาสนั่งหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ด้าน “เฉลิม” อวยพรชนะเลือกตั้งแบบแลนด์สไลด์


พรรคเพื่อไทย จัดประชุม ส.ส.พรรค หารือเตรียมความพร้อมเปิดสภาผู้แทนราษฎร สมัยสามัญ โดยช่วงหนึ่ง ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง กรรมการยุทธศาสตร์และทิศทางการเมืองพรรคเพื่อไทย กล่าวในที่ประชุม ส.ส.พรรคเพื่อไทย โดยได้แสดงความยินดีกับ นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว หลังได้รับเลือกเป็นหัวหน้าพรรคเพื่อไทย อีกทั้งยังแสดงความยินดีแบบติดตลก กับนายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ อดีตหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ว่า จะมีเวลาว่างมากขึ้น หลังต้องทำงานมาอย่างหนัก และขออวยพรให้ทุกคนโชคดี มีความสุข นึกอะไรสมความปรารถนา ขอให้ชนะเลือกตั้งแบบแลนด์สไลด์

ด้าน นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว หัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวขอบคุณนายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ และกรรมการบริหารพรรคชุดที่ผ่านมา ที่ได้ตัดสินใจเปลี่ยนแปลงพรรคเพื่อไทย เพื่อรองรับการเลือกตั้งในครั้งถัดไป และร่วมกันขับเคลื่อนพลิกฟื้นคืนชีวิตใหม่ให้กับประชาชน


“ต้องขอบคุณเพื่อนพี่น้องสมาชิกพรรคเพื่อไทย ให้ตนดำรงตำแหน่งหัวหน้าพรรค และเลือกกรรมการบริหารพรรค 23 คน เป็นตัวแทนทุกคนในการขับเคลื่อนพรรคไปตามจุดมุ่งหมายที่หวังไว้ ซึ่งสิ่งที่หวังไว้ยิ่งใหญ่ที่สุด คือ ความผาสุกให้ประชาชนและชาติบ้านเมือง ถ้าเราได้เป็นฝ่ายบริหาร รวมถึงยิ่งใหญ่ที่สุดคือชีวิตที่ดีกว่า ชีวิตใหม่ของประชาชน แม้เราจะเป็นฝ่ายค้าน ก็จะทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด เรารอในสิ่งที่เราประกาศไว้ เราจะได้รับอาณัติหรือเสียงจากประชาชนอย่างถล่มทลาย เพื่อไทยแลนด์สไลด์ สำหรับพรุ่งนี้เพื่อไทย เพื่อชีวิตใหม่ของประชาชน ซึ่งกรรมการบริหารพรรคจะทำงานเพื่อทุกคน” นพ.ชลน่าน กล่าว. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ฆ่าควักหัวใจ

รวบชายชาวจีนฆ่าโหดคู่ขา กรีดหน้าอก ควักหัวใจ-ปอด

ตำรวจรวบชายชาวจีน ก่อเหตุสะเทือนขวัญฆ่าขู่ขาหมกห้องน้ำอพาร์ตเมนต์ กลางเมืองพัทยา พบร่องรอยถูกกรีดหน้าอก ควักหัวใจ ปอดหายไปข้างหนึ่ง

อุทาหรณ์! จอดรถยนต์ติดเครื่องไว้ เจอขโมยขับหนีหาย

อากาศร้อนเป็นเหตุ หนุ่มสตาร์ทเครื่องเปิดแอร์รถยนต์จอดไว้ ก่อนลงไปซื้อของ เดินออกมาอีกที เจอคนขโมยรถ ขับหนีหายไปแล้ว

ดับแล้ว 8 ราย รถชนบนมอเตอร์เวย์ อัดก๊อปปี้พังยับ

เกิดอุบัติเหตุใหญ่ช่วงกลางดึก บนมอเตอร์เวย์ สาย 7 มุ่งหน้าชลบุรี รถเทรลเลอร์ 2 คัน กับเอสยูวีอีก 1 คัน คนในรถเอสยูวี เสียชีวิต 8 ราย

ข่าวแนะนำ

เตือนไทยตอนบน ระวังพายุฤดูร้อน

กรมอุตุฯ เตือนไทยตอนบน ระวังพายุฤดูร้อน ช่วง 27 เม.ย.-1 พ.ค.68 ฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง ลูกเห็บตก และฝนตกหนักบางแห่ง รวมถึงฟ้าผ่าที่อาจเกิดขึ้นได้บางพื้นที่

พิธีปลงพระศพ

9 ทันโลก : พิธีปลงพระศพ “พระสันตะปาปาของประชาชน”

วันนี้เป็นวันที่จารึกในประวัติศาสตร์ ที่มีการประกอบพิธีปลงพระศพสมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิส ติดตามในรายงาน 9 ทันโลก ของฝ่ายข่าวต่างประเทศ

ไข่ไก่ขึ้นราคา

ไข่ไก่ปรับขึ้นอีกฟองละ 20 สตางค์​ มีผลวันจันทร์นี้

ไข่ไก่ปรับขึ้นอีกฟองละ 20 สตางค์​ มีผล 28 เม.ย.นี้ เหตุอากาศร้อนจัด ไก่ออกไข่​น้อยลง​ ประกอบกับก่อนหน้านี้​ไข่ราคา​ตก​ เกษตรกร​ปลดแม่ไก่ยืนกรง​ อุปทานที่ลดลงทำให้​ราคา​มีแนวโน้ม​จะปรับ​ขึ้น​อีก​ตามกลไกตลาด