“บิ๊กป้อม” ลงพื้นที่บางบาล ปัดวัดพลัง “บิ๊กตู่”

จ.พระนครศรีอยุธยา 22 ก.ย.-“พล.อ.ประวิตร” ตามสถานการณ์นำที่อ.บางบาล อยุธยา ยันแยกวงลงพื้นที่กับนายกฯไม่ใช่การวัดพลัง สื่อเขียนกันเอง เผยนายกฯกำชับส.ส.พบปะประชาชนมากขึ้น  


พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) กล่าวถึงการลงพื้นที่โดยมาตรวจเยี่ยมและติดตามสถานการณ็น้ำที่โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาบางบาล อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยาครั้งนี้ ซึ่งถูกตั้งข้อสังเกตุคณะที่ร่วมคณะและมาให้การต้อนรับ เป็นการวัดพลังระหว่างพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมหรือไม่ ว่า ไม่ใช่การวัดพลัง นายกรัฐมนตรีก็ต้องการมาดูที่พื้นที่บางบาล แต่ตนวางแผนไว้ก่อน ยืนยันไม่มีอะไร เรื่องในพรรคก็ไม่มีอะไร นักข่าวเอาไปเขียนกันเอง ตนจะพยายามลงพื้นที่ให้บ่อยเพราะต้องดูแลประชาชน

“เรื่องการลงพื้นที่พบปะประชาชน นายกรัฐมนตรีได้กำชับส.ส.ทุกคนให้ลงพื้นที่ดูแลประชาชน และเตรียมพร้อมการเลือกตั้งครั้งหน้า” พล.อ.ประวิตร กล่าว ทั้งนี้ พล.อ.ประวิตรปฎิเสธที่จะตอบคำถามว่าจะมีชื่อพล.อ.ประยุทธ์ เป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีในการเลือกตั้งครั้งหน้าหรือไม่.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ใบประกอบวิชาชีพครู

เตือนคุณครูเปิดเทอมนี้ ต้องมี “ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู”

เตือนคุณครูเปิดเทอมนี้ ต้องมี “ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู” แนะรีบต่ออายุใบอนุญาต หลังคุรุสภาออกมาตรการ 5 ต. คุมเข้มทุกโรงเรียนทั่วไทย

เริ่ม 1 พ.ค.นี้ นักท่องเที่ยวเข้าไทย ต้องลงทะเบียนบัตร ตม.6 แบบดิจิทัล

เริ่ม 1 พ.ค.นี้ นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเดินทางเข้าไทย ต้องลงทะเบียนบัตร ตม.6 แบบดิจิทัล หรือ TDAC ล่วงหน้า อย่างน้อย 3 วันก่อนเดินทาง ตามกฎใหม่ ตม.

พีชเรียกอาต่าย

ผบ.ตร.ไม่ปลื้ม “พีช” โอ้อวดเรียก “อาต่าย” ลั่นไม่ใช่ญาติ

ผบ.ตร.ไม่ปลื้ม “พีช” คู่กรณีรถกระบะ โอ้อวดเรียก “อาต่าย” รู้จักคนในรัฐบาล หวังผลคดี ลั่นไม่ใช่ญาติ สอนลูกเสมออย่าทำตัวเป็นขยะสังคม บอกประชาชนใช้วิจารณญาณเลือกตั้ง

“นายกเบี้ยว” ยอมรับลูกขับรถหวาดเสียว พร้อมชดใช้-ดูแลลุงคู่กรณี

“นายกเบี้ยว” รับจบแทนลูก ยอมรับลูกขับรถหวาดเสียว พร้อมชดใช้ ดูแลลุงคู่กรณี ระบุสอนลูกไม่ดี ไม่มีเวลาให้ลูก ปฏิเสธไม่สนิทกับ ผบ.ตร. อย่าเอาท่านมาแปดเปื้อน ส่วนที่ลูกชายยังไม่ไปเยี่ยมลุงคู่กรณี เนื่องจากกลัวโดนถูกโวยวาย

ข่าวแนะนำ

ปล่องลิฟต์ตึกถล่ม

กทม.เดินหน้าเจาะปล่องลิฟต์ ค้นหาผู้สูญหายตึก สตง.

ผู้ว่าฯ กทม. เผยปฏิการค้นหาร่างผู้สูญหายจากเหตุตึก สตง.ถล่ม วันนี้เน้นเจาะปล่องลิฟต์-บันไดหนีไฟ หลังวานนี้ (18 เม.ย.) พบผู้เสียชีวิตในจุดดังกล่าวเพิ่มอีก 6 ราย ยืนยัน กทม. ให้ความร่วมมือกับทุกหน่วยงานในการเข้า เก็บพยานหลักฐาน เพื่อหาตัวผู้รับผิดชอบกับเหตุการณ์ดังกล่าว