fbpx

“พล.อ.ประวิตร” ย้ำ รัฐบาลจะอยู่ครบ 4 ปี ไม่เปลี่ยนเลขาพปชร.

ทำเนียบ 11 มิ.ย. – “พล.อ.ประวิตร” ย้ำรัฐบาลจะอยู่ครบ 4 ปี ยันไม่เปลี่ยนเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ ขออย่าถามเรื่องการลงพื้นที่เพื่อเตรียมเลือกตั้ง

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี  ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์ถึงการประชุมใหญ่สามัญประจำปี ของพรรคที่จะมีขึ้นในวันที่ 18 มิถุนายนนี้ว่า นอกจากวาระรับรองงบดุลของพรรคแล้วจะ ไม่มีวาระเรื่องการปรับเปลี่ยนกรรมกรรมบริหาร เพราะที่ผ่านมามีการเลื่อนการประชุมหลายครั้งแล้ว พร้อมกับย้ำ จะไม่มีการปรับเปลี่ยนเลขาธิการพรรคและกรรมการบริหารพรรค เพราะรัฐบาลจะอยู่ครบวาระ 4 ปี ขณะนี้รัฐบาลยังทำงานอยู่ขออย่ามาถามเรื่องการลงพื้นที่เพื่อเตรียมเลือกตั้ง อีกทั้งไม่ทราบว่าการประชุมครั้งนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างพรรค ซึ่งต้องขึ้นอยู่กับสมาชิกพรรคไม่ได้ขึ้นอยู่กับหัวหน้าพรรค อีกทั้งการประชุมพรรคครั้งนี้ เป็นการประชุมสรุปการดำเนินงานของพรรคเพื่อเสนอคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ที่เลื่อนมาหลายครั้ง


ส่วนการแก้ปัญหาการแพร่ระบาดของโควิด 19 ในแคมป์คนงาน พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ขณะนี้สถานการณ์ดีขึ้นหลังจากที่ฝ่ายความมั่นคง ส่งเจ้าหน้าที่ทหารเข้าควบคุมการแคมป์ในพื้นที่ต่าง ๆ

สำหรับ กรณี ถ่ายทอดการแข่งขันฟุตบอลยูโรที่จะเริ่มถ่ายทอดการแข่งขันคืนนี้ เวลา 02.00น. นี้ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ตอนนี้รับทราบว่าทางรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรีกำลังคุยและพิจารณากันอยู่ เพราะเกี่ยวกับการใช้งบประมาณของรัฐ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่โพสต์หมอจ่ายยาผิด ลูกชายกินทีเดียว 14 เม็ด หลับยาว

แม่วัย 35 ปีชาวบุรีรัมย์โพสต์เป็นอุทาหรณ์ หลังโรงพยาบาลจ่ายยาผิดทำให้ลูกวัย 10 ขวบกินยารวดเดียว 14 เม็ดจนหลับยาว

เจ้าหน้าที่ป่าไม้ตรวจสอบลานพญานาค “ลุงพล”

เจ้าหน้าที่ป่าไม้ลงพื้นที่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตรวจสอบองค์พญานาคบ้านลุงพล หลังมีการยุบตัวของดิน เสี่ยงต่อการเกิดอันตราย

ข่าวแนะนำ

ยอดโควิดติดเชื้อเพิ่ม 3,667 ราย เสียชีวิต 32 ราย

ศบค.เผยยอดโควิดวันนี้ พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 3,667 ราย หายกลับบ้านแล้ว 4,948 ราย เสียชีวิต 32 ราย ขณะที่มีผู้รับวัคซีนแล้วกว่า 7 ล้านโดส ไทยยังรั้งอันดับที่ 78

“อนุชา” ยืนยันคนไทยได้ชมฟุตบอลยูโรครบทุกคู่

“อนุชา” ยืนยันคนไทยได้ชมฟุตบอลยูโรครบทุกคู่ ดึงช่อง 3 พีพีทีวี และทรู ร่วมถ่ายทอดสด ไฟเขียวให้สื่อนำคลิปการแข่งขันไปเผยแพร่ต่อได้

โฆษก ศบศ.ย้ำ Phuket Sandbox พร้อมเปิดรับนักท่องเที่ยว

โฆษก ศบศ. โพสต์เฟซบุ๊กหลังลงพื้นที่ภูเก็ต ย้ำ Phuket Sandbox พร้อมเปิดรับนักท่องเที่ยว ฉีดวัคซีนแล้ว 75% วอนประชาชนมั่นใจ นายกฯ เปิดประเทศได้แน่ภายใน 120 วัน