“จุรินทร์” อ้อนชาวอ่างทองขอทั้งคนทั้งพรรค

อ่างทอง 3 พ.ค.- “จุรินทร์” ควง “เสธ.อ้าย” ขึ้นรถแห่ช่วยผู้สมัคร ส.ส.อ่างทอง หาเสียง ขอโทษไปไม่ครบทุกเขต อ้อนขอคะแนนเลือก ปชป.ทั้งคนทั้งพรรค


นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วย พล.อ.บุญเลิศ แก้วประสิทธิ์ (เสธ.อ้าย) ขึ้นรถแห่หาเสียงรอบเมือง จ.อ่างทอง ตั้งแต่ศาลหลักเมือง ช่วงกลางวัน ฝากผู้สมัคร ส.ส.อ่างทอง นายชวลิต ประสิทธิ์สมบัติ ผู้สมัคร เขต 1 เบอร์ 4 และ น.ส.ภัทรสุดา บุษรานันท์ ผู้สมัคร เขต 2 เบอร์ 7 โดยทั้ง 2 คน เป็นคนรุ่นใหม่ที่พรรคให้การสนับสนุนลงสมัคร ส.ส.อ่างทอง ขอให้พี่น้องชาวอ่างทองช่วยพิจารณาผู้สมัครทั้ง 2 เขตของพรรค พร้อมกับช่วยสนับสนุนพรรคประชาธิปัตย์ เบอร์ 26 ในบัตรสีเขียว โดยขอให้เลือกประชาธิปัตย์ทั้งคนทั้งพรรค

นายจุรินทร์ ให้สัมภาษณ์ฝากถึงชาวอ่างทองว่า ต้องขออภัยพี่น้องชาวจังหวัดอ่างทองที่ไม่สามารถเดินทางหาเสียงได้ครบทุกเขต เพราะขณะนี้มีเวลาค่อนข้างจำกัด แต่ระลึกถึงพี่น้องชาวอ่างทองเสมอ ขอบคุณแฟนคลับทุกคน ทั้งจากโรตารี่ภาคกลาง และโรตารี่อ่างทอง ถือว่าที่อ่างทองมีสมาชิกพรรคจำนวนมาก และมีความเหนียวแน่นกับประชาธิปัตย์ ซึ่งจากการที่ผู้สมัคร ส.ส.ทั้ง 2 เขต ลงพื้นที่หาเสียง ได้เสียงตอบรับกลับมาว่า พี่น้องประชาชนพร้อมจะกลับมาเลือกประชาธิปัตย์อีกครั้งในการเลือกตั้งครั้งนี้


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศในช่วงพักจากรถแห่หาเสียง มีบรรดาแฟนคลับประชาธิปัตย์ที่เหนียวแน่น มารอให้การต้อนรับขบวนหาเสียงของประชาธิปัตย์ พร้อมให้กำลังใจนายจุรินทร์ว่า เป็นคนดวงดีอยู่แล้ว โหงวเฮ้งให้ เพราะลักษณะดีอยู่แล้ว ด้านนายจุรินทร์ กล่าวหยอกล้อว่า “ผมยังไม่รู้ว่าดวงผม กลมหรือแบน” สร้างความครื้นเครงให้กับบรรดาแฟนคลับ

“ประชาธิปัตย์ได้พิสูจน์ให้เห็นว่า หลักคิด อุดมการณ์ ผลงาน รวมทั้งจุดยืนของพรรค มีความชัดเจนและได้รับเสียงตอบรับดีขึ้น พร้อมกับเชื่อว่า เมื่อใกล้วันเลือกตั้งจะดียิ่งขึ้นไปอีก ผมเรียนตรงนี้เลยว่า ถ้าประชาธิปัตย์ได้รับการสนับสนุนจากพี่น้องคนไทยทั้งประเทศ และสามารถรวมเสียงข้างมากตั้งรัฐบาลได้ ผมก็ยืนยันอย่างหนักแน่นได้ว่า ประชาธิปัตย์พาชาติรอด และมีทีมเศรษฐกิจที่มีศักยภาพ สามารถพาประเทศรอดวิกฤติเศรษฐกิจที่เรากำลังเผชิญ และจะต้องเผชิญหลังการเลือกตั้งได้แน่นอน” นายจุรินทร์ กล่าว.-สำนักข่าวไทย     


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผ่าไชน่า เรลเวย์ คว้า 3 โครงการรัฐในภูเก็ต

เหตุการณ์ตึก สตง.ถล่ม กลายเป็นปฐมบทในการปูพรมตรวจสอบบริษัท ไชน่า เรลเวย์ หลังพบเป็นผู้ชนะการประมูลโครงการก่อสร้างตึก สตง. และโครงการรัฐหลายแห่งทั่วประเทศ ล่าสุดที่ จ.ภูเก็ต ตรวจพบ 3 โครงการ และหนึ่งในนั้นกำลังมีปัญหาก่อสร้างที่ไม่ได้มาตรฐาน

มหาสงครามโลก

นักวิชาการชี้ “มหาสงครามโลกครั้งที่ 3” เกิดแน่ถ้าโลกยังตึงเครียด

นักวิชาการด้านความมั่นคงและการต่างประเทศระดับแนวหน้าของไทย มีความเห็นตรงกันว่า หากผู้นำชาติมหาอำนาจไม่เร่งลดระดับความตึงเครียดสถานการณ์โลก

กู้ภัยนานาชาติ เครือข่าย USAR ถอนกำลังแล้ว

กู้ภัยนานาชาติ เครือข่าย USAR ถอนกำลังแล้ว หลังอยู่ปฏิบัติภารกิจค้นหา-กู้ชีพ สนับสนุนกู้ภัยไทย เหตุตึก สตง.ถล่ม กว่า 1 สัปดาห์

ธรรมชาติใต้ดินเปลี่ยนไป หลังแผ่นดินไหว 1 สัปดาห์

แผ่นดินไหวที่เกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ส่งแรงสั่นสะเทือนในหลายพื้นที่ของภาคเหนือ แม้บนพื้นผิวดินจะไม่ได้สร้างความเสียหายมากนัก แต่พบความเปลี่ยนแปลงสภาพใต้ดินจนเกิดปรากฏการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ทั้งหลุมยุบขนาดใหญ่ น้ำพุร้อนที่เคยพุ่งจากใต้ดินหายไป แต่น้ำตกที่แห้งในหน้าแล้งกลับมีน้ำไหลออกมา ซึ่งนักธรณีวิทยายืนยันเป็นผลพวงจากแผ่นดินไหวครั้งนี้

ข่าวแนะนำ

เน้นเครื่องจักรหนักเข้าถึงโซน B, C คาดมีผู้ติดค้างจำนวนมาก

ฝนตกหนักช่วงเช้า เพิ่มอุปสรรคค้นหาผู้ประสบภัย และการรื้อซากอาคาร สตง.ถล่ม เจ้าหน้าที่ทุกส่วนต้องหยุดปฏิบัติภารกิจชั่วคราว วันนี้ยังเน้นใช้เครื่องจักรหนักเข้าถึงโซน B และโซน C ที่มีลักษณะคล้ายร่างกายมนุษย์ติดอยู่ในซาก ด้านทีม K9 ประกาศยุติภารกิจค้นหาผู้สูญหาย

K9 หยุดปฏิบัติภารกิจค้นหาผู้สูญหายตึก สตง.ถล่ม

K9 หยุดปฏิบัติภารกิจค้นหาผู้สูญหายตึก สตง.ถล่ม เพราะปฏิบัติหน้าที่ครบ 10 วันแล้ว เป็นปกติของการทำงาน หากปฏิบัติภารกิจต่ออาจจะทำให้บาดเจ็บได้ และการกู้ภัยที่เหลือตอนนี้จำเป็นต้องใช้เครื่องจักรใหญ่เท่านั้น