fbpx

สาวใหญ่เสพยาช็อกดับคาห้อง คาดเป็น “เคนมผง”

กรุงเทพฯ 29 ม.ค. – สาวใหญ่ดับคาห้องพักย่านบางหว้า สามีคาดแอบไปซื้อเคนมผงมาเสพ จนเกิดอาการช็อกเสียชีวิต


เมื่อเวลา 16.00 น. วานนี้ (28 ม.ค.) ตำรวจ สน.ภาษีเจริญ รับแจ้งมีผู้เสพยาเกินขนาดเสียชีวิต ภายในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ถ.เพชรเกษม ซอย 42 แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ โดยจากการตรวจสอบห้องนอน หมายเลข 101 ชั้น 1 ซึ่งเป็นห้องพักของผู้ดูแลอาคาร พบศพ น.ส.ณฐมน คำเมือง หรือ ยุ้ย อายุ 42 ปี เจ้าของห้อง เสียชีวิตอยู่บนเตียง สภาพใบหน้าขาวซีด สวมชุดนอนเเบบเสื้อกางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน ภายในกระเป๋าเสื้อมีหลอดพลาสติกตัดไว้สำหรับเสพยาเสพติด ที่ข้อมือขวาผู้ตายมีรอยเข็มฉีดยาแทงเข้าเส้นเลือด 1 แห่ง ข้างศพพบฝาพลาสติก ซึ่งใช้ละลายสารต้องสงสัยกับน้ำเปล่า วางอยู่ 1 อัน นอกจากนั้นที่พื้นห้องยังพบเข็มฉีดยากับขวดน้ำพลาสติกวางอยู่ จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามนายสมศักดิ์ โมกสุข อายุ 39 ปี สามีผู้ตาย เล่าว่า อยู่กินกับ น.ส.ณฐมน มานาน 19 ปี พักที่อพาร์ตเมนต์แห่งนี้ในฐานะผู้ดูแลอาคาร เนื่องจากเป็นธุรกิจของครอบครัว ที่ผ่านมา น.ส.ณฐมน มีประวัติใช้ยาเสพติดมาก่อน แต่พาไปรักษาจนเลิกได้แล้วประมาณ 1 ปี อย่างไรก็ตาม ระยะหลังพบว่า น.ส.ณฐมน มีอาการแปลกๆ ชอบขับรถกระบะแอบออกไปข้างนอกตามลำพัง คืนก่อนเกิดเหตุก็อ้างว่าไปธุระ แต่พอกลับมานอนและตื่นขึ้นมาในตอนเช้าจะมีอาการพูดติดอ่าง ทั้งที่เวลาปกติเป็นคนพูดจาฉะฉาน


จากนั้นในช่วงเช้าวันเกิดเหตุ พบว่า ภรรยามีอาการแปลกไป จึงเตรียมเข้าไปพูดคุยให้รู้เรื่อง แต่เนื่องจากติดภารกิจต้องขึ้นไปทาสีที่ห้องพักบนชั้น 4 จึงไปทำงานก่อน กระทั่งช่วงบ่ายลงมาที่ห้อง พบร่างภรรยาเสียชีวิตอยู่บนที่นอน ในสภาพเหมือนคนเสพยาเกินขนาด

พนักงานสอบสวน สน.ภาษีเจริญ สั่งเจ้าหน้าที่เก็บหลักฐานในห้อง โดยเฉพาะสารละลายในเข็มฉีดยา และ สารละลายในฝาพลาสติก เพื่อส่งให้แพทย์นิติเวชตรวจสอบว่า มีส่วนประกอบของเคนมผง หรือยาเสพติดชนิดอื่นหรือไม่ เพื่อยืนยันผลผ่าชันสูตรผู้ตายอย่างเป็นทางการ. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เงินเยียวยาถึงมือผู้ประกันตน 4 ส.ค.นี้ ย้ำโอนเข้าบัญชีผ่านพร้อมเพย์

สมาคมธนาคารไทยประสานธนาคารสมาชิก พร้อมรับโอนเงินเยียวยาประกันสังคมผ่านระบบพร้อมเพย์ ให้ผู้ประกันตน ม.33 ที่ได้รับสิทธิรับเงินช่วยเหลือจากคำสั่งล็อคดาวน์พื้นที่สีแดงเข้ม รวม 13 จังหวัด 9 ประเภทกิจการกว่า 2.87 ล้านราย แนะผู้ได้สิทธิ รีบสมัครพร้อมเพย์ด้วยบัตรประชาชนก่อนวันที่ 4 สิงหาคม นี้

เริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้

อธิบดีกรมควบคุมโรคแจงเริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้ มีทั้งหมอพยาบาลด่านหน้า ,ผู้สูงอายุ ,ป่วย 7โรคเรื้อรัง และเด็กอายุ 12 ปี ใน 13 จังหวัดพื้นที่ควบคุมสูงสุด แจงเหตุต้องผสมน้ำเกลือเป็นสูตรของทางไฟเซอร์เอง 1 ขวด ฉีดได้ 6 โดส และ 1โดส ใช้แค่ 0.3 ซีซี ฉีดเข้ากล้ามเนื้อ ย้ำการเก็บในอุณหภูมิ 2-8 องศาฯ จะเก็บได้แค่ 1 เดือนเท่านั้น ดังนั้นต้องนัดหมายแม่นยำเพื่อการฉีดให้ได้ตามเป้า คาดฉีดครบภายในเดือนสิงหาคม

สั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ผู้สูงอายุเฮสั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐให้ผู้สูงอายุ 4.7 ล้านคน พร้อมขยายโครงการพักหนี้คนแก่ให้อีก 6 เดือนถึง มี.ค.65

ข่าวแนะนำ

วอด 10 คูหา ไฟไหม้ตลาดร้อยปีบ้านแพ้ว

เสียหาย 10 คูหา ไฟไหม้ตลาดร้อยปีบ้านแพ้ว ชาวบ้านบางส่วนกลับเข้าไปรื้อหาทรัพย์สินที่อาจหลงเหลืออยู่ ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดเกิดจากสายไฟริมคลองลัดวงจร

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ย้ำไม่มีเรียกรับเงินทุกกรณี

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพ ย้ำศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ไม่มีเรียกรับเงินทุกกรณี พร้อมร่วมมือ 4 ค่ายมือถือ แก้ไขปัญหาทุจริตการลงทะเบียนวัคซีน โดยเพิ่มขั้นตอนการตรวจสอบการเข้าถึงข้อมูลส่วนกลาง