fbpx

สาวใหญ่เสพยาช็อกดับคาห้อง คาดเป็น “เคนมผง”

กรุงเทพฯ 29 ม.ค. – สาวใหญ่ดับคาห้องพักย่านบางหว้า สามีคาดแอบไปซื้อเคนมผงมาเสพ จนเกิดอาการช็อกเสียชีวิต


เมื่อเวลา 16.00 น. วานนี้ (28 ม.ค.) ตำรวจ สน.ภาษีเจริญ รับแจ้งมีผู้เสพยาเกินขนาดเสียชีวิต ภายในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ถ.เพชรเกษม ซอย 42 แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ โดยจากการตรวจสอบห้องนอน หมายเลข 101 ชั้น 1 ซึ่งเป็นห้องพักของผู้ดูแลอาคาร พบศพ น.ส.ณฐมน คำเมือง หรือ ยุ้ย อายุ 42 ปี เจ้าของห้อง เสียชีวิตอยู่บนเตียง สภาพใบหน้าขาวซีด สวมชุดนอนเเบบเสื้อกางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน ภายในกระเป๋าเสื้อมีหลอดพลาสติกตัดไว้สำหรับเสพยาเสพติด ที่ข้อมือขวาผู้ตายมีรอยเข็มฉีดยาแทงเข้าเส้นเลือด 1 แห่ง ข้างศพพบฝาพลาสติก ซึ่งใช้ละลายสารต้องสงสัยกับน้ำเปล่า วางอยู่ 1 อัน นอกจากนั้นที่พื้นห้องยังพบเข็มฉีดยากับขวดน้ำพลาสติกวางอยู่ จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามนายสมศักดิ์ โมกสุข อายุ 39 ปี สามีผู้ตาย เล่าว่า อยู่กินกับ น.ส.ณฐมน มานาน 19 ปี พักที่อพาร์ตเมนต์แห่งนี้ในฐานะผู้ดูแลอาคาร เนื่องจากเป็นธุรกิจของครอบครัว ที่ผ่านมา น.ส.ณฐมน มีประวัติใช้ยาเสพติดมาก่อน แต่พาไปรักษาจนเลิกได้แล้วประมาณ 1 ปี อย่างไรก็ตาม ระยะหลังพบว่า น.ส.ณฐมน มีอาการแปลกๆ ชอบขับรถกระบะแอบออกไปข้างนอกตามลำพัง คืนก่อนเกิดเหตุก็อ้างว่าไปธุระ แต่พอกลับมานอนและตื่นขึ้นมาในตอนเช้าจะมีอาการพูดติดอ่าง ทั้งที่เวลาปกติเป็นคนพูดจาฉะฉาน


จากนั้นในช่วงเช้าวันเกิดเหตุ พบว่า ภรรยามีอาการแปลกไป จึงเตรียมเข้าไปพูดคุยให้รู้เรื่อง แต่เนื่องจากติดภารกิจต้องขึ้นไปทาสีที่ห้องพักบนชั้น 4 จึงไปทำงานก่อน กระทั่งช่วงบ่ายลงมาที่ห้อง พบร่างภรรยาเสียชีวิตอยู่บนที่นอน ในสภาพเหมือนคนเสพยาเกินขนาด

พนักงานสอบสวน สน.ภาษีเจริญ สั่งเจ้าหน้าที่เก็บหลักฐานในห้อง โดยเฉพาะสารละลายในเข็มฉีดยา และ สารละลายในฝาพลาสติก เพื่อส่งให้แพทย์นิติเวชตรวจสอบว่า มีส่วนประกอบของเคนมผง หรือยาเสพติดชนิดอื่นหรือไม่ เพื่อยืนยันผลผ่าชันสูตรผู้ตายอย่างเป็นทางการ. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ต้องหา 6 คน คดีแตงโม รายงานตัวอัยการนนทบุรี

ผู้ต้องหา 6 คน คดีการเสียชีวิตของแตงโม ได้แก่ กระติก แซน จ็อบ โรเบิร์ต ปอ และภีม กุนซือให้คำแนะนำ 5 คนบนเรือ เข้ารายงานตัวอัยการจังหวัดนนทบุรีแล้ว ด้าน “กระติก” บอกคลิปฆ่า กรีดขา ถ้ามีให้เอาออกมาเลย

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง หลังพบ “วัฒนา สิทธิวัง” ได้รับเลือกตั้งมาไม่สุจริต คาดกำหนดหย่อนบัตร 10 ก.ค. รับสมัคร 9-13 มิ.ย.

“ส.ส.เต้-อัจฉริยะ” ควงแม่แถลงรับผิดชอบ “คดีแตงโม”

“ส.ส.เต้” และ “อัจฉริยะ” พาแม่ของ “แตงโม” แถลงรับผิดชอบคดี ขณะที่แม่ร้องไห้ เชื่อมั่นทีมงานคุณภาพจะช่วยให้ความจริงคดีแตงโมกระจ่าง

หาแฟนไม่เจอ โมโหใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟน วอดทั้งหลัง

แบบนี้ก็ได้เหรอ เหตุเกิดที่เมืองพัทยา หญิงคนหนึ่งตามหาแฟนไม่เจอ ใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟนวอดทั้งหลัง

ข่าวแนะนำ

ทนายเดชา ห่วงแม่แตงโม ถูกฟ้องกลับ

ทนายเดชา เป็นห่วงแม่แตงโม จะถูกฟ้องกลับ หากมีการฟ้องคดีฆาตกรรมกับเพื่อนแตงโม 5 คนบนเรือ ทั้งนี้ยอมรับว่าการที่แม่อ้างโทรศัพท์อยู่กับตนเอง ทำให้ได้รับความเสียหาย

“ส.ส.เต้-อัจฉริยะ” ควงแม่แถลงรับผิดชอบ “คดีแตงโม”

“ส.ส.เต้” และ “อัจฉริยะ” พาแม่ของ “แตงโม” แถลงรับผิดชอบคดี ขณะที่แม่ร้องไห้ เชื่อมั่นทีมงานคุณภาพจะช่วยให้ความจริงคดีแตงโมกระจ่าง