fbpx

สาวใหญ่เสพยาช็อกดับคาห้อง คาดเป็น “เคนมผง”

กรุงเทพฯ 29 ม.ค. – สาวใหญ่ดับคาห้องพักย่านบางหว้า สามีคาดแอบไปซื้อเคนมผงมาเสพ จนเกิดอาการช็อกเสียชีวิต


เมื่อเวลา 16.00 น. วานนี้ (28 ม.ค.) ตำรวจ สน.ภาษีเจริญ รับแจ้งมีผู้เสพยาเกินขนาดเสียชีวิต ภายในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ถ.เพชรเกษม ซอย 42 แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ โดยจากการตรวจสอบห้องนอน หมายเลข 101 ชั้น 1 ซึ่งเป็นห้องพักของผู้ดูแลอาคาร พบศพ น.ส.ณฐมน คำเมือง หรือ ยุ้ย อายุ 42 ปี เจ้าของห้อง เสียชีวิตอยู่บนเตียง สภาพใบหน้าขาวซีด สวมชุดนอนเเบบเสื้อกางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน ภายในกระเป๋าเสื้อมีหลอดพลาสติกตัดไว้สำหรับเสพยาเสพติด ที่ข้อมือขวาผู้ตายมีรอยเข็มฉีดยาแทงเข้าเส้นเลือด 1 แห่ง ข้างศพพบฝาพลาสติก ซึ่งใช้ละลายสารต้องสงสัยกับน้ำเปล่า วางอยู่ 1 อัน นอกจากนั้นที่พื้นห้องยังพบเข็มฉีดยากับขวดน้ำพลาสติกวางอยู่ จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามนายสมศักดิ์ โมกสุข อายุ 39 ปี สามีผู้ตาย เล่าว่า อยู่กินกับ น.ส.ณฐมน มานาน 19 ปี พักที่อพาร์ตเมนต์แห่งนี้ในฐานะผู้ดูแลอาคาร เนื่องจากเป็นธุรกิจของครอบครัว ที่ผ่านมา น.ส.ณฐมน มีประวัติใช้ยาเสพติดมาก่อน แต่พาไปรักษาจนเลิกได้แล้วประมาณ 1 ปี อย่างไรก็ตาม ระยะหลังพบว่า น.ส.ณฐมน มีอาการแปลกๆ ชอบขับรถกระบะแอบออกไปข้างนอกตามลำพัง คืนก่อนเกิดเหตุก็อ้างว่าไปธุระ แต่พอกลับมานอนและตื่นขึ้นมาในตอนเช้าจะมีอาการพูดติดอ่าง ทั้งที่เวลาปกติเป็นคนพูดจาฉะฉาน


จากนั้นในช่วงเช้าวันเกิดเหตุ พบว่า ภรรยามีอาการแปลกไป จึงเตรียมเข้าไปพูดคุยให้รู้เรื่อง แต่เนื่องจากติดภารกิจต้องขึ้นไปทาสีที่ห้องพักบนชั้น 4 จึงไปทำงานก่อน กระทั่งช่วงบ่ายลงมาที่ห้อง พบร่างภรรยาเสียชีวิตอยู่บนที่นอน ในสภาพเหมือนคนเสพยาเกินขนาด

พนักงานสอบสวน สน.ภาษีเจริญ สั่งเจ้าหน้าที่เก็บหลักฐานในห้อง โดยเฉพาะสารละลายในเข็มฉีดยา และ สารละลายในฝาพลาสติก เพื่อส่งให้แพทย์นิติเวชตรวจสอบว่า มีส่วนประกอบของเคนมผง หรือยาเสพติดชนิดอื่นหรือไม่ เพื่อยืนยันผลผ่าชันสูตรผู้ตายอย่างเป็นทางการ. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! กระเช้าขึ้นยอดควน สลิงขาด ดับ 2 เจ็บ 3

สลิงกระเช้าขึ้นยอดควน วัดอุทัยธรรมาราม อ.เมือง จ.พัทลุง ขาด มีผู้เสียชีวิต 2 คน เป็นหญิงอายุ 73 ปี และ 83 ปี และมีผู้บาดเจ็บอีก 3 คน

เลขาฯ สมช. ขอให้รอ สธ. เคาะเพิ่มมาตรการอีก 1-2 วัน

เลขาฯ สมช. ขอให้รอ สธ. เคาะเพิ่มมาตรการในอีก 1-2 วัน หลังยอดผู้ติดเชื้อทะลุพันแล้ว คาดยกระดับพื้นที่เสี่ยง อาจลดเวลาเปิดปิด ร้านอาหาร-ห้างสรรพสินค้า

ตะลึงราคา! กล้วยด่าง หน่อเกือบ 20,000

เห็นแล้วอึ้ง ตลึงราคา เพาะพันธุ์หน่อกล้วยด่างขายช่วงโควิด กระแสตอบรับดี ราคาพุ่งหน่อละ 18,000 บาท โกยรายได้เดือนละหลายแสน

ศูนย์การค้า-ห้างฯ ทั่วประเทศ ปิด 21.00 น. เริ่มพรุ่งนี้

สมาคมผู้ค้าปลีกไทย และสมาคมศูนย์การค้าไทย ยกระดับคุมเข้มโควิด-19 เลื่อนปิดศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ 21.00 น. ทุกวัน เริ่มพรุ่งนี้

ข่าวแนะนำ

เตรียมจ่ายสินไหมทดแทนเหยื่อไฟไหม้รถทัวร์เสียชีวิต คนละ 1.1 ล้าน

ญาติผู้เสียชีวิตจากเหตุรถทัวร์โดยสารสายอุดรธานี-กรุงเทพฯ ไฟไหม้ ต่างไม่คาดคิดจะเกิดเหตุการณ์ร้ายขึ้น ขณะที่ คปภ.ประสานบริษัทประกันภัยเตรียมจ่ายสินไหมทดแทนผู้เสียชีวิตคนละ 1.1 ล้านบาท

ติดโควิดไอเป็นเลือด ประสานวันที่ 8 เพิ่งมารับวันนี้

ครอบครัวติดโควิดทั้งบ้าน ร้องผู้ช่วย ส.ส.เขตสายไหม ให้เข้าช่วยเหลือ หลังมีอาการป่วยหนัก เจ็บปอดรุนแรง

ศูนย์การค้า-ห้างฯ ทั่วประเทศ ปิด 21.00 น. เริ่มพรุ่งนี้

สมาคมผู้ค้าปลีกไทย และสมาคมศูนย์การค้าไทย ยกระดับคุมเข้มโควิด-19 เลื่อนปิดศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ 21.00 น. ทุกวัน เริ่มพรุ่งนี้

สธ.ยันเตียงรองรับผู้ป่วยโควิด กทม.-ปริมณฑล เพียงพอ

สธ.ยืนยันเตียงรองรับผู้ป่วยโควิด-19 ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีเพียงพอ วอนอย่าเพิ่งเรียกร้องห้องพิเศษ ขอให้นำตัวเข้ามารักษาในระบบก่อนจะดีที่สุด