fbpx

BTS พักวงไม่มีกำหนด

15 มิ.ย. – BTS บอยแบนด์เกาหลีชื่อดัง ประกาศพักวงไม่มีกำหนด เปิดโอกาสให้สมาชิกแต่ละคนมุ่งทำเพลงเดี่ยว ขณะที่ต้นสังกัดชี้แจงไม่ถึงกับพักวง แค่ให้สมาชิกแต่ละคนไปทำสิ่งที่ตนเองชอบ


BTS หรือ บังทันโซนยอนดัน บอยแบนด์เกาหลีชื่อดังระดับโลก ประกอบด้วย คิม นัมจุน (อาร์เอ็ม), คิม ซอกจิน, มิน ยุนกิ (ชูก้า), จอง โฮซอก (เจโฮป), ปาร์ค จีมิน, คิม แทฮยอง (วี) และ จอน จองกุก ได้ประกาศพักวง ระหว่างงานเลี้ยงอาหารค่ำ FESTA Dinner ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการฉลองเนื่องในโอกาสเดบิวต์ครบ 9 ปี พร้อมกับเผยว่า การพักวงครั้งนี้ เพื่อให้สมาชิกแต่ละคนมีโอกาสทำงานเพลงเดี่ยวของตัวเอง

จีมิน หนึ่งในสมาชิก BTS กล่าวว่า ทุกคนกำลังพยายามค้นหาตัวตนของตัวเอง ซึ่งเป็นกระบวนการที่เหนื่อยและใช้เวลานาน ส่วน อาร์เอ็ม บอกว่า ถึงแม้พวกเขาจะประสบความสำเร็จอย่างมากในฐานะ BTS แต่ว่าสมาชิกแต่ละคนก็จำเป็นต้องเติบโตและค้นหาสิ่งที่ตนเองชอบเช่นกัน ยอมรับการพักวงอย่างไม่มีกำหนดครั้งนี้ ถือเป็นการตัดสินใจที่ยากลำบากไม่น้อย


BTS ประกาศข่าวนี้สำหรับแฟนๆ พร้อมร่วมรำลึกอดีตและหารือเกี่ยวกับอนาคต บทสนทนาทั้งหมดของพวกเขา ซึ่งกินเวลานานกว่า 1 ชั่วโมง ถูกอัปโหลดผ่านช่องยูทูบทางการของวง

ด้าน HYBE บริษัทต้นสังกัดของ BTS ชี้แจงว่า BTS ไม่ได้อยู่ในระหว่างการพักงาน แต่เป็นการใช้เวลาเพื่อทำเพลงเดี่ยวของแต่ละคน และยังคงทำงานในแพลตฟอร์มต่างๆ ต่อไป ขณะที่สาวกของ BTS ยอมรับว่า ตกใจกับข่าวนี้ เพราะอาจจะไม่ได้ฟังผลงานใหม่ของวงไปอีกพักใหญ่

BTS ประกอบด้วยสมาชิก 7 คน ตอนนี้แต่ละคนอายุระหว่าง 24-29 ปี เปิดตัวกับผลงาน EP แรก ในปี 2013 และสร้างชื่อต่อเนื่อง จนกลายเป็นบอยแบนด์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของเกาหลีใต้ ได้รับการประกาศให้เป็นศิลปินที่ทำยอดขายมากที่สุดในโลกในปี 2021 เมื่อต้นเดือนนี้เพิ่งออกผลงานอัลบั้มใหม่ Proof พร้อมด้วยมิวสิกวิดีโอซิงเกิลล่าสุด Yet To Come (The Most Beautiful Moment). – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“เมธา” นอนคุก ศาลไม่ให้ประกันตัว

“เมธา” เจ้าของร้าน “ดารุมะ ซูชิ” นอนคุก หลังศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัว ชี้เป็นภัยร้ายแรงต่อสังคม คดีมีผู้เสียหายจำนวนมาก เกรงหลบหนี

บอร์ดสลากฯ เห็นชอบเพิ่มสลากดิจิทัล 2 ล้านฉบับ/งวด เริ่มงวดแรก 1 ส.ค.65

บอร์ดสลากเห็นชอบเพิ่มปริมาณสลากดิจิทัลอีก 2 ล้านต่องวด เริ่มงวดแรก 1 ส.ค.65 ตั้งเป้าหมายสิ้นปี 65 สลากดิจิทัล 20 ล้านฉบับ พร้อมขยายจุดจำหน่ายสลาก 80 บาท ไปยังสถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศ 2 พันจุด

ศาลสั่งนายกเทศมนตรีนครสงขลาหยุดปฏิบัติหน้าที่ ฐานผิด กม.เลือกตั้ง

ศาลอุทธรณ์ภาค 9 สั่งนายกเทศมนตรีนครสงขลา และทีมบริหารเทศบาลนครสงขลา หยุดปฏิบัติหน้าที่ทันทีวันนี้ กรณีทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง

ข่าวแนะนำ

ดราม่าพิมรี่พาย ขายบัตรศึกแดงเดือด

ผู้จัดศึกแดงเดือด THE MATCH Bangkok Century Cup 2022 ยืนยันบัตรเข้าชมจากต่างประเทศขายไม่ออก ส่วนอาหารมื้อพิเศษกับแจ็คสัน หวัง นักร้องชื่อดัง และนักเตะของลิเวอร์พูล กับแมนฯ ยูไนเต็ด เป็นการสมนาคุณมอบให้กับลูกค้ารายใหญ่

ขสมก. แจงเร่งแก้ปัญหารถเมล์รอนาน

ขสมก. เดินหน้า แก้ปัญหารถเมล์รอนาน ใช้วิธีปรับเกลี่ยรถจากช่วงบ่ายไปรองรับคนช่วงเย็น พร้อมตัดเสริม-ตัดช่วงเส้นทางให้เหมาะกับปริมาณผู้โดยสาร เผยมี 27 เส้นทางประชาชนร้องเรียนมากสุด เร่งแก้ไขด่วนแล้ว พร้อมประเมินผลทุก 1เดือน

พบป่วยโอไมครอน BA.4-BA.5 แล้ว 181 คน

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์เฝ้าระวังโอไมครอน BA.4 – BA.5 หลังพบในไทยติดเชื้อแล้ว 181 คน ย้ำอย่ากังวล ยังไม่พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม พร้อมเฝ้าระวังผู้ป่วยอาการรุนแรงส่งตรวจหาสายพันธุ์