ไนน์เอ็นเตอร์เทน 21 ก.ย. – “แม็ก” จุกจนกลั้นน้ำตาไม่อยู่ แม่โทรมาร้องไห้ หลังเห็นข่าวฉาว ลั่นสิ่งที่ทำคือการปกป้องตัวเอง
“แม็ก จิรายุทธ” หรือ “แม็ก เดอะสตาร์4” สุดอัดอั้น หลังพิธีกรคนหนึ่งได้พูดคำใบ้ถึงดาราสายวายสารภาพรักกับคู่จิ้นแต่โดนปฏิเสธ ถึงจะไม่ได้เอ่ยว่าเป็นใคร ที่หลาย ๆ อย่างก็ทำให้คนโยงมาถึงตนได้ ซึ่งก็ยอมรับว่าเป็นตัวเองจริง แต่สิ่งที่ทำให้รู้สึกว่าทนไม่ไหวคือ มีการพูดถึงเรื่องอื่น ๆ ในข่าวนั้นเข้ามาอีก
สิ่งที่ทำให้สะเทือนใจและจุกจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ คือ มีคนมาพูดกับคุณแม่ตนถึงข่าวแบบตรง ๆ ว่าลูกไปมีข่าวกับพระเอกคนอื่น ๆ ซึ่งระหว่างสัมภาษณ์นั้น”แม็ก”ร้องไห้ เสียงสั่นเครือตลอดเมื่อพูดถึงคุณแม่ที่โทรมาร้องไห้ สงสารลูก และชวนให้กลับไปอยู่บ้านที่ จ.เชียงใหม่ ไม่ต้องทำงานในวงการบันเทิงแล้ว
อ่านเพิ่มเติม ► https://nineentertain.mcot.net/news-update-6378405