“เจี๊ยบ ลลนา” โหมงานหนักจนป่วยแพนิก

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 24 ก.พ. – “เจี๊ยบ ลลนา” โหมงานหนักจนป่วยแพนิก ปรับความคิดไม่เน้นรับงานเพราะเงิน


ภาพนอกดูสดใสร่าเริงสุด ๆ สำหรับนักแสดงดีกรีแพทย์หญิง “หมอเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์” ที่มักลงคลิปแนะนำประโยชน์และเตือนภัยรอบตัวในโซเชียลบ่อย ๆ รวมถึงอวดความน่ารักของเหล่าสัตว์เลี้ยง

แต่ล่าสุดวันนี้ (23 ก.พ. 2566) “หมอเจี๊ยบ” ออกมาเปิดเผยว่าจริง ๆ ตนป่วยเป็นโรคแพนิก จากการพักผ่อนน้อยและโหมงานหนักเกินไป เพิ่งมารู้ตัวเองว่าผิดปกติ เลยวางแผนรับงานน้อยลงเท่าที่ไหว และไม่เลือกเงินเป็นอย่างแรกเหมือนเมื่อก่อน เพราะอยากมีเวลาให้กับครอบครัวและคนรอบข้างมากขึ้น รวมถึงได้ทำในสิ่งที่ตัวเองชอบบ้าง แต่ยังไม่ถึงขั้นเลิกรับงานแค่ปรับการรับงานให้ดีขึ้นเท่านั้น.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


อ่านเพิ่มเติม ►https://nineentertain.mcot.net/news-update-6502398

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

“อ.แจ็คพันศพ” ถูกเปลวไฟพุ่งใส่ขณะเผาศพ

“อาจารย์แจ็คพันศพ” สัปเหร่อและหมอผีชื่อดัง จ.บุรีรัมย์ ถูกเปลวไฟพุ่งใส่ขณะวางดอกไม้จันทน์เผาศพ ไฟลวกทั่วร่างกาย ต้องหามส่งโรงพยาบาล  เจ้าตัวงง! เผาศพมาเป็นพัน ไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้

ข่าวแนะนำ

เงินดิจิทัลเฟส3

นายกฯ บอกรอก่อนเงินดิจิทัลเฟส3 ยังไม่เคาะกำหนดเดิมหรือไม่

นายกฯ บอก เงินดิจิทัลฯ เฟส3 รอก่อน ยังไม่เคาะจ่ายตามกำหนดเดิมหรือไม่ ชี้เจอปัจจัยไม่คาดฝัน-ภาษีทรัมป์ ต้องฟังความเห็นครบทุกหน่วยงาน แจง เจรจาแบบดีลลับสหรัฐ พร้อมเปิดในเวลาที่เหมาะและเกิดประโยชน์สูงสุดกับไทย ย้ำทันกรอบ 90 วัน

คลั่งยิงสนั่นแม่สอด

สยบหนุ่มคลั่ง ยิงสนั่นกลางเมืองแม่สอด

ระทึก! ชายคลั่งสาดกระสุนกลางเมืองแม่สอด ชาวบ้านแตกตื่นหนีตาย สุดท้ายเปิดฉากยิงปะทะ เจอตำรวจยิงสวนโดนขา 2 นัด สิ้นฤทธิ์

ซ้อมใหญ่พระราชพิธีพืชมงคลจรดพระนังคัลแรกนาขวัญ

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จัดซ้อมใหญ่พระราชพิธีพืชมงคลจรดพระนังคัลแรกนาขวัญ (วันไถหว่าน) ประจำปี 2568 ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนพิธีจริงในวันศุกร์ที่ 9 พฤษภาคมนี้