fbpx

แจ้ง 5 ข้อหา “ขุน ชานนท์” ขับรถเฉี่ยวชน จยย.

กทม. 1 พ.ค.-ตำรวจแจ้ง 5 ข้อหา “ขุน ชานนท์” เตรียมฟ้องศาลแขวง ปมไม่แจ้งเจ้าพนักงานเกิดเหตุรถเฉี่ยวชน

พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รอง ผบช.น. ในฐานะโฆษก บช.น. พร้อมด้วย พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยความคืบหน้าคดีนายชานนท์ หรือขุน อักขรชาตะ อายุ 31 ปี นักแสดงหนุ่มขับรถยนต์เฉี่ยวชน น.ส.ปรารถนา โรจนณะแก้วประเสริฐ อายุ 21 ปี ขณะขี่รถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บ บริเวณแยกลำสาลี ถนนรามคำแหง เมื่อคืนวันที่ 25 เมษายนที่ผ่านมา ว่า


ในเบื้องต้นตำรวจได้ดำเนินคดีนายชานนท์ 5 ข้อหา ประกอบด้วย ขับรถโดยประมาทเฉี่ยวชนให้ทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย, ใบอนุญาตขับขี่ขาดการต่ออายุ, รถยนต์ไม่เสียภาษีประจำปี และไม่ทำ พ.ร.บ.คุ้มครองบุคคลที่ 3 โดยได้เปรียบเทียบปรับแล้วทั้งหมดเป็นจำนวน 2,000 บาท นอกจากนี้ ยังมีอีก 1 ข้อหา ที่ต้องทำการฟ้องศาลแขวง คือเกิดรถเฉี่ยวชนไม่แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยได้นัดหมายศาลแขวงพระนครเหนือในวันที่ 3 พฤษภาคม นี้

พล.ต.ต.จิรสันต์ กล่าวอีกว่า ส่วนกรณีของแอลกอฮอล์นั้น เหตุเกิดเมื่อวันที่ 25 เมษายน และไม่มีการแจ้งให้เจ้าพนักงานทราบ รวมถึงตกลงกับผู้เสียหายในที่เกิดเหตุ ซึ่งล่วงเลยเกินมา 6 ชั่วโมง กว่าที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะทราบ จึงไม่สามารถตรวจพิสูจน์ได้


ด้าน พ.ต.อ.กฤษณะ กล่าวว่า กรณีที่ทั้งสองฝ่ายตกลงกันเอง และเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ทราบเรื่องจึงเกิดความยากลำบาก ขอให้ผู้เสียหายทำการลงประจำวันกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเอาไว้ เพื่อไม่ให้สังคมเกิดความสับสนจากผู้หาประโยชน์จากกรณีดังกล่าว.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนฟ้าคะนอง กทม.ตกร้อยละ 60

กรมอุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนฟ้าคะนอง ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ขณะที่ กทม.-ปริมณฑล ตกบ่ายถึงค่ำ ร้อยละ 60

3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มคดีแตงโม

โซเชียลร้อนระอุ! หลังมีบุคคลปริศนาโพสต์รูปพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม นิดา ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าใครเป็นคนทำ ด้าน 3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเเล้วในคดีเเตงโม 

WHO แจงไข้ทรพิษลิงระบาดใน 12 ประเทศ

WHO แถลงยืนยันพบผู้ติดเชื้อไข้ทรพิษหรือฝีดาษลิงกว่า 80 คน อย่างน้อยใน 12 ประเทศ โดยไข้ทรพิษลิง เป็นไวรัสใกล้เคียงไข้ทรพิษในคน อาการทั่วไปไม่รุนแรง และไม่ได้แพร่ระบาดจากคนสู่คนได้โดยง่าย

กระติกปฏิเสธ! ยันไม่ได้โพสต์รูปลงเฟซบุ๊กแตงโม 

“กระติก” พร้อมทนายความ เข้าพบพนักงานสอบสวน ให้ปากคำเพิ่มเติมในการดำเนินคดีกับ จิน ข้อหาหมิ่นประมาท ส่วนเรื่องรูปตนบนเฟซบุ๊กแตงโม ยันไม่เกี่ยวข้อง เนื่องจากรูปอยู่ในโทรศัพท์ของแตงโม และไม่ทราบว่าตอนนี้ตกอยู่ในมือใคร