fbpx

“ขุน ชานนท์” ยอมจ่ายชดเชยคู่กรณีขับรถชน 20,000 บาท

สน.หัวหมาก 29 เม.ย.-จบด้วยดี “ขุน ชานนท์” ยอมจ่ายชดเชยคู่กรณีขับรถชน 20,000 บาท โดยยังไม่โอนเงินให้วันนี้ แต่จะนำเงินสดมามอบให้อีก 2-3 วันข้างหน้า ด้านสาวคู่กรณี ระบุเมื่อดาราหนุ่มยอมจ่ายเงินเยียวยาแล้ว ก็ไม่ติดใจเอาความ


จากกรณีจากกรณีเพจหมอแล็บแพนด้า โพสต์ระบุดาราชายขับรถชนคู่กรณีจนแขนผิดรูป แต่ไม่รับผิดชอบตามที่คุยนั้น แถมยังพูดทำนองว่าให้ผู้เสียหายแจ้งความไปเลย จะส่งผู้ใหญ่ไปเคลียร์ ซึ่งภายหลังทราบว่า คือ นายชานนท์ อักขระชาตะ หรือขุน อายุ 31 ปี นายแบบ-พิธีกรชื่อดัง

ล่าสุดวันนี้ น.ส.ปรารถนา โรจณะแก้วประเสริฐ อายุ 21 ปี ผู้เสียหาย ไปออกรายการโทรทัศน์รายการหนึ่ง และมีการต่อโทรศัพท์กับคุย “ขุน ชานนท์” เพื่อเจรจาเรื่องการจ่ายเงินเยียวยา จนยินยอมจ่ายเงินเยียวยาให้ 20,000 บาท ส่วนที่ยังขาดอีก 10,000 บาท ทางพิธีกรรายการเสนอช่วยเหลือในวงเงิน 10,000 บาท เพื่อให้ครบค่าใช้จ่าย


จากนั้น น.ส.ปรารถนา เดินทางไปที่ สน.หัวหมาก เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวน ซึ่งทันทีที่ได้รับเงินโอน 20,000 บาท จะลงบันทึกเป็นหลักฐานว่าได้รับเงินเยียวยาแล้ว และไม่ติดใจเอาความแต่อย่างใด

น.ส.ปราถนา เปิดเผยว่า ตอนเกิดเหตุยังไม่ได้มีการตกลงค่าเสียหายอะไร และเข้ารักษาที่โรงพยาบาล จึงส่งหลักฐานค่ารักษาพยาบาลกับค่าซ่อมรถมอเตอร์ไซค์ไปให้ รวมเกือบ 30,000 บาท ซึ่งในตอนแรกมีการเรียกค่าเสียหายไปในจำนวนเงิน 20,000 บาท แต่ทางดาราชายยืนยันจะดำเนินชำระให้เพียง 10,000 บาท มีเพียงเพื่อนที่รับสายและไม่สะดวกพูดคุย จึงยังไม่ได้มีการเจรจากันแต่อย่างใด จึงมีการเดินทางไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สน.หัวหมาก ยอมรับว่าจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นรู้สึกเสียใจที่ดาราหนุ่มปฏิบัติกับตนเองแบบนี้ ตั้งแต่เกิดเหตุ และการที่ดาราหนุ่มชดใช้ให้ในจำนวนเงิน 20,000 บาท ไม่ถึงวงเงินจริงตามที่จ่ายไป แต่ก็มองว่าการที่คู่กรณียอมชำระชดเชย ก็รู้สึกพอใจแล้ว

ส่วนเรื่องบาดแผลนั้น ยังเจ็บที่ข้อมือ หมอดามแขนไว้เพื่อไม่ให้ขยับมาก จะได้หายไวๆ หลังจากที่ตกลงเรื่องการชดใช้ค่าเสียหายกับคู่กรณีเรียบร้อยแล้ว ตนเองจึงเดินทางมาที่ สน.หัวหมาก ตามการเรียกของพนักงานสอบสวน เพื่อสอบปากคำในรายละเอียดของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งหากทางคู่กรณีมีการจ่ายค่าชดเชยให้ตามที่ตกลงกันในรายการ ก็จะไม่ดำเนินการต่อ


ในเวลาต่อมา พนักงานสอบสวนโทรศัพท์ไปเพื่อเจรจากับดาราหนุ่ม เพื่อสอบถามว่าจะมีการดำเนินการโอนเงินให้ทางผู้เสียหายได้หรือไม่ ซึ่งทางฝั่งดาราหนุ่มมีการให้ข้อมูลว่า จะยังไม่มีการโอนเงินมาให้ในวันนี้ แต่จะเป็นการนำเงินสดมามอบให้ผู้เสียหายในอีก 2-3 วันข้างหน้า.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

“เบิร์ด ธงไชย” ลงคะแนนเลือกผู้ว่าฯ กทม.

“เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง “ผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.” เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางแฟนคลับมาให้กำลังใจ

เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน

กรมการค้าภายใน เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน เตือนอย่าทำเด็ดขาด หากพบเบาะแสแจ้งร้องเรียนได้ที่สายด่วนกรมการค้าภายใน 1569

ข่าวแนะนำ

“พล.ต.อ.อัศวิน” ขอบคุณทุกคะแนน ฝากผู้ว่าฯ คนใหม่สานงานต่อ

“พล.ต.อ.อัศวิน” แถลงยอมรับผลเลือกตั้ง ขอบคุณประชาชนลงคะแนนให้ เชื่อ “ชัชชาติ” ชนะ 100% ฝากสานงานต่อเพื่อประโยชน์ประชาชน

เลขาฯ กกต. ขอบคุณทุกฝ่ายทำเลือกตั้ง กทม. – พัทยา ผ่านไปด้วยดี

เลขาฯ กกต. ขอบคุณทุกฝ่ายทำให้การเลือกตั้ง กทม. – เมืองพัทยา เป็นไปด้วยดี เผยใน กทม. พบฉีกบัตร-ขยำบัตร 3 ราย มีการแจ้งเบาะแสขนคนลงคะแนน-ซื้อเสียง แจงให้ยึดมาตรฐานปากกาสีใดก็ได้หากไม่เข้าลักษณะบัตรเสีย ให้นับเป็นบัตรดี