“ทนายแม่แตงโม” เชื่อผลผ่าชันสูตรรอบ 2 มีหลักฐานใหม่

กรุงเทพฯ 17 มี.ค. – “ทนายแม่แตงโม” เชื่อการผ่าชันสูตรรอบ 2 จะมีหลักฐานใหม่เกิดขึ้น และจะเป็นประโยชน์ต่อการสู้คดีในชั้นศาล ด้าน “เต๊ะ ศตวรรษ” มาเป็นตัวแทนแม่และครอบครัว ร่วมสังเกตการณ์การผ่าชันสูตรศพ “แตงโม” ในครั้งนี้ เนื่องจากแม่ป่วย


นายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย ทนายความของแม่แตงโม เดินทางมาถึงสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อส่งเอกสารบางอย่างให้กับเจ้าหน้าที่ พร้อมกับนำเอกสารที่แม่ของ “แตงโม” มอบหมายให้ “เต๊ะ” นายศตวรรษ เศรษฐกร เพื่อนนักแสดงและเพื่อนในคริสตจักรของ “แตงโม” มาเป็นตัวแทนของแม่และครอบครัว ร่วมสังเกตการณ์การผ่าชันสูตรศพ “แตงโม” ในครั้งนี้ด้วย เนื่องจากแม่ป่วย จึงไม่สามารถเดินทางมาได้

ส่วนการชันสูตรวันนี้ (17 มี.ค.) ผลจะออกมาอย่างไร ครอบครัวจะยอมรับได้หรือไม่ จะพิจารณาอีกครั้ง เพราะมีส่วนสำคัญต่อคดี เชื่อว่าจะมีหลักฐานใหม่เกิดขึ้น และจะเป็นประโยชน์ต่อการสู้คดีในชั้นศาล นอกจากนี้ นายกฤษณะ ยังยืนยันว่า ประเด็นในการผ่าชันสูตรรอบ 2 ยังมี 11 จุด เช่นเดิม ซึ่งการผ่าชันสูตรในครั้งนี้จะใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

“อ.แจ็คพันศพ” ถูกเปลวไฟพุ่งใส่ขณะเผาศพ

“อาจารย์แจ็คพันศพ” สัปเหร่อและหมอผีชื่อดัง จ.บุรีรัมย์ ถูกเปลวไฟพุ่งใส่ขณะวางดอกไม้จันทน์เผาศพ ไฟลวกทั่วร่างกาย ต้องหามส่งโรงพยาบาล  เจ้าตัวงง! เผาศพมาเป็นพัน ไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนใต้ฝนตกหนัก-กทม.ฟ้าคะนอง 30%

กรมอุตุฯ เตือนภาคใต้ฝนตกหนัก ส่วนไทยตอนมีฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรงบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและลมกระโชกแรง กรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 30%

สร้างสถานการณ์ ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธที่ปัตตานี

คนร้ายสร้างสถานการณ์ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธ ในพื้นที่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบลายนิ้วมือ หาตัวผู้ก่อเหตุ