ศาลเบรกหมายจับคนใกล้ชิด “แอม” แนะออกหมายเรียกแทน

กรุงเทพฯ 22 พ.ค. – ศาลเบรกแรง! “บิ๊กโจ๊ก” ขอออกหมายจับคนใกล้ชิด “แอม ไซยาไนด์” ร่วมทำลายหลักฐานคดี “ก้อย” แนะให้ออกหมายเรียกแทน พฤติการณ์คล้ายอดีตสามี “แอม”


วันนี้ (22 พ.ค.66) ที่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก พลตำรวจเอกสุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เดินทางมายังศาลอาญารัชดา เพื่อขออำนาจศาลออกหมายจับบุคคลใกล้ชิดของ “แอม ไซยาไนด์” แต่ศาลยกคำร้องพร้อมแนะนำให้กลับไปออกหมายเรียกแทน เพราะว่า พฤติการณ์ความผิดของบุคคลใกล้ชิดคนนี้มีพฤติการณ์เดียวกับ พ.ต.ท.วิฑูรย์ อดีตสามีแอม เพื่อความเป็นธรรม โดยข้อหาที่ออกหมายเรียก คือ “ทำลายพยานหลักฐาน ตามประมวลกฎหมายอาญา ม.184” ซึ่งผู้ถูกออกหมายเรียกจะต้องเข้ามารับทราบข้อกล่าวหาที่กองปราบปราม

สำหรับพฤติกรรมของบุคคลใกล้ชิดคนนี้ เกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของ “ก้อย” ที่ท่าน้ำบ้านโป่ง มีพฤติกรรมแบบเดียวกับ “รองอ๊อฟ” ที่เข้าไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐานและของกลางในคดี


ขณะที่วันที่ 25 พฤษภาคมนี้ พลตำรวจเอกสุรเชรษฐ์ จะเข้าไปสอบเจ้าหน้าที่ของกรมโรงงานอุตสาหกรรม เพื่อจะเตรียมดำเนินคดีกับเจ้าของโรงงานที่จำหน่ายสารไซยาไนด์ให้กับ แอม ที่กระทำความผิด รวมถึงเจ้าหน้าที่ของกรมโรงงานเองที่อาจจะเข้าข่ายกระทำความผิด ม.157 ว่ามีส่วนร่วมด้วยหรือไม่.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส กลับมาในรอบ 19 ปี

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส บอกคนนราธิวาสน่ารักเสมอ ต้อนรับอบอุ่นกับการกลับมาในรอบ 19 ปี ก่อนเดินทางต่อตามกำหนดเดิม แม้มีระเบิดที่สนามบิน

บึ้มรถกระบะ สนามบินนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่

บึ้มรถกระบะจอดใกล้กับหอบังคับการบิน ท่าอากาศยานนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่สนามบินบ้านทอน ในอีก 50 นาที ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ

น้ำป่าหลากท่วม อ.ไทรโยค กลางดึก

ระทึกกลางดึก น้ำป่าหลากท่วมบ้านเรือนประชาชน อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ถนนหลายเส้นถูกน้ำป่าพัดขาด จนท.เร่งอพยพประชาชนด้วยความยากลำบาก