หนุ่มเคลมประกันร้องถูกชายอ้างเป็น ตร.ชักปืนขู่

กรุงเทพฯ 5 มี.ค. – หนุ่มพนักงานเคลมประกัน ร้องเพจสายไหมต้องรอด ถูกชายอ้างเป็นตำรวจชักปืนขู่ เหตุไม่พอใจที่ถูกให้ไปเคลียร์เรื่องอุบัติเหตุที่โรงพัก


นายโบ๊ท พนักงานตรวจสอบอุบัติเหตุบริษัทประกันภัย เข้าร้องผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด ถูกชายคู่กรณีของลูกค้า เคลมประกันอุบัติเหตุ อ้างเป็นตำรวจบางขุนเทียน ชักปืนขู่ เหตุไม่พอใจที่ถูกให้ไปเคลียร์เรื่องอุบัติเหตุที่โรงพัก เนื่องจากชายคู่กรณีแต่งกายคล้ายตำรวจ ขี่รถจักรยานยนต์ชนรถลูกค้า และไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ส่วนค่าเสียหายลูกค้าให้จ่าย 4,000 บาท แต่คู่กรณีต่อรอง นายโบ๊ทจึงบอกให้ไปเคลียร์ที่โรงพัก และบอกว่าให้ตรวจวัดแอลกอฮอล์ด้วย ทำให้ชายคู่กรณีชักปืนออกมา ตนเองต้องรีบบอกลูกค้าให้ออกไปก่อน เพื่อความปลอดภัย ส่วนหลังเกิดเหตุไม่กล้าไปแจ้งความ เพราะกลัวว่าหากคู่กรณีเป็นตำรวจจริง อาจถูกกลั่นแกล้ง

ขณะที่เพจสายไหมต้องรอด ให้ข้อมูลว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า ชายคนดังกล่าวเป็นเจ้าหน้าที่ศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด สำนักงานเขตจอมทอง. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ฆ่าควักหัวใจ

รวบชายชาวจีนฆ่าโหดคู่ขา กรีดหน้าอก ควักหัวใจ-ปอด

ตำรวจรวบชายชาวจีน ก่อเหตุสะเทือนขวัญฆ่าขู่ขาหมกห้องน้ำอพาร์ตเมนต์ กลางเมืองพัทยา พบร่องรอยถูกกรีดหน้าอก ควักหัวใจ ปอดหายไปข้างหนึ่ง

อุทาหรณ์! จอดรถยนต์ติดเครื่องไว้ เจอขโมยขับหนีหาย

อากาศร้อนเป็นเหตุ หนุ่มสตาร์ทเครื่องเปิดแอร์รถยนต์จอดไว้ ก่อนลงไปซื้อของ เดินออกมาอีกที เจอคนขโมยรถ ขับหนีหายไปแล้ว

ดับแล้ว 8 ราย รถชนบนมอเตอร์เวย์ อัดก๊อปปี้พังยับ

เกิดอุบัติเหตุใหญ่ช่วงกลางดึก บนมอเตอร์เวย์ สาย 7 มุ่งหน้าชลบุรี รถเทรลเลอร์ 2 คัน กับเอสยูวีอีก 1 คัน คนในรถเอสยูวี เสียชีวิต 8 ราย

ข่าวแนะนำ

ญาติเศร้ารับร่าง ตร.เสียชีวิตจากเครื่องบินเล็กตกทะเลชะอำ

ตั้งแถวรับร่างอย่างสมเกียรติ 2 ตำรวจเสียชีวิตจากเหตุเครื่องบินเล็กตกทะเลชะอำ ตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด จ.ลำปาง และราชบุรี ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัว ด้านพ่อของ “ร.ต.อ.จตุรงค์” เผยลางบอกเหตุก่อนเครื่องบินตก ลูกมาขอนอนค้างที่บ้าน รู้ข่าวแทบช็อก

“กล้าธรรม” ขอบคุณคะแนนเสียงชาวนครฯ ลั่นพร้อมพัฒนาแก้ปัญหาให้คนใต้

หัวหน้าพรรคกล้าธรรม ขอบคุณทุกคะแนนเสียงของชาวนครฯ เขต 8 ที่ให้โอกาสพรรคกล้าธรรม เข้ามารับใช้ ลั่นพร้อมช่วย “บิ๊กโอ” พัฒนาแก้ปัญหาให้คนใต้ เพราะเราคือครอบครัวเดียวกัน

“บิ๊กโอ” กล้าธรรม นำโด่งเลือกตั้งซ่อม สส.นครศรีฯ เขต 8

“บิ๊กโอ” ผู้สมัครจากพรรคกล้าธรรม นำโด่งทิ้งห่าง “ไสว” จากภูมิใจไทย แล้วกว่าหมื่นคะแนน ในการเลือกตั้งซ่อม สส.นครศรีธรรมราช เขต 8

ตำรวจได้เบาะแสสำคัญโจรชิงทอง กลางห้างฯ อุดรธานี

วงจรปิดเผยคนร้ายใช้เวลาไม่ถึง 30 วินาที ก่อเหตุชิงทองมูลค่ากว่าล้านบาท กลางห้างฯ จ.อุดรธานี ล่าสุดตำรวจได้เบาะแสสำคัญ ทั้งเส้นทางหลบหนี รวมถึงพาหนะที่คนร้ายใช้ก่อเหตุแล้ว