ข่าวค่ำ (ต่างประเทศ) วันศุกร์ที่ 2 มีนาคม 2561
- นานาชาติไม่พอใจ หลัง “ทรัมป์” ประกาศขึ้นภาษีนำเข้าเหล็ก-อะลูมิเนียม
![](https://imgs.mcot.net/images//2018/03/1519999170473.jpg)
เที่ยวบิน 777-300ER สายการบิน Aeroflot ขึ้นจากภูเก็ตไปมอสโก เตรียมลงสุวรรณภูมิ หลังบินวนกลางทะเลอันดามันหลายชั่วโมง จากปัญหาระบบลงจอดขัดข้อง
ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของสหรัฐ หรือซีดีซี รายงานว่า พบผู้ป่วยไข้หวัดใหญ่ในฤดูกาลนี้อย่างน้อย 24 ล้านคนแล้วทั่วสหรัฐ
ผู้สมัครนายก อบจ.สมุทรปราการ จี้ กกต. ปมคะแนนไม่ตรงกัน ชี้ผิดพลาดหรือเจตนาหวังประวิงเวลาให้ใคร
มาตรการตัดไฟเมียนมาได้ผล กลุ่มเว็บพนันออนไลน์และกลุ่มสแกมเมอร์ที่จังหวัดท่าขี้เหล็ก ประเทศเมียนมา ปลดพนักงานแล้วกว่า 100 คน เนื่องจากขาดแคลนกระแสไฟฟ้า ทำให้พนักงานทยอยเดินทางออกจากท่าขี้เหล็ก กลับมาทางด่าน อ.แม่สาย จ.เชียงราย อย่างต่อเนื่อง
ศาลไม่ให้ประกันตัว ผู้ต้องหาแก๊งราดน้ำซุป 8 คน นำตัวส่งควบคุมต่อที่เรือนจำธัญบุรีทันที
ผบ.ตร.สั่งเด้ง ผบก.ภ.จว.ตาก บกพร่องต่อหน้าที่ ปล่อยมิจฉาชีพใช้เป็นช่องทางข้ามแดน
ศาลพิพากษายกฟ้อง “ตู้ห่าว-อดีตภรรยาตำรวจหญิง” และพวกรวม 19 คน ฐานค้ายา ฟอกเงิน อั้งยี่อาชญากรรมข้ามชาติ ศาลชี้พยานหลักฐานโจทก์ไม่มีน้ำหนักเพียงพอ ส่วนอีก 6 คน มีความผิดข้อหายาเสพติด อาวุธปืน จัดตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต และความผิดเกี่ยวกับแรงงานข้ามชาติ สั่งจำคุกและปรับหลายกระทง
“ปอล วี” ทำได้ สกีฟรีสไตล์ ประเภทสโลปสไตล์ คว้าเหรียญแรก และเป็นเหรียญประวัติศาสตร์ในการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ฤดูหนาว ให้กับประเทศไทย