ปธ.หอการค้าเชิญ ชวนให้ทุกคนไปใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่า กทม.

กรุงเทพฯ 22 พ.ค. – ประธานกรรมการหอการค้าไทย ออกไปใช้สิทธิเลือกผู้ว่า กทม. พร้อมเชิญชวนให้ทุกคนไปใช้สิทธิ


นายสนั่น อังอุบลกุล ประธานกรรมการหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย เปิดเผย ในระหว่างการไปใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่ากรุงเทพมหานคร ณ จุดเลือกตั้งโรงเรียนวัดทองธรรมชาติ เขตคลองสาน ว่า ขอเชิญชวนคน กทม. มาใช้สิทธิ ใช้เสียงการเลือกตั้งฯ อย่างคึกคัก เนื่องจากว่ากรุงเทพมหานครเป็นเมืองที่มีความสำคัญ และอยากจะเห็นว่า กทม. ของรามีวิสัยทัศน์ และสามารถจะร่วมงานกับหน่วยต่างๆ กับภาครัฐและเอกชน รวมถึงประชาชน

หอการค้าไทยมีความพร้อมที่จะทำงานร่วมกับ กทม.อย่างใกล้ชิด ที่จะทำให้ความเชื่อมั่นในการทำงานของ กทม.ที่ทำให้เป็นเมืองที่น่าอยู่ มีเสน่ห์ในสายตาของประชาชนคนไทย และต่างประเทศที่จะมาเยี่ยมเยือนประเทศไทย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอพรทิพย์” เผย แผลศพบอกได้ ฆาตกรรม หรือ ฆ่าตัวตาย

“หมอพรทิพย์” อดีต ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เผยบาดแผลที่ศพ “ผกก.โจ้” จะบ่งชี้ได้ว่า ถูกฆาตกรรม หรือฆ่าตัวตาย

รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคาร์บอมบ์-ยิงถล่มที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก

รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคาร์บอมบ์-ยิงถล่มที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก คาดฝีมือ นายอับดุลเลาะ บูละ แกนนำระดับสั่งการ ฝึกรบจากต่างประเทศ พบบางส่วนหนีขึ้นเขาตะเว บางส่วนข้ามชายแดนแล้ว

ชายแดนตึงเครียด ทหารเมียนมา-KNLA ยังปะทะเดือด

สถานการณ์ชายแดนไทย-เมียนมา ยังตึงเครียด ทหารเมียนมากับกะเหรี่ยงเคเอ็นแอลเอ ยิงปะทะดุเดือด ขณะที่ชาวเมียนมา อพยพเข้าไทยอีกครั้งแล้วหลายร้อยคน

เจอกระบะต้องสงสัยก่อเหตุหน้าที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก

พบแล้ว รถกระบะต้องสงสัยใช้ก่อเหตุยิงปืนและลอบวางระเบิด หน้าที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส เมื่อคืนนี้

ข่าวแนะนำ

เร่งล่าคนร้ายไม่ต่ำกว่า 5 คน ซุ่มยิง อส.กรงปินัง เสียชีวิต

เจ้าหน้าที่เร่งล่าตัวคนร้ายไม่ต่ำกว่า 5 คน ซุ่มยิง อส.กรงปินัง เสียชีวิต ก่อนเผารถ ฉกปืนพกสั้น 9 มม. หลบหนี ทั้งยังพบวัตถุต้องสงสัยคล้ายระเบิดในพื้นที่ยะลาอีกหลายจุด

ลวงมาฆ่า จัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน 14 ล้าน

สุดโหด หนุ่มสกลนครถูกญาติตัวเองร่วมมือกับอดีตตัวแทนจำหน่ายประกัน ลวงมาฆ่า ก่อนจัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน พ.ร.บ.รถยนต์ 3 คัน รวม 14 ล้านบาท แต่บริษัทกลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถพบพิรุธ แจ้งตำรวจตรวจสอบ ก่อนออกหมายจับเบื้องต้น 4 คน