fbpx

เครือซีพีมอบยาฟ้าทะลายโจรองค์กรทำดีกระจายถึงพื้นที่ชายแดน

กรุงเทพฯ 15 ธ.ค.-เครือเจริญโภคภัณฑ์(ซีพี) มอบยาสมุนไพรฟ้าทะลายโจร จำนวน 10,000 กระปุก สนับสนุนองค์กรทำดีนำไปแจกจ่ายผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในพื้นที่ระบาดตามแนวชายแดนและประชาชนในพื้นที่ต่าง ๆ


นายธีระพล ถนอมศักดิ์ยุทธ  ประธานคณะผู้บริหารยุทธศาสตร์ข้อมูลและการสื่อสาร เครือซีพี เป็นผู้แทนส่งมอบยาสมุนไพรฟ้าทะลายโจร จำนวน 10,000 กระปุก เพื่อร่วมสนับสนุนองค์กรทำดี นำไปแจกจ่ายให้กับผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในพื้นที่ระบาดตามเขตชายแดนประเทศไทย และประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากการล็อคดาวน์ทั้งหมู่บ้าน ผ่านเครือข่ายตามจังหวัดต่างๆ โดยมีดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ในฐานะประธานองค์กรทำดี เป็นผู้รับมอบ ณ ศูนย์ปฏิบัติการองค์กรทำดี

 ดร.ปนัดดา กล่าวว่า  ตามชายแดนของไทยยังพบการระบาดอยู่  องค์กรฯจะนำฟ้าทะลายโจรที่ได้รับครั้งนี้ไปแจกจ่ายให้กับประชาชนในชุมชน หมู่บ้านต่างๆ ในพื้นที่ที่องค์กรทำดีดูแลอยู่ ได้แก่จังหวัดแม่ฮ่องสอน กาญจนบุรี และจังหวัดชายแดนใต้


นายธีระพล กล่าวว่า โครงการ “ซีพี ปันปลูก ฟ้าทะลายโจร”เพิ่มโอกาสให้ประชาชนได้เข้าถึงยาสมุนไพรไทยเพื่อใช้เสริมภูมิคุ้มกันป้องกันโรค ซึ่งเริ่มดำเนินการแจกจ่ายไปยังกลุ่มองค์กรพันธมิตร ภาครัฐ และมูลนิธิต่างๆ แล้ว และได้มอบยาสมุนไพรฟ้าทะลายโจรให้กับองค์กรทำดี ซึ่งจะเป็นองค์กรพันธมิตรที่จะนำไปแจกจ่ายถึงมือประชาชนต่อไป-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

แลนด์สไลด์ “ชัชชาติ” สะเทือนเลือกตั้งใหญ่

จากผลการเลือกตั้งที่คนกรุงเทพฯ เลือกนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เป็นผู้ว่าฯ คนที่ 17 นอกจากจะสะท้อนถึงการเลือกตั้งครั้งใหญ่ในเร็วๆ นี้แล้ว ยังเป็นบทเรียนให้ทุกพรรคการเมืองต้องเร่งปรับกลยุทธ์ใหม่อีกครั้ง

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท

“ทรงชัย” เฮ ได้กลับมานั่งนายก อบต.ราชาเทวะ อีกรอบ

มหากาพย์ อบต.ราชาเทวะ “ทรงชัย นกขมิ้น” ได้กลับมานั่งเก้าอี้นายก อบต.อีกรอบ แม้เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้วจากคดีรถดับเพลิง แต่เจ้าตัวยื่นฟ้องศาลปกครองขอคุ้มครองชั่วคราว ล่าสุดศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวให้จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่าง

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” ติดใจแผลก้างปลา

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” รับแยกกันตามคดี “แตงโม” กับ “อัจฉริยะ” ยึดหลักนิติวิทยาศาสตร์ ปชช.ได้รับความเป็นธรรม ติดใจเรื่องแผลก้างปลา ชี้คราบเลือดพิสูจน์ได้