กทม. 25 ม.ค.- ดาวเด่นไทยลีกพบกับกองกลางตัวสำคัญของซุปเปอร์พาวเวอร์ สมุทรปราการ ที่พร้อมประคองทีมสู้ศึกไทยลีก 2017 อย่าง เอกพันธ์ อินทเสน
“เชอร์รี่” เอกพันธ์ อินทเสน เป็นนักเตะประสบการณ์สูง ค้าแข้งมาตั้งแต่ฟุตบอลลีกไทยดั้งเดิม กับสโมสรธนาคารกรุงเทพ จากนั้นย้ายไปค้าแข้งกับทีมยักษ์ใหญ่ในไทยลีกหลายทีม ทั้ง ชลบุรี เอฟซี, บีอีซี เทโรศาสน, บางกอกกล๊าส, การท่าเรือ เอฟซี ก่อนจะย้ายมาร่วมทีมซุปเปอร์พาวเวอร์ในปี 2015 กับฤดูกาลที่แล้ว อดีตดาวเตะดีกรีทีมชาติไทย ยังคงปักหลักในแผงกองกลางให้กับ ซุปเปอร์พาวเวอร์ต่อเนื่อง และแม้จะทำได้เพียง 2 ประตู แต่ก็เปิดป้อนให้เพื่อนร่วมทีมทำได้หลายประตู จนเพียงพอที่จะช่วยทีมให้รอดตกชั้น
ฤดูกาลนี้ ยังคงเป็นอีกปีที่การคุมจังหวะเกมของ เอกพันธ์ อินทเสน ในวัย 33 ปี จะยังมีผลต่อเกมการเล่นของ ซุปเปอร์พาวเวอร์ โดยเขาตั้งเป้าว่า อันดับแรก ทีมต้องไม่ตกชั้น ส่วนเป้าหมายที่คาดหวังมากที่สุดคือ การพาทีมติด 1 ใน 10 ให้ได้
ดาวเตะที่เคยไปค้าแข้งที่เวียดนามมาแล้วเมื่อปี 2006 กับสโมสรนามดิ่ง ยังพอใจกับการทำงานร่วมกับ “โค้ชหนุ่ย” เฉลิมวุฒิ สง่าพล และเชื่อว่าทีมยังมีอนาคตที่ดีรออยู่ ในการแข่งขันไทยลีก 2017. -สำนักข่าวไทย