สุวรรณภูมิ 20 ต.ค. – ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จัดรถรับ-ส่งอำนวยความสะดวกประชาชนเดินทางไปแสดงความอาลัย ร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ พระบรมมหาราชวัง
รายงานข่าวจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (ทสภ.) เปิดเผยว่า ทสภ.เริ่มวิ่งรถบัสปรับอากาศ เส้นทางระหว่าง ทสภ. และโรงแรมรัตนโกสินทร์ ถ.ราชดำเนินกลาง ให้บริการโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายแก่ผู้โดยสาร ผู้ใช้บริการ และประชาชนทั่วไปที่ประสงค์เดินทางไปร่วมแสดงความอาลัยและถวายบังคมพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร ณ พระบรมมหาราชวัง โดยเริ่มให้บริการตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 ระหว่างเวลา 09.00-14.00 น.
ทั้งนี้ รถที่ให้บริการจะออกทุก 1 ชั่วโมง ซึ่ง ทสภ.ยังมีน้ำดื่มและลูกอมให้บริการอีกด้วย สามารถขึ้นรถได้ที่บริเวณชานชาลาด้านหน้าประตู 8 ชั้น 1 อาคารผู้โดยสาร ทสภ.-สำนักข่าวไทย