ไปรษณีย์ไทยเร่งสอบ ปัญหาสลากล่องหน ปณ.วารินชำราบ

กรุงเทพฯ 15 ก.ย.-ไปรษณีย์ไทยเร่งสอบ ปัญหาถูกแอบอ้างรับสลากกินแบ่งรัฐบาล 45 เล่ม ในพื้นที่ ปณ.วารินชำราบ

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ชี้แจงกรณีผู้เสียหายได้สั่งซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล จำนวน 45 เล่ม โดยให้จัดส่งมาที่ปลายทางไปรษณีย์วารินชำราบ แต่ปรากฏว่าถูกสวมรอยแอบอ้างมาขอรับสลากกินแบ่งรัฐบาลจากเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ โดยที่ผู้เสียหายไม่ได้มอบหมาย


จากเหตุการณ์ดังกล่าวไปรษณีย์ไทยไม่ได้นิ่งนอนใจ และได้ดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงเป็นการเร่งด่วน ซึ่งขณะนี้ไปรษณีย์ไทยได้ให้ความร่วมมือกับ สภ.วารินชำราบ ในการส่งข้อมูลการขนส่งพยานบุคคล และหลักฐานต่าง ๆ เพื่อเป็นประโยชน์ในการสืบสวนสอบสวน และติดตามผู้แอบอ้างกระทำความผิดมาดำเนินคดี

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้อยู่ระหว่างขั้นตอนการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ หากได้รับทราบความคืบหน้าดังกล่าวแล้ว ไปรษณีย์ไทยจะแจ้งให้ทราบและจะดำเนินคดีทางกฎหมายกับผู้กระทำผิดต่อไป


ไปรษณีย์ไทยได้กำชับให้ทุกหน่วยงานในสังกัดกำกับดูแลการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ไทยทุกคนอย่างใกล้ชิด เพื่อรักษามาตรฐานการให้บริการและสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ผู้ใช้บริการ.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แจ้งความผู้ว่าสตง.

2 พิธีกรดังเข้าแจ้งความกล่าวโทษผู้ว่าฯ สตง. เหตุตึก สตง.ถล่ม

สองพิธีกรชื่อดัง เข้าแจ้งความกล่าวโทษ ผู้ว่าฯ สตง. และอดีตผู้ว่าฯ สตง. เหตุตึก สตง.แห่งใหม่ถล่ม แต่ไม่มีใครรับผิดชอบ มองอาจไม่ชอบมาพากล หวั่นเวลาผ่านไปเอาผิดใครไม่ได้

ก้อนปูนตกใส่รถ

กทพ. แจงก้อนปูนตกใส่รถผู้ใช้ทาง มีคนโยนลงมาจากสะพานลอย

กทพ. ชี้แจงกรณี ก้อนปูนตกใส่รถผู้ใช้ทาง ไม่ได้เกิดจากการกระเทาะของโครงสร้างทางพิเศษบูรพาวิถี แต่มีผู้โยนลงมาจากสะพานลอย จ่อประสานตำรวจตามตัวดำเนินคดี

ปล่อยกู้ดอกโหด

บุกทลาย “บ้านเสี่ยโน้ต” ปล่อยเงินกู้ดอกเบี้ยมหาโหด 1,825% ต่อปี

ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) บุกทลาย “บ้านเสี่ยโน้ต” ปล่อยเงินกู้เฉพาะผู้หญิง คิดดอกเบี้ยมหาโหดร้อยละ 1,825 ต่อปี ไม่จ่ายโดนข่มขู่ประจานไม่เลือกหน้า

ข่าวแนะนำ

โรคแอนแทรกซ์

สธ.เฝ้าระวังโรคแอนแทรกซ์ ย้ำประชาชนอย่าเพิ่งตระหนกตกใจ

หลังมีผู้เสียชีวิตและติดเชื้อแอนแทรกซ์ รวมถึงยังต้องเฝ้าระวังตรวจคัดกรองหลายร้อยคน การระบาดในพื้นที่ภาคอีสานรอบนี้ ดร.ธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงสาธารณสุข ระบุว่า กรมควบคุมโรคเร่งเฝ้าระวังและควบคุมโรคแอนแทรกซ์ ย้ำพี่น้องประชาชนอย่าเพิ่งตระหนกตกใจ

ประณามยิงประชาชน

แม่ทัพภาคที่ 4 ประณามคนร้ายยิงประชาชนเสียชีวิต-สั่งปรับแผนความปลอดภัย

แม่ทัพภาคที่ 4 ลงพื้นที่ติดตามเหตุยิงประชาชนใน อ.จะแนะ และ อ.ตากใบ จ.นราธิวาส สั่งปรับแผนการปฏิบัติในพื้นที่ล่อแหลม เสี่ยงต่อการก่อเหตุรุนแรง สร้างความปลอดภัยสูงสุดในการดูแลประชาชน พร้อมประณามการกระทำโหดเหี้ยม

แอนแทรกซ์

สธ.เผยติดเชื้อแอนแทรกซ์โอกาสตายสูงถึง 80%

สธ. เผยแอนแทรกซ์ เป็นโรคติดต่อร้ายแรง โอกาสเสียชีวิตสูงถึง 80% ส่วน จ.เลย ชาวบ้านพบวัวตายตัว สำนักงานปศุสัตว์ฯ ลงพื้นที่ตรวจสอบเบื้องต้น คาดกินเชือกไนล่อนมัดฟางเข้าไป ทำให้อุดตันทางเดินอาหาร ไม่น่าเกิดจากโรคระบาดสัตว์ เนื่องจากวัวในฝูงที่เหลืออยู่ ยังมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงดี