“บิ๊กโจ๊ก” เรียก ตร.ภาค 2 เอี่ยวปมตบทรัพย์ 140 ล้าน รับทราบข้อกล่าวหา

กรุงเทพฯ 18 มิ.ย. – “บิ๊กโจ๊ก” เรียกตำรวจภาค 2 ที่ถูกร้องอ้างเกี่ยวข้องตบทรัพย์เว็บพนัน 140 ล้านบาท รับทราบข้อกล่าวหาในวันนี้


18 มิ.ย.66 เวลา 12.30 น. ภายหลังจาก พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ประชุมความคืบหน้าทางคดีภายในห้องพนักงานสอบสวน ใช้เวลานานกว่า 1 ชั่วโมง ก่อนเปิดเผยอีกครั้งว่า ล่าสุดประสานผู้บังคับบัญชาตำรวจภูธรภาค 2 พาตำรวจที่เกี่ยวข้องคดีตบทรัพย์เว็บพนัน 140 ล้านบาท เข้ามารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว ซึ่งได้รับการตอบรับว่า ทั้งหมดจะเข้ามารับทราบข้อกล่าวหาในวันนี้ ตั้งแต่ 16.00 น. เป็นต้นไป ซึ่งวันนี้จะมีการสอบปากคำและแจ้งข้อกล่าวหาตำรวจทั้งหมด ส่วนผู้ที่เกี่ยวข้องในคดีจะทยอยเรียกมาในสัปดาห์หน้า

ในส่วนของพลเรือน ขณะนี้ชุดสืบสวนอยู่ระหว่างเข้าค้นบ้านซึ่งบ้านของนายวีระ ได้ขนของย้ายออกหมดแล้ว แต่ยังมีทรัพย์สินบางส่วนอยู่ พร้อมมั่นใจว่าเส้นทางการเงินจะสามารถไล่ตรวจสอบได้ ส่วนตัวนายวีระจะหนีก็หนีไป


ส่วนตำรวจ สอท. 2 นาย ที่เข้ามารับทราบข้อกล่าวหาแล้วนั้นอยู่ระหว่างการสอบสวน โดยในหลักของการสอบสวน ผู้ถูกกล่าวหาจะให้การปฏิเสธหรือให้การอย่างไรก็ได้ ซึ่งเป็นสิทธิของตัวเขา

ส่วนเว็บพนันดังกล่าวยอมรับว่าเป็นเว็บที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ แต่ไม่ใช่เครือข่ายที่ถูกกวาดล้างไปก่อนหน้านี้ เป็นกลุ่มทุนสีเทา สีดำ จากต่างประเทศ ที่ลงทุนเปิดเว็บพนัน. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

แผ่นปูนหล่นจากรถบรรทุก ร่วงทับเก๋งพังยับ คนขับเจ็บ

แผ่นปูนขนาดใหญ่ร่วงจากรถบรรทุก ทับเก๋งวิ่งผ่าน พังยับทั้งคัน บริเวณปากซอยลาดกระบัง 54 โชคดีคนขับบาดเจ็บเล็กน้อย

ฝนถล่ม กทม.คืนที่ผ่านมา เขตลาดพร้าวหนักสุด 130 มม.

กรมอุตุนิยมวิทยาเผย พายุฤดูร้อนยังส่งผลกระทบถึง 12 พ.ค. นี้ คืนที่ผ่านมา หลายพื้นที่ในกรุงเทพฯ มีฝนตกหนักเกินศักยภาพการระบายน้ำ ทำให้เกิดน้ำท่วมขัง ในระยะเปลี่ยนถ่ายฤดูกาลยังต้องเฝ้าระวังต่อเนื่อง

“อิทธิพร” เชิญชวนเลือกตั้งเทศบาล คาดมีผู้ใช้สิทธิทั่วประเทศ ร้อยละ 70

ประธาน กกต. ตรวจความพร้อมเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรีนครหัวหิน เชิญชวนประชาชนออกมาลงคะแนน คาดมีผู้ใช้สิทธิทั่วประเทศ ร้อยละ 70

เตือนไทยตอนบนรับมือ “พายุฤดูร้อน” ฝนถล่ม-ลมแรง

กรมอุตุฯ เตือนไทยตอนบนรับมือ “พายุฤดูร้อน” ฝนถล่ม ลมกระโชกแรง ลูกเห็บตก ส่วนภาคใต้มีฝนเพิ่มขึ้นและตกหนักบางแห่ง