86 สาวงามมิสยูนิเวิร์ส ขึ้นเวทีรอบอุ่นเครื่อง

ฟิลิปปินส์ 27 ม.ค. – สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูเวิร์ส 2017 ขึ้นเวทีโชว์โฉมในการประกวดรอบอุ่นเครื่องที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์


การประกวดรอบพลีริมมิเนรี หรือรอบอุ่นเครื่องในชุดว่ายน้ำ ชุดราตรี และชุดประจำชาติ จัดขึ้นที่เดอะ มอลล์ ออฟ เอเชีย อารีนา กรุงมะนิลา เมื่อช่วงค่ำวานนี้ สาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 86 คน เปิดตัวด้วยชุดสีสันสด พร้อมแนะนำตัวว่ามาจากประเทศใดบ้างต่อคณะกรรมการ เว็บไซต์ของผู้จัดการประกวดมิสยูเวิร์สบอกว่า การประกวดรอบอุ่นเครื่องนี้จะเป็นการเก็บคะแนนเพื่อให้ทราบคร่าวๆ ว่าสาวงามจากชาติใดบ้างน่าจะได้เข้าสู่รอบ 12 คนสุดท้ายในการประกวดรอบตัดสินวันที่ 30 ม.ค.นี้

27-1-2560 9-17-43 27-1-2560 9-17-14


สาวงามแต่ละคนเดินโชว์โฉมในชุดว่ายน้ำด้วยลีลามาดมั่น โดยเฉพาะบรรดาตัวเก็งอย่าง โคลอมเบีย สาธารณรัฐโดมินิกัน บราซิล อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ เวเนซุเอลา รวมถึงน้องน้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ตัวแทนสาวงามจากไทย ที่ใส่ชุดราตรีสีชมพูเรียบหรู ส่วนชุดว่ายน้ำเป็นชุดทูพีซสีเหลืองดูมั่นใจ เรียกเสียงเชียร์จากแฟนๆ กึกก้อง

ผู้ชมในงานบอกว่า สาวงามแต่ละคนมีความสวยงามและความมั่นใจอย่างมาก ดูยากมากว่าใครจะได้ผ่านเข้ารอบ 12 คนสุดท้าย ในการประกวดที่จะมีขึ้นในวันที่ 30 ม.ค. หรือวันจันทร์หน้า คาดว่าจะมีผู้ชมการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์หลายล้านคน. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

KNLA เข้าโจมตีทั้งกลางวัน-กลางคืน เสียงระเบิดดังถึง อ.ท่าสองยาง

เสียงระเบิดดังสนั่นชายแดนไทย-เมียนมา ด้านตรงข้าม อ.ท่าสองยาง จ.ตาก ยังระอุ กกล. KNLA เข้าโจมตี ทั้งกลางวันและกลางคืน เสียงระเบิดดังถึง อ.ท่าสองยาง

ไฟไหม้โรงงานยาง วอดเกือบหมด

ระทึกกลางดึก ไฟไหม้โรงงานยาง ในพื้นที่เกาะจันทร์ จ.ชลบุรี พนักงานกว่า 50 ชีวิต วิ่งหนีออกมาได้ทัน ใช้เวลากว่า 5 ชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างสอบสวน

รวบผู้ช่วยทันตแพทย์ ลักทอง 16 บาท ในหมู่บ้าน

รวบสาวแสบผู้ช่วยทันตแพทย์ ย่องเข้าบ้านพัก ย่านนนทบุรี ลักทอง 16 บาท มูลค่ากว่า 8 แสนบาท เอาเงินไปใช้หนี้และวิ่งเต้นคดีความ สอบประวัติ พบก่อเหตุในคดีลักทรัพย์มาแล้ว 3 ครั้ง