ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ทรงมีพระประสูติกาล

อังกฤษ 6 พ.ค.-เมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ทรงมีพระประสูติกาลพระโอรส ช่วงสายวันนี้ตามเวลาท้องถิ่น พระสุขภาพและพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์ โดยจะเป็นรัชทายาทลำดับที่ 7 แห่งราชวงศ์อังกฤษ


เจ้าชายวิลเลียม ดยุคแห่งซัสเซกซ์แห่งราชวงศ์อังกฤษ ทรงเผยว่าเมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ พระชายา ทรงมีพระประสูติกาลรัชทายาทแล้วในช่วงสายวันนี้ตามเวลาท้องถิ่น หรือช่วงค่ำที่ผ่านมา ที่พระตำหนักฟรอกมอร์ ภายในพระราชวังวินด์เซอร์ กรุงลอนดอน เป็นพระโอรสที่พระสุขภาพและพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์ดี เช่นเดียวกับดัชเชสแห่งซักเซสที่ทรงปลอดภัยดีเช่นกัน และว่าพระองค์ดีพระทัยมาก แต่ยังไม่ตัดสินพระทัยเรื่องพระนามของรัชทายาทพระองค์น้อย องค์รัชทายาทที่เพิ่งมีประประสูติกาลถือเป็นรัชทายาทพระองค์แรกของดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ หลังทรงเข้าพิธีเสกสมรสเมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว และจะเป็นรัชทายาทลำดับที่ 7 แห่งราชวงศ์อังกฤษ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชิงทอง

สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน

สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด

ข่าวแนะนำ

ทำแผนชิงทอง

คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท

คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

จับเรือประมงเมียนมา

จับเรือประมงเมียนมา รุกล้ำน่านน้ำไทย

ศรชล.ภาค 3 จับกุมเรือประมงเมียนมาพร้อมลูกเรือ 13 คน ขณะลักลอบนำเรือประมงจอดลอยลำในทะเลอาณาเขตของไทย บริเวณ จ.ระนอง ใกล้เกาะค้างคาว