ไฟไหม้โรงเรียนประถมในโอซากา หามส่งรพ.ราว 40 คน

โตเกียว 18 ม.ค.- ตำรวจและหน่วยดับเพลิงในญี่ปุ่นรายงานว่า มีเด็กนักเรียนชั้นประถมในโรงเรียนแห่งหนึ่งของนครโอซาการาว 40 คนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในวันนี้ เนื่องจากสำลักควันไฟ หลังเกิดเหตุไฟไหม้ในโรงครัวของโรงเรียน


รายงานระบุว่า เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าวันนี้ตามเวลาท้องถิ่น โดยเด็กทั้ง 40 คน มีอาการสำลักควัน และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงในทันที ส่วนเหตุเพลิงไหม้ เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ในเวลา 10 นาที มีรายงานเจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้รับบาดเจ็บถูกไฟลวกบริเวณหน้าเล็กน้อย

สื่อท้องถิ่นรายงานว่า ต้นเพลิงมาจากโรงครัวขณะกำลังปรุงอาหารมื้อเที่ยงสำหรับเด็กๆ เด็กนักเรียนรายหนึ่งเปิดเผยว่า เขาเห็นควันไฟสีเทาและได้กลิ่นไหม้ และว่า มีเด็กหลายคนร้องไห้และลงไปนอนกับพื้น  สถานการณ์น่ากลัวมาก- สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตัดไฟแก๊งคอลเซ็นเตอร์

PEA ตัดไฟแก๊งคอลเซ็นเตอร์บริเวณชายแดนไทย-เมียนมา 5 จุด

เริ่มแล้ว การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) รับนโยบาย สมช.สั่งตัดไฟฟ้าแก๊งคอลเซ็นเตอร์ในฝั่งเมียนมา 5 จุด เมื่อเวลา 09.00 น. วันนี้

บุกจับกำนันหญิงแหนบทองคำ ฉ้อโกง 41 ล้าน

ตำรวจพิษณุโลกเปิดปฏิบัติการ “หักขาไก่” นำ 10 หมายจับ รวบตัว “กำนันหญิงแหนบทองคำ” ประธานกองทุนหมู่บ้าน กับคณะกรรมการกองทุนฯ ร่วมฉ้อโกงประชาชน หลังชาวบ้าน 140 ราย แจ้งความ มูลค่าความเสียหาย 41 ล้านบาท

ชาวเมียวดีหวั่นถูกตัดไฟฟ้า เตรียมเทียนไข-ไฟโซลาร์เซลล์

ชาวบ้านเมียวดี ฝั่งเมียนมา ตรงข้ามชายแดนแม่สอด จ.ตาก หวั่นไทยตัดไฟฟ้า กระทบวงกว้าง เตรียมเทียนไข-ไฟโซลาร์เซลล์-เครื่องปั่นไฟ รับมือ ด้าน PEA ชี้ตัดไฟเมียนมาอาจสูญเปล่า หากไม่พิจารณาให้ครบถ้วน

ข่าวแนะนำ

ยายวัย 85 ดีใจได้เงินคืน ถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์หลอกโอน 2 ล้าน

อายัดบัญชี อดีตข้าราชการครูวัย 85 ปี ดีใจได้เงินคืน หลังถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์อ้างเป็นเจ้าหน้าที่ ก.คลัง หลอกโอนเงิน 2 ล้านบาท

รถทัวร์ชนต้นไม้

รถทัวร์ กทม.-เชียงใหม่ ตกร่องถนนชนต้นไม้ ดับ 2 เจ็บกว่า 30

รถโดยสารกรุงเทพฯ-เชียงใหม่ ขับส่ายไปมา ก่อนเสียหลักตกร่องกลางถนนพุ่งชนต้นไม้ใหญ่ เสียชีวิต 2 ราย เจ็บกว่า 30 คน สาเหตุอยู่ระหว่างตรวจสอบ

ตัดไฟแก๊งคอลเซ็นเตอร์

PEA ตัดไฟแก๊งคอลเซ็นเตอร์บริเวณชายแดนไทย-เมียนมา 5 จุด

เริ่มแล้ว การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) รับนโยบาย สมช.สั่งตัดไฟฟ้าแก๊งคอลเซ็นเตอร์ในฝั่งเมียนมา 5 จุด เมื่อเวลา 09.00 น. วันนี้