สื่อเผยตำรวจลอนดอนยังไม่แน่ใจว่ามีคนร้ายหลบหนีไปได้หรือไม่

ลอนดอน 4 มิ.ย.-  สถานีโทรทัศน์สกายนิวส์ในอังกฤษรายงานว่า ตำรวจกรุงลอนยังไม่แน่ใจว่ามีกลุ่มคนร้ายกี่คนในเหตุโจมตีสะพานลอนดอนเมื่อค่ำวันเสาร์ 


ผู้สื่อข่าวสกายนิวส์รายงานว่า เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถยืนยันกับสื่อได้ว่า จนถึงขณะนี้มีคนร้ายทั้งหมดกี่คนที่ก่อเหตุโจมตีหลายจุดในกรุงลอนดอน ขณะที่สถานีโทรทัศน์บีบีซีรายงานว่า กลุ่มคนร้ายที่ขับรถตู้แล่นมาด้วยความเร็วและพุ่งใส่ฝูงชนบนทางเท้าที่สะพานลอนดอน ก่อนจะใช้มีดไล่แทงผู้คนบนถนนและบาร์ในตลาดโบโรห์บริเวณใกล้เคียง ซึ่งตำรวจแถลงว่าเป็นเหตุก่อการร้าย ตำรวจลอนดอนแจ้งเตือนทางทวิตเตอร์ให้ชาวกรุงลอนดอนอยู่แต่ภายในที่พักและแจ้งเหตุหากมีเบาะแสที่เกี่ยวข้องกับการโจมตี หนังสือพิมพ์เดอะซันรายงานคาดว่า มีผู้เสียชีวิต 7 คน และผู้ก่อเหตุ 2 คนถูกตำรวจยิงวิสามัญใกล้สะพานลอนดอน .- สำนักข่าวไทย



ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอพรทิพย์” เผย แผลศพบอกได้ ฆาตกรรม หรือ ฆ่าตัวตาย

“หมอพรทิพย์” อดีต ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เผยบาดแผลที่ศพ “ผกก.โจ้” จะบ่งชี้ได้ว่า ถูกฆาตกรรม หรือฆ่าตัวตาย

รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคาร์บอมบ์-ยิงถล่มที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก

รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคาร์บอมบ์-ยิงถล่มที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก คาดฝีมือ นายอับดุลเลาะ บูละ แกนนำระดับสั่งการ ฝึกรบจากต่างประเทศ พบบางส่วนหนีขึ้นเขาตะเว บางส่วนข้ามชายแดนแล้ว

ชายแดนตึงเครียด ทหารเมียนมา-KNLA ยังปะทะเดือด

สถานการณ์ชายแดนไทย-เมียนมา ยังตึงเครียด ทหารเมียนมากับกะเหรี่ยงเคเอ็นแอลเอ ยิงปะทะดุเดือด ขณะที่ชาวเมียนมา อพยพเข้าไทยอีกครั้งแล้วหลายร้อยคน

เจอกระบะต้องสงสัยก่อเหตุหน้าที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก

พบแล้ว รถกระบะต้องสงสัยใช้ก่อเหตุยิงปืนและลอบวางระเบิด หน้าที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส เมื่อคืนนี้

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยมีฝนเล็กน้อยบริเวณภาคตะวันออก-ใต้ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนมีอากาศร้อนในตอนกลางวัน โดยมีฝนเล็กน้อยบางแห่งบริเวณภาคตะวันออก ขอให้ประชาชนดูแลรักษาสุขภาพจากสภาพอากาศร้อน ส่วนภาคใต้ มีฝนตกหนักบางแห่ง

เร่งล่าคนร้ายไม่ต่ำกว่า 5 คน ซุ่มยิง อส.กรงปินัง เสียชีวิต

เจ้าหน้าที่เร่งล่าตัวคนร้ายไม่ต่ำกว่า 5 คน ซุ่มยิง อส.กรงปินัง เสียชีวิต ก่อนเผารถ ฉกปืนพกสั้น 9 มม. หลบหนี ทั้งยังพบวัตถุต้องสงสัยคล้ายระเบิดในพื้นที่ยะลาอีกหลายจุด

ลวงมาฆ่า จัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน 14 ล้าน

สุดโหด หนุ่มสกลนครถูกญาติตัวเองร่วมมือกับอดีตตัวแทนจำหน่ายประกัน ลวงมาฆ่า ก่อนจัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน พ.ร.บ.รถยนต์ 3 คัน รวม 14 ล้านบาท แต่บริษัทกลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถพบพิรุธ แจ้งตำรวจตรวจสอบ ก่อนออกหมายจับเบื้องต้น 4 คน